Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Nutaku เปิดตัวเครื่องเกมคอนโซลสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ

Nutaku นั้นเป็นเว็บไซต์หนึ่งซึ่งเป็นเว็บไซต์ของผู้ใหญ่ที่มีการเปิดเผยในส่วนของเรื่องทางเพศโดยตรงครับ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Nutaku ได้มีการเผยเครื่องเกมคอนโซลสำหรับผู้ใหญ่ที่มาพร้อมกับเกมเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศโดยเฉพาะออกมา แน่นอนครับว่าเครื่องเกมดังกล่าวนั้นเน้นตลาดไปที่ผู้ใหญ่โดยเฉพาะซึ่งขอออกตัวก่อนเลยนะครับว่าเราคงไม่สามารถที่จะเอารูปที่เผยให้เห็นตัวเจ้าเครื่องคอนโซลดังกล่าวนี้ได้เนื่องจากว่าตัวเครื่องคอนโซลนั้นมันมีการแสดงออกทางด้านเพศอย่างชัดเจนเลยครับ

Nutaku Adult Console 01 Header

ตัวเครื่องเกมนั้นจริงๆ แล้วก็ไม่ใช่คอนโซลแบบ PS4 หรือ Xbox One นะครับเพราะมันคือคอมพิวเตอร์ขนาดจิ่วที่เมื่อทำการเชื่อมต่อกับหน้าจอแล้วนั้นก็จะสามารถใช้งานในการเข้าถึงสื่อของทาง Nutaku ได้ทั้งหมด จะเรียกว่าเป็นการขยายตลาดด้วยจากเดิมที่ต้องใช้งานผ่าน PC โดยตรงมาเป็นใช้งานได้ผ่านทางโทรทัศน์ที่ผู้ใช้อาจจะมีโทรทัศน์ที่ขนาดใหญ่กว่ามอนิเตอร์ของเครื่องคอมครับ ทั้งนี้ในชุดกล่องวางจำหน่ายนั้นจะมาพร้อมกับอุปกรณ์ดังต่อไปนี้ครับ

  • ตัวเครื่องคอนโซลมาพร้อมกับการหุ่มซิลิโคนที่มีการแสดงออกถึงเรื่องทางเพศอย่างชัดเจน
  • ปุ่มเพาเวอร์รูปจุกนม
  • ตัวเครื่องมาพร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ HDMI จำนวน 1 พอร์ตและ USB จำนวน 2 พอร์ต
  • มีช่องสำหรับเสียบหูฟัง
  • สายไฟ
  • ตัวเครื่องรองรับการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตผ่านทาง Wireless
  • มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ free-to-play และ premium adult titles ในเครื่องตั้งแต่ต้น

Nutaku Adult Console 02 Part 1 The Console

ตัวเครื่องนั้นวางจำหน่ายผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทาง Nutaku เองสนนราคานั้นจะอยู่ที่ $169.99 หรือประมาณ 5,320 บาท สำหรับวาปร์นั้นต้องขอโทษทุกท่านด้วยครับที่เราคงไม่สามารถจะเปิดให้ได้(เสี่ยงเลยทีเดียวครับ) แต่เชื่อเหลือเกินครับว่าคงไม่ยากมากนักสำหรับชาวเน็ตมือฉมังครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย