Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Dell – เปิดตัวหน้าจอแบบสัมผัสที่มาพร้อมกับขนาดใหญ่ถึง 75 นิ้ว ความละเอียด 4K ใช้แทนกระดานแบบเดิมๆ

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Dell ได้เปิดตัวมอนิเตอร์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับขนาดใหญ่ถึง 75 นิ้วโดยความละเอียดของหน้าจออยู่ที่ 4K รองรับการสัมผัสภายใต้ชื่อรุ่น Dell 75 4K

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Dell ได้เปิดตัว Monitor รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับขนาดใหญ่ถึง 75 นิ้วโดยความละเอียดของหน้าจออยู่ที่ 4K รองรับการสัมผัสภายใต้ชื่อรุ่น Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) ซึ่งทาง Dell ได้บอกเอาไว้ครับว่าหน้าจอรุ่นดังกล่าวนี้นั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อตลาดสำหรับการใช้งานในสำนักงานรวมไปถึงการเรียนการสอนซึ่งหากสามารถทำได้ล่ะก็ Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) ก็จะกลายเป็นหน้าจอเพื่อการศึกษาแห่งอนาคตแทนกระดานดำที่เราๆ ท่านๆ เห็นกันในโรงเรียนครับ

dell 75 inch touchscreen 600 01

ตัวหน้าจอ Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) นั้นรองรับการสัมผัสในเวลาเดียวกันได้มากถึง 20 จุดซึ่งนั้นทำให้มันรองรับการใช้งานหน้าจอร่วมกันได้ทีละหลายๆ คนในเวลาเดียวกัน แถมด้วยยังรองรับการสัมผัสด้วยสไตลัส ในส่วนของการใช้งานนั้นทาง Dell ได้บอกเอาไว้ว่า Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) นั้นรองรับกับซอฟต์แวร์มาตรฐานที่ใช้กันในวงการอุตสาหกรรมอีกด้วยครับ

dell 75 inch touchscreen 600 02

Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) นั้นยังรองรับฟีเจอร์ “Dell Screen Drop” ซึ่งทาง Dell ยืนยันว่า Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) นั้นเป็นหน้าจอแรกของโลกที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ดังกล่าวนี้ โดยในการใช้งานนั้นผู้ใช้สามารถที่จะกดปุ่มทางด้านข้างของตัวหน้าจอเพื่อที่จะปรับระดับความสูงของหน้าจอได้ซึ่งระดับความสูงของหน้าจอนั้นจะมีให้ปรับได้ที่ 3 ระดับความสูงครับ

ทั้งนี้ Dell 75 4K Interactive Touch Monitor (C7520QT) นั้นจะพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 30 เมษายนที่จะถึงนี้ สนนราคานั้นจะอยู่ที่ $5,999.99 หรือประมาณ 190,520 บาท ซึ่งในชุดวางจำหน่ายนั้นจะมาำร้อมกับ passive styluses จำนวน 2 อันแถมมาให้ด้วยครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย