Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

AMD – ซื้อการ์ดจอ Radeon RX580 ทางร้านออนไลน์ แต่ทำเรื่องคืนสินค้า ดันขโมยรีดีมเกมเรียบร้อยเฉย !?!?

หัวหมอ ขี้ขโมย !!! เมื่อมีคนซื้อการ์ดจอ Radeon RX580 ที่มีการแถมเกมบันเดิลมาให้ 2 เกม โดยเป็นโปรโมชั่นของทาง AMD เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆ

หัวหมอ ขี้ขโมย !!! เมื่อมีคนซื้อการ์ดจอ Radeon RX580 ที่มีการแถมเกมบันเดิลมาให้ 2 เกม โดยเป็นโปรโมชั่นของทาง AMD เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆ เพราะเราสามารถเลือกรับเกมได้ 2 เกมจาก 3 เกม อาทิ

  • Tom Clancy’s The Division® 2 PC Edition
  • Resident Evil 2 (Japan: Biohazard® RE:2)
  • Devil May Cry 5

จากโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อการ์ดจอรุ่น Rx 590 และ Rx Vega ทุกแบรนด์รับไปเลย 3 เกม ส่วนการ์ดจอรุ่น Rx570 และ Rx580 เลือกรับ 2 เกมนั่นเอง โดยถ่ายรูปใบเสร็จพร้อมด้วยรูปซีเรียลนัมเบอร์ข้างกล่องการ์ดจอมาแลกโค้ดรีดีมที่เพจ AMD Redteam Thailand ได้เลย โดยโปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 ไปจนถึง 9 กุมภาพันธ์ 2562 และขอสงวนสิทธิ์ 1 ใบเสร็จใช้แลกรับเกมได้ 1 ครั้งและ 1 โค้ดเท่านั้น

Advertisement

amd free game re2

แต่มีคนหัวหมอหัวขโมยได้ทำการซื้อการ์ดจอจากทางร้านค้าออนไลน์ แล้วทำการส่งเรื่องคืนสินค้า ทั้งๆ ที่ได้ทำการ แลกรับโค๊ดรีดีมเกมเรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้เกิดความเสียหายแบบไปทั่วทั้งจากร้านค้า ตัวแทน AMD รวมไปถึงทาง Steam และ uPlay ทั้งที่จริงๆ แล้ว เกมที่แถมให้มาก็มีมูลค่าเทียบเท่าราคาการ์ดจออยู่แล้ว หรือถ้าอยากได้แค่เกมจริงๆ ที่สามารถทำได้คือ ขายการ์ดจอต่อในราคาที่ถูกไปในตลาดมือสอง ยังจะดูแฟร์เสียกว่า

ล่าสุดทาง AMD ประเทศไทยผ่านทาง Page Facebook ก็ได้แจ้งรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้เลย เอาว่าเพื่อนๆ คิดเห็นยังไงมาแชร์กันได้เลย

…………

ประกาศสำคัญ!! แจ้งให้ทุกท่านทราบ

เนื่องจากในขณะนี้ ทางร้านค้าที่ขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee และ Lazada ได้แจ้งมาว่ามีลูกค้าบางท่านที่ซื้อผ่านช่องทางดังกล่าว ได้แจ้งส่งคืนสินค้าการ์ดจอ Rx580 กลับมาทางร้านเป็นจำนวนหนึ่งตามเงื่อนไขการคืนสินค้าของตัวออนไลน์ช๊อปปิ้ง ซึ่งในการ์ดเหล่านั้นได้นำมาแลกรับโค๊ดรีดีมเกมเรียบร้อย!! ทำให้เกิดปัญหาการตรวจสอบเพิ่มขึ้นระหว่างทีมงานและร้านค้า

ดังนั้นทีมงานจึงขออนุญาต​รับแลกโค๊ดจากการซื้อผ่านช่องทาง Shopee 
และ Lazada โดยจะทำการส่งโค๊ดให้หลังจากวันที่รับสินค้าแล้วเกิน 7 วันนะครับ

สำหรับการซื้อผ่านร้านค้าหรือผ่านเวปออนไลน์อื่นๆรับโค๊ดได้ตามปกติหลังจากทีมงานตรวจสอบข้อมูลเรียบร้อยครับ

กรณีที่แลกรับ Coupon code ไปแล้วและลูกค้าทำการคืนสินค้าภายใน 7 วัน โดยที่สินค้าไม่ได้เสียหายหรือชำรุดจากการผลิตทางเราจะส่งเรื่องไปยังต่างประเทศเพื่อทำการปิด Account amdrewards ที่ได้ใช้ Coupon code นั้นและจะประสานงานกับทาง Steam และ uPlay ในการเรียกคืนเกมที่ได้แลกรับมานะครับเพราะเป็นการผิดเงื่อนในการแลกรับเกมครับ

ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้
ทีมงาน AMD REDTEAM​ THAILAND

amd free game

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่นเกมรุ่นใหม่ก็มา รุ่นเก่าสเปคเด็ดก็มี ถ้าใครอยากเปลี่ยนเครื่องอยู่นาทีนี้มีรุ่นน่าโดนให้เลือกเพียบ! จะปี 2024 นี้หรือปีไหนโน๊ตบุ๊คเล่นเกมก็ยังคงเป็นตัวเลือกขวัญใจใครหลายคนเพราะประสิทธิภาพดี ทรงพลังเหลือเฟือไม่ว่าจะงานเบาๆ ทำเอกสารไปจนตัดต่อคลิปและงาน 3D ก็ไหว เล่นเกมก็ได้สบายๆ ยิ่ง 2~3 ปีมานี้ พอเทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้น ซีพียูกับจีพียู็ยิ่งทรงพลังก็ทำให้เกมเมอร์และครีเอเตอร์ที่ไม่อยากเสียเวลาประกอบพีซีให้วุ่นวายเลือกตัดปัญหาทั้งหมดโดยซื้อโน๊ตบุ๊คเล่นเกมสเปคแรงมาใช้แทน แถมได้เปรียบว่าพกพาสะดวกหยิบไปทำงานได้ กลับบ้านต่อหน้าจอแยกก็เล่นเกมชั้นนำได้ดีพอตัว นอกจากสเปคแล้ว ในปี 2024 ที่ปัญญาประดิษฐ์เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น หลายแบรนด์ก็เสริม AI...

รีวิว Asus

ASUS ZenBook 14 OLED UM3406H พรีเมี่ยมโน๊ตบุ๊คพร้อมพลัง Ryzen AI ทำงานได้ เนียนเล่นเกมลื่นอีก!! ถ้าจะซื้อโน๊ตบุ๊กสักเครื่อง ก็จะมีทางเลือกแค่เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คหนาหนักแต่แรงทรงพลังหรือเป็นกลุ่มโน๊ตบุ๊คบางเบาเช่นเดียวกับ ASUS Zenbook 14 OLED UM3406H ทว่ามันจะไม่ติดข้อจำกัดเดิมว่าเล่นเกมไม่ไหวอีกต่อไปด้วยพลังของซีพียู AMD Ryzen 8000 Series พร้อม Ryzen...

รีวิว Asus

ASUS ROG Zephyrus G14 GA403UV เกมมิ่งตัวบางแอบแรง หยิบไปไหนก็ดูดีไม่มีใครเกิน!! ASUS ROG Zephyrus G14 GA403UV เป็นหนึ่งในสามหัวหอกเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คจากทาง ASUS ผู้คงรูปลักษณ์เรียบหรูผู้ดี ขณะที่อีกสองพี่น้องเป็นเกมมิ่งตัวแรงทรงพลังขวัญใจเกมเมอร์ปรับสุดทุกเกม ROG Zephyrus G14 จึงเหมาะกับพนักงานออฟฟิศผู้รักในการเล่นเกมและครีเอเตอร์ปั้นงานกราฟิค 3D เสียมากกว่า ซึ่งโมเดลปี 2024...

CONTENT

AMD Ryzen 8040 series ซีพียูรุ่นใหม่ เอาใจคอเกม เล่นเกมไหลลื่น พร้อมมี AI ในตัว AMD Ryzen 8040 series เป็นซีพียูโน๊ตบุ๊คในซีรีส์ล่าสุดของทาง AMD ออกแบบมาเพื่อการทำงาน สร้างงานครีเอทีฟ ไปจนถึงการใช้งานในชีวิตประจำวัน และการเล่นเกม โดยจุดเด่นอยู่ที่การใช้พลังงานน้อย ความร้อนน้อย จึงเหมาะกับผู้ใช้โน๊ตบุ๊ค ที่ต้องการทั้งศักยภาพในการทำงาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก