Connect with us

Hi, what are you looking for?

SOFTWARE

วิธีอ่านไลน์ไม่ให้ขึ้น read แอบอ่าน Line ฝ่ายตรงข้ามไม่รู้ตัว No!

หลังจากก่อนหน้านี้ทางเราแนะนำบทความ วิธีทำให้ Facebook ไม่แสดง “เห็นแล้ว” “กำลังพิมพ์” คราวนี้ถึงตาของ Line กับ 3 เทคนิค แก้ปัญหา “อ่านไม่ตอบ”

หลังจากก่อนหน้านี้ทางเราแนะนำบทความ วิธีทำให้ Facebook ไม่แสดง “เห็นแล้ว” “กำลังพิมพ์” คราวนี้ถึงตาของ Line กับ 3 เทคนิค แก้ปัญหา “อ่านไม่ตอบ” ด้วย วิธีอ่านไลน์ไม่ให้ขึ้นว่าอ่านแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่ชอบแบบนี้แน่

คนที่เป็นแฟนกัน อ่านไม่ตอบ คงมีพาลมีการทะเลาะกันแน่ๆ หรือบางคนอาจจะไม่สะดวกจริงๆ หรือ อ่านไปแต่ยังไม่ว่างจะพิมพ์ ก็จะโดนสวนกลับมาว่าทำไมยังไม่ตอบอีก ส่งผลให้ฝ่ายตรงข้ามไม่พอใจ หรือ บางคนที่อยู่ในกลุ่ม อยากจะอ่าน แต่ไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่ามีคนอ่าน ในวันนี้ทางทีมงานจะมาสอน เทคนิคในการแอบอ่าน Line ฝ่ายตรงข้ามไม่ให้รู้ตัว โดยที่ไม่ขึ้นสาถนะ ว่า อ่านแล้ว ใน Line

วิธีอ่านไลน์ไม่ให้ขึ้น read

3 เทคนิค(ไม่)ลับ วิธีอ่านไลน์ไม่ให้ขึ้น read ในการแอบอ่าน Line ฝ่ายตรงข้ามไม่ให้รู้ตัว

สำหรับ IOS จะมีด้วยกันสองวิธีคือ

วิธีที่ 1. เพียงเข้าไปตั้งค่าให้โชว์ Notification ตามนี้

เข้าไปที่    การตั้งค่า > การแจ้งเตือน > Line > การเตือน

เลือกแสดงให้โชว์ ที่หน้าจอล็อค / ศูนย์การแจ้งเตือน / ป้ายประกาศ

วิธีอ่านไลน์ไม่ให้ขึ้น read

วิธีที่ 2. สำหรับ Iphone ที่มีระบบ 3D Touch สามารถใช้ฟังค์ชั่น Peek & Pop เพื่อส่องข้อความก่อนที่จะเปิดอ่าน โดยสามารถเข้าไปที่ห้องสนทนา (ไม่จำเป็นต้องเข้าไปที่ห้องสนทนา) แล้วกดค้างไว้ เราก็จะเห็นข้อความล่าสุดที่เพื่อนส่งมา ซึ่งจะเห็นตัวอักษรมากน้อยแค่ไหน อันนี้ก็แล้วแต่การตั้งค่าตัวอักษร

วิธีอ่านไลน์ไม่ให้ขึ้น read

วิธีที่ 3. สำหรับ Android โดยเฉพาะ ไม่ต้องเสียใจไป มี App สำหรับซ่อนการแสดง อ่าน นั่นก็คือ UnRead และเมื่อมีข้อความส่งมาเมื่อไหร่ เราก็แค่เปิดอ่านผ่าน App UnRead แทนที่จะเปิดจาก Line โดยตรง เราก็จะเห็นข้อความที่ส่งมา โดยที่ข้อความที่อยู่ในแอพฯ ไลน์จะไม่ถูกอ่าน เป็น วิธีอ่านไลน์ไม่ให้ขึ้น read อีกแบบหนึ่งที่ง่ายและสะดวก

วิธีอ่านไลน์ไม่ให้ขึ้น read

สำหรับ 3 เทคนิค นี้ถือว่าเป็นเทคนิคเล็กๆ ที่สามารถใช้งานได้จริง เพราะบางคนที่อ่านแล้วแต่ไม่ตอบคงจะเสียใจไม่น้อย หากเราใช้วิธีเหล่านี้ อย่างน้อยก็ทำให้ฝ่ายตรงข้ามคิดว่าเรายังไม่ได้อ่านข้อความอยู่นั่นเอง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...

IT NEWS

AMD นั้นมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ นอกเหนือไปจากหน่วยประมวลผลสำหรับ PC Desktop ที่สามารถแย่งส่วนแบ่งในตลาดของ Intel ไปได้มากแล้ว กับหน่วยประมวลผลสำหรับโน๊ตบุ๊ค Ryzen 4000 ซีรีส์ ก็ดูเหมือนจะเล่นเอา Intel เจ็บตัวได้ไม่ยากเหมือนกัน ล่าสุดกับหน่วยประมวลผลรุ่นประหยัดพลังงานอย่าง AMD Ryzen 7 Pro 4750U นั้นก็สามารถทำคะแนนชนะ Intel Core...

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...