Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

AMD – ซื้อการ์ดจอ Radeon RX580 ทางร้านออนไลน์ แต่ทำเรื่องคืนสินค้า ดันขโมยรีดีมเกมเรียบร้อยเฉย !?!?

หัวหมอ ขี้ขโมย !!! เมื่อมีคนซื้อการ์ดจอ Radeon RX580 ที่มีการแถมเกมบันเดิลมาให้ 2 เกม โดยเป็นโปรโมชั่นของทาง AMD เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆ

หัวหมอ ขี้ขโมย !!! เมื่อมีคนซื้อการ์ดจอ Radeon RX580 ที่มีการแถมเกมบันเดิลมาให้ 2 เกม โดยเป็นโปรโมชั่นของทาง AMD เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆ เพราะเราสามารถเลือกรับเกมได้ 2 เกมจาก 3 เกม อาทิ

  • Tom Clancy’s The Division® 2 PC Edition
  • Resident Evil 2 (Japan: Biohazard® RE:2)
  • Devil May Cry 5

จากโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อการ์ดจอรุ่น Rx 590 และ Rx Vega ทุกแบรนด์รับไปเลย 3 เกม ส่วนการ์ดจอรุ่น Rx570 และ Rx580 เลือกรับ 2 เกมนั่นเอง โดยถ่ายรูปใบเสร็จพร้อมด้วยรูปซีเรียลนัมเบอร์ข้างกล่องการ์ดจอมาแลกโค้ดรีดีมที่เพจ AMD Redteam Thailand ได้เลย โดยโปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ไปจนถึง 9 กุมภาพันธ์ 2562 และขอสงวนสิทธิ์ 1 ใบเสร็จใช้แลกรับเกมได้ 1 ครั้งและ 1 โค้ดเท่านั้น

amd free game re2

แต่มีคนหัวหมอหัวขโมยได้ทำการซื้อการ์ดจอจากทางร้านค้าออนไลน์ แล้วทำการส่งเรื่องคืนสินค้า ทั้งๆ ที่ได้ทำการ แลกรับโค๊ดรีดีมเกมเรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้เกิดความเสียหายแบบไปทั่วทั้งจากร้านค้า ตัวแทน AMD รวมไปถึงทาง Steam และ uPlay ทั้งที่จริงๆ แล้ว เกมที่แถมให้มาก็มีมูลค่าเทียบเท่าราคาการ์ดจออยู่แล้ว หรือถ้าอยากได้แค่เกมจริงๆ ที่สามารถทำได้คือ ขายการ์ดจอต่อในราคาที่ถูกไปในตลาดมือสอง ยังจะดูแฟร์เสียกว่า

ล่าสุดทาง AMD ประเทศไทยผ่านทาง Page Facebook ก็ได้แจ้งรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้เลย เอาว่าเพื่อนๆ คิดเห็นยังไงมาแชร์กันได้เลย

…………

ประกาศสำคัญ!! แจ้งให้ทุกท่านทราบ

เนื่องจากในขณะนี้ ทางร้านค้าที่ขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee และ Lazada ได้แจ้งมาว่ามีลูกค้าบางท่านที่ซื้อผ่านช่องทางดังกล่าว ได้แจ้งส่งคืนสินค้าการ์ดจอ Rx580 กลับมาทางร้านเป็นจำนวนหนึ่งตามเงื่อนไขการคืนสินค้าของตัวออนไลน์ช๊อปปิ้ง ซึ่งในการ์ดเหล่านั้นได้นำมาแลกรับโค๊ดรีดีมเกมเรียบร้อย!! ทำให้เกิดปัญหาการตรวจสอบเพิ่มขึ้นระหว่างทีมงานและร้านค้า

ดังนั้นทีมงานจึงขออนุญาต​รับแลกโค๊ดจากการซื้อผ่านช่องทาง Shopee 
และ Lazada โดยจะทำการส่งโค๊ดให้หลังจากวันที่รับสินค้าแล้วเกิน 7 วันนะครับ

สำหรับการซื้อผ่านร้านค้าหรือผ่านเวปออนไลน์อื่นๆรับโค๊ดได้ตามปกติหลังจากทีมงานตรวจสอบข้อมูลเรียบร้อยครับ

กรณีที่แลกรับ Coupon code ไปแล้วและลูกค้าทำการคืนสินค้าภายใน 7 วัน โดยที่สินค้าไม่ได้เสียหายหรือชำรุดจากการผลิตทางเราจะส่งเรื่องไปยังต่างประเทศเพื่อทำการปิด Account amdrewards ที่ได้ใช้ Coupon code นั้นและจะประสานงานกับทาง Steam และ uPlay ในการเรียกคืนเกมที่ได้แลกรับมานะครับเพราะเป็นการผิดเงื่อนในการแลกรับเกมครับ

ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
ทีมงาน AMD REDTEAM​ THAILAND

amd free game

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Acer

Acer Swift X โน๊ตบุ๊คเครื่องบางประสิทธิภาพดีที่ครีเอเตอร์ต้องหลงรัก Acer Swift X เรียกว่าเป็นรุ่นย่อยในสาย Acer Swift ที่ยังคงเอกลักษณ์ตัวเครื่องบาง สแกนลายนิ้วมือได้ และประสิทธิภาพดี ตอบโจทย์คนที่ใช้โน๊ตบุ๊คทำงานหลากหลายแบบเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ Swift X รุ่นนี้จะเป็นรุ่นแรงสุดในตอนนี้ต่อจากรุ่นที่ใช้ AMD Ryzen 5 5500U การ์ดจอ GTX...

Buyer's Guide

AMD Notebook แรม 16GB นับว่าเป็นปัจจัยสำคัญ ในการเลือกซื้อมาเพื่อใช้งานที่หลากหลาย อย่างเปิดโปรแกรมหลายๆ อย่างพร้อมกัน โดย Notebook ในบทความนี้ทั้งหมดจะมาพร้อมกับสเปกชิปประมวลผล AMD อย่าง Ryzen 4000U / Ryzen 4000H และ Ryzen 5000U สถาปัตยกรรม Zen 2...

Buyer's Guide

Notebook ตัดต่อวีดีโอดี ๆ สักเครื่อง จะซื้อมาทำคลิปต้องเลือกยังไงถึงจะดีสุดนะ? Notebook ตัดต่อวีดีโอได้ดีสักเครื่องในยุคนี้เรียกว่าคุ้มและสเปคแรงในราคาที่จับต้องได้แล้ว และข้อดียิ่งกว่านั้น คือโน๊ตบุ๊คกลุ่มนี้จะเอาไปทำงานเน้น ๆ หรือผสมกับการเป็นสตรีมเมอร์แล้วตัดคลิปช็อตเด็ด ๆ มาอัพโหลดขึ้นช่องของตัวเองก็ได้ ไม่ต้องใช้วิธีประกอบเกมมิ่งพีซีสักเครื่องเหมือนเมื่อก่อนแล้วก็ได้ ซึ่งสเปคของโน๊ตบุ๊คกลุ่มนี้อาจจะอยู่ในระดับที่แรงตอบโจทย์ของใครหลาย ๆ คนแล้วก็ได้ หรือบางคนจะเพิ่มแรมหรือเปลี่ยน SSD ให้ความจุมากขึ้นก็เหลือเฟือแล้ว สำหรับคนที่คิดอยู่ว่าจะเลือกเครื่องสเปคไหน แรมเท่าไหร่หรือมีรายละเอียดเครื่องส่วนไหนควรใส่ใจบ้าง ก็สามารถศึกษาวิธีเลือกสเปค Notebook...

Notebook Review

Lenovo Legion 5 รุ่นใหม่ปี 2021 นับได้ว่าเป็น Gaming Notebook ที่ได้รับความสนใจพอตัว ด้วยความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ในตลาด อย่างดีไซน์ภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์ มี DNA ที่เป็น Legion Series ที่เป็น Gaming จริงจังรุ่นล่าสุด พร้อมด้วยการทำงาน Lenovo Legion AI...