Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Need for Speed – แฟนๆ เตรียมตัว EA ยอมรับว่ากำลังทำการพัฒนาภาคใหม่อยู่ คาดว่าจะได้เล่นกันภายในปี 2019 นี้

ในงานการเผยข้อมูลผลประกอบการประจำไตรมาสงบการเงินที่ 3 ประจำปี 2018 ที่ผ่านมานั้น ทาง EA ได้มีการอัพเดทในส่วนของเกมต่างๆ ที่กำลังมีการพัฒนา

ในงานการเผยข้อมูลผลประกอบการประจำไตรมาสงบการเงินที่ 3 ประจำปี 2018 ที่ผ่านมานั้น ทาง EA ได้มีการอัพเดทในส่วนของเกมต่างๆ ที่กำลังมีการพัฒนาซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในปีนี้ออกมาด้วยครับ ที่น่าสนใจที่สุดนั้นคงจะหนีไม่พ้นเกม Need for Speed ที่แฟนๆ หลายคนต่างรอคอยซึ่งทาง EA นั้นได้เผยออกมาในงานนี้แล้วอย่างชัดเจนครับว่า Need for Speed กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาอยู่โดยผู้พัฒนานั้นน่าจะเป็นบริษัท Ghost Games โดยมีการใช้เอนจิ้น Frostbite ที่ได้ถูกใช้ในการพัฒนาเกม Battlefield มาก่อนครับ

ข่าวนี้นั้นถือว่ามีเชื่อถือได้ดีเลยทีเดียวครับเพราะผู้ที่ให้ข้อมูลเรื่องดังกล่าวนี้ออกมานั้นก็คือคุณ Blake Jorgensen ผู้ดำรงตำแหน่ง COO และ CFO ของทาง EA เอง นอกเหนือไปจากนั้นแล้วคุณ Jorgensen ยังได้มีการเผยข้อมูลของเกมที่อยู่ในการพัฒนาเกมอื่นๆ อีกด้วยครับไม่ว่าจะเป็นเกม Titanfall ที่จะได้รับการอัพเดทให้ผู้เล่นได้พบกับประสบการณ์ในการเล่นออนไลน์ที่ดีกว่าเดิม พร้อมกับการมาถึงระบบ free-to-play ด้วยอีกต่างหาก ตามมาด้วย Plants vs. Zombies และ Star Wars Jedi: Fallen Order ที่ทั้ง 3 เกมตั้งกล่าวนี้นั้นคาดว่าอาจจะได้เล่นเกมในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปี 2019 นี้แล้วครับ

ที่มา : tweaktown

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย