Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

AMD – ซื้อการ์ดจอ Radeon RX580 ทางร้านออนไลน์ แต่ทำเรื่องคืนสินค้า ดันขโมยรีดีมเกมเรียบร้อยเฉย !?!?

หัวหมอ ขี้ขโมย !!! เมื่อมีคนซื้อการ์ดจอ Radeon RX580 ที่มีการแถมเกมบันเดิลมาให้ 2 เกม โดยเป็นโปรโมชั่นของทาง AMD เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆ

หัวหมอ ขี้ขโมย !!! เมื่อมีคนซื้อการ์ดจอ Radeon RX580 ที่มีการแถมเกมบันเดิลมาให้ 2 เกม โดยเป็นโปรโมชั่นของทาง AMD เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆ เพราะเราสามารถเลือกรับเกมได้ 2 เกมจาก 3 เกม อาทิ

  • Tom Clancy’s The Division® 2 PC Edition
  • Resident Evil 2 (Japan: Biohazard® RE:2)
  • Devil May Cry 5

จากโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อการ์ดจอรุ่น Rx 590 และ Rx Vega ทุกแบรนด์รับไปเลย 3 เกม ส่วนการ์ดจอรุ่น Rx570 และ Rx580 เลือกรับ 2 เกมนั่นเอง โดยถ่ายรูปใบเสร็จพร้อมด้วยรูปซีเรียลนัมเบอร์ข้างกล่องการ์ดจอมาแลกโค้ดรีดีมที่เพจ AMD Redteam Thailand ได้เลย โดยโปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ไปจนถึง 9 กุมภาพันธ์ 2562 และขอสงวนสิทธิ์ 1 ใบเสร็จใช้แลกรับเกมได้ 1 ครั้งและ 1 โค้ดเท่านั้น

amd free game re2

แต่มีคนหัวหมอหัวขโมยได้ทำการซื้อการ์ดจอจากทางร้านค้าออนไลน์ แล้วทำการส่งเรื่องคืนสินค้า ทั้งๆ ที่ได้ทำการ แลกรับโค๊ดรีดีมเกมเรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้เกิดความเสียหายแบบไปทั่วทั้งจากร้านค้า ตัวแทน AMD รวมไปถึงทาง Steam และ uPlay ทั้งที่จริงๆ แล้ว เกมที่แถมให้มาก็มีมูลค่าเทียบเท่าราคาการ์ดจออยู่แล้ว หรือถ้าอยากได้แค่เกมจริงๆ ที่สามารถทำได้คือ ขายการ์ดจอต่อในราคาที่ถูกไปในตลาดมือสอง ยังจะดูแฟร์เสียกว่า

ล่าสุดทาง AMD ประเทศไทยผ่านทาง Page Facebook ก็ได้แจ้งรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้เลย เอาว่าเพื่อนๆ คิดเห็นยังไงมาแชร์กันได้เลย

…………

ประกาศสำคัญ!! แจ้งให้ทุกท่านทราบ

เนื่องจากในขณะนี้ ทางร้านค้าที่ขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee และ Lazada ได้แจ้งมาว่ามีลูกค้าบางท่านที่ซื้อผ่านช่องทางดังกล่าว ได้แจ้งส่งคืนสินค้าการ์ดจอ Rx580 กลับมาทางร้านเป็นจำนวนหนึ่งตามเงื่อนไขการคืนสินค้าของตัวออนไลน์ช๊อปปิ้ง ซึ่งในการ์ดเหล่านั้นได้นำมาแลกรับโค๊ดรีดีมเกมเรียบร้อย!! ทำให้เกิดปัญหาการตรวจสอบเพิ่มขึ้นระหว่างทีมงานและร้านค้า

ดังนั้นทีมงานจึงขออนุญาต​รับแลกโค๊ดจากการซื้อผ่านช่องทาง Shopee 
และ Lazada โดยจะทำการส่งโค๊ดให้หลังจากวันที่รับสินค้าแล้วเกิน 7 วันนะครับ

สำหรับการซื้อผ่านร้านค้าหรือผ่านเวปออนไลน์อื่นๆรับโค๊ดได้ตามปกติหลังจากทีมงานตรวจสอบข้อมูลเรียบร้อยครับ

กรณีที่แลกรับ Coupon code ไปแล้วและลูกค้าทำการคืนสินค้าภายใน 7 วัน โดยที่สินค้าไม่ได้เสียหายหรือชำรุดจากการผลิตทางเราจะส่งเรื่องไปยังต่างประเทศเพื่อทำการปิด Account amdrewards ที่ได้ใช้ Coupon code นั้นและจะประสานงานกับทาง Steam และ uPlay ในการเรียกคืนเกมที่ได้แลกรับมานะครับเพราะเป็นการผิดเงื่อนในการแลกรับเกมครับ

ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
ทีมงาน AMD REDTEAM​ THAILAND

amd free game

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย