Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Dell – เปิดตัวหน้าจอแบบสัมผัสที่มาพร้อมกับขนาดใหญ่ถึง 75 นิ้ว ความละเอียด 4K ใช้แทนกระดานแบบเดิมๆ

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Dell ได้เปิดตัวมอนิเตอร์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับขนาดใหญ่ถึง 75 นิ้วโดยความละเอียดของหน้าจออยู่ที่ 4K รองรับการสัมผัสภายใต้ชื่อรุ่น Dell 75 4K

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Dell ได้เปิดตัว Monitor รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับขนาดใหญ่ถึง 75 นิ้วโดยความละเอียดของหน้าจออยู่ที่ 4K รองรับการสัมผัสภายใต้ชื่อรุ่น Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) ซึ่งทาง Dell ได้บอกเอาไว้ครับว่าหน้าจอรุ่นดังกล่าวนี้นั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อตลาดสำหรับการใช้งานในสำนักงานรวมไปถึงการเรียนการสอนซึ่งหากสามารถทำได้ล่ะก็ Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) ก็จะกลายเป็นหน้าจอเพื่อการศึกษาแห่งอนาคตแทนกระดานดำที่เราๆ ท่านๆ เห็นกันในโรงเรียนครับ

dell 75 inch touchscreen 600 01

ตัวหน้าจอ Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) นั้นรองรับการสัมผัสในเวลาเดียวกันได้มากถึง 20 จุดซึ่งนั้นทำให้มันรองรับการใช้งานหน้าจอร่วมกันได้ทีละหลายๆ คนในเวลาเดียวกัน แถมด้วยยังรองรับการสัมผัสด้วยสไตลัส ในส่วนของการใช้งานนั้นทาง Dell ได้บอกเอาไว้ว่า Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) นั้นรองรับกับซอฟต์แวร์มาตรฐานที่ใช้กันในวงการอุตสาหกรรมอีกด้วยครับ

dell 75 inch touchscreen 600 02

Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) นั้นยังรองรับฟีเจอร์ “Dell Screen Drop” ซึ่งทาง Dell ยืนยันว่า Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) นั้นเป็นหน้าจอแรกของโลกที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ดังกล่าวนี้ โดยในการใช้งานนั้นผู้ใช้สามารถที่จะกดปุ่มทางด้านข้างของตัวหน้าจอเพื่อที่จะปรับระดับความสูงของหน้าจอได้ซึ่งระดับความสูงของหน้าจอนั้นจะมีให้ปรับได้ที่ 3 ระดับความสูงครับ

ทั้งนี้ Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) นั้นจะพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 30 เมษายนที่จะถึงนี้ สนนราคานั้นจะอยู่ที่ $5,999.99 หรือประมาณ 190,520 บาท ซึ่งในชุดวางจำหน่ายนั้นจะมาำร้อมกับ passive styluses จำนวน 2 อันแถมมาให้ด้วยครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

Dell Precision โน๊ตบุ๊คสาย Workstation ในรุ่น 5550 และ 5560 นั้นตัวเครื่องมีดีไซน์ที่เหมือนกันเป็นอย่างมาก แต่สเปคภายในนั้นแตกต่างทำให้ประสิทธิภาพแตกต่างกันด้วย จะต่างกันมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน กล่าวถึงโน๊ตบุ๊คสำหรับการทำงานอย่างแท้จริงแล้วนั้นเชื่อว่า Dell Precision จะต้องเป็นหนึ่งในชื่อโน๊ตบุ๊คที่ผู้ใช้หลายๆ ท่านให้ความสนใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับ Dell Precision 5xxx ซีรีย์ ที่หากดูจากสเปคแล้วนั้นต้องบอกว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก  อย่างไรก็ตามหากย้อนกลับไปในปี 2020...

Buyer's Guide

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คไซซ์ใหญ่สำหรับสายเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเครื่องโต หรือจะใส่ไซซ์เล็กลงมาแต่เติมอุปกรณ์เสริมจัดเต็มก็ได้เหมือนกัน กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คที่เราหาซื้อได้ทั่วไปในร้านค้าก็มักเจอแต่ขนาดมาตรฐานอย่าง 13-16 นิ้ว ที่เป็นขนาดมาตรฐานที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ใช้งานกันเท่านั้น แต่บางคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คเครื่องใหญ่หรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค อาจจะเจอปัญหาว่าหากระเป๋ามาใส่เครื่องไม่ได้หรือใส่แล้วปิดปากกระเป๋าแทบไม่ลงและบางทีอาจจะเกิดอุบัติเหตุที่เราคิดไม่ถึงก็ได้ ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นก็ไม่ดีแน่นอน ดังนั้นถ้าใครพกโน๊ตบุ๊คเครื่องใหญ่ๆ ไปไหนมาไหนเป็นประจำแล้วกำลังมองหากระเป๋าใบใหญ่ๆ เอาไว้ใส่เครื่องและข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ อยู่ล่ะก็น ตอนนี้ก็มีผู้ผลิตที่ทำกระเป๋าโน๊ตบุ๊คไซซ์ดังกล่าวออกมาให้เลือกซื้อกันหลายแบรนด์และราคาก็ไม่แพงเกินไปอีกด้วย ส่วนถ้าใครที่อยากหากระเป๋าโน๊ตบุ๊คใบใหม่มาแทนใบเก่า หรืออยากได้ข้อมูลและวิธีการเลือกแบบง่ายๆ ได้กระเป๋าดีๆ ไปใช้งาน ผู้เขียนได้ทำบทควาแนะนำเอาไว้ก่อนหน้านี้ให้เลือกอ่านกัน ได้แก่ “แนะนำกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คแบบเป้ 6 ใบ ใส่ของได้แบบจัดเต็ม...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 30000 บาท เรทราคานี้หารุ่นไปเล่นเกมได้เลย! หลังจากแนะนำโน๊ตบุ๊คสายทำงานไปในบทความเมื่อก่อนหน้านี้แล้ว ฝั่งของเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมก็มีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 30000 บาท ให้เลือกอยู่ และในระดับราคานี้ก็ได้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คการ์ดจอแยก NVIDIA GeForce หรือ AMD Radeon ให้เลือกซื้อมาเล่นเกมได้ แล้วยังปรับกราฟฟิกตอนเล่นเกม AAA ได้ดีอีกด้วย  ในช่วงราคา...

รีวิว Dell

Alienware m15 Ryzen Edition R5 ที่สุดของ Gaming Notebook จากทาง Alienware x AMD รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2021 สเปกสุดแรงดีไซน์สุดล้ำไฟ RGB รอบตัว หน้าจอขนาด 15.6″ QHD 240Hz พาเนล WVA มีค่า...