Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2019 – Apex Legends เตรียมยิงกันให้มันส์ในมือถือเร็วๆ นี้ หลังจากที่ปังไปแล้วในคอนโซลและ PC

เรียกได้ว่าเป็นกระแสในช่วงนี้มากเลยทีเดียวสำหรับ Apex Legends ที่มียอดคนเข้ามาเร็วมากกว่า 25 ล้านคนหลังจากเปิดตัวเกมไปได้ไม่นานบนคอนโซลและ PC

เรียกได้ว่าเป็นกระแสในช่วงนี้มากเลยทีเดียวสำหรับ Apex Legends ที่มียอดคนเข้ามาเร็วมากกว่า 25 ล้านคนหลังจากเปิดตัวเกมไปได้ไม่นานบนคอนโซลและ PC

Apex Legends

Apex Legends พร้อมเตรียมยิงกันให้มันส์ในมือถือเร็วๆนี้

ด้านกระแสของเกมที่ดีขึ้นอย่าเรื่อยๆส่งผลให้ทาง EA ซีอีโอบริษัทเผยว่ามีแผนจะนำ Apex Legends มาลง Android และ iOS ด้วย และในตอนนี้เกมส์มีให้เล่นเฉพาะบน PC , PS4 และ Xbox One เท่านั้น ขณะที่ Fortnite และ PUBG นั้นเปิดให้เล่นบนทุกแพลตฟอร์มรวมไปถึงมือถือด้วย หากทาง Apex Legends มาลงมือถือจะมาเป็นคู่แข่งเกมยอดฮิตอย่าง Fortnite และ PUBG แน่นอน

สำหรับระบบของเกมส์นั้น จะยังคงเป็น Free-to-play ของที่ขายด้วยเงินจริงจะเป็นเพียงสกินตัวละครเท่านั้น (เหมือนกับ Fortnite) โดยจะมีทั้งระบบซื้อสกินที่ต้องการ และ Loot-box เปิดสุ่มเอา

ด้านระบบซื้อสกินในเวอร์ชั่น PC , PS4 และ Xbox One ตอนนี้ยังไม่เข้ามา เพื่อนๆยังเดินเล่นยิงกันแบบฟรีๆ ได้อยู่ ส่วนมือถือนั้นก็อาจจะยังไม่แน่นอนเพราะไม่รู้ว่าทาง EA จะเอาอะไรแปลกๆมาให้ผู้เล่นกันอีกหรือเปล่า

ที่มา: phonearena.com

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย