Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tablet News

รายงานล่าสุดเผย Apple เตรียมเปิดตัว iPad รุ่นใหม่อีกหลายโมเดลรวมไปถึง iPad Mini จะได้รับการอัพเดทด้วย

อ้างอิงข้อมูลจากทาง Bloomberg นั้นพบว่าในปีนี้ทาง Apple อาจจะทำการเปิดตัว iPad รุ่นใหม่ออกอมาอย่างน้อย 2 รุ่นครับ ซึ่งรุ่นที่จะเปิดตัวนั้นรวมไปถึง iPad Mini ที่ไม่ได้รับการอัพเดทมาตั้งแต่ในปี 2015 แล้ว สำหรับรุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 10 นิ้วพร้อมกับหน่วยประมวลผลที่มีความเร็วสูงทว่ายังคงจะมาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ Lightning ทั้งนี้มีความเป็นไปได้ครับว่าทาง Apple นั้นจะเปิดตัว iPad รุ่นใหม่และ iPad Mini นี้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่จะถึงครับ

ipad pro 1

นอกเหนือไปจากนั้นแล้วทาง Bloomberg ยังได้บอกเอาไว้อีกครับว่าทาง Apple มีแผนการที่จะเปิดตัว iPad Pro รุ่นใหม่ในปี 2020 ที่จะถึงนี้ โดยมีความเป็นไปได้ว่า iPad Pro รุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมกับกล้องแบบ laser-powered 3D และยังจะมีการพัฒนา iOS เวอร์ชันใหม่ให้เหมาะสมกับ iPad Pro มากขึ้น(แน่นอนว่ารุ่นเก่าก็จะได้รับอานิสงส์นี้ไปด้วย) อย่างเช่นหน้าจอ Home แบบใหม่รวมไปถึงการจัดการไฟล์ต่างๆ ที่จะมาพร้อมกับความสะดวกสบายมากขึ้นครับ

นอกจากนั้นหากอ้างอิงจากคำกล่าวของโปรแกรมเมอร์นาม Steven Troughton-Smith ที่ได้มีการเผยออกมาก่อนหน้านี้นั้นพบว่าโค๊ดใน iOS 12.2 มีการระบุถึง iPad โมเดลใหม่ถึง 4 โมเดลซึ่งตัวคุณ Steven Troughton-Smith นั้นกล่าวไว้ว่าหนึ่งในนั้นมีความเป็นไปได้ว่าจะเป็น iPad Mini รุ่นใหม่ งานนี้จะจริงหรือไม่อย่างไรนั้นก็คงต้องคอยดูกันต่อไปครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย