Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

CES 2019 – Antec เปิดตัว P101 Silent Case รุ่นใหม่ที่แข็งแกร่งและเงียบกว่าเดิม (เสร็จแล้ว)

Antec ได้เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์ PC รุ่นใหม่ P101 Silent Case ที่มีการดูดีขึ้น ทั้ง ความแข็งแกร่งและความเงียบในการเก็บเสียง โดยดีไซท์ได้ออกแบบมาแบบ High-end

Antec ได้เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์ PC รุ่นใหม่ P101 Silent Case ที่มีการดูดีขึ้น ทั้ง ความแข็งแกร่งและความเงียบในการเก็บเสียง โดยดีไซท์ได้ออกแบบมาแบบ High-end สวยหรู สำหรับมิติตัว Case นั้นจะเป็น 527 mm x 232 mm x 506 mm (L x W x H) และด้านข้างของตัว Case มี โฟมซับเสียงที่ด้านบน, ด้านข้างและด้านหน้าเพื่อป้องกันเสียงรบกวนทำให้เสียงเงียบขึ้นไปอีก

P101 Silent Case

ZuaznQLZ4N9uIP7w

ด้านหน้าตัว Case นั่น เป็นแผง สามารถเปิดได้ โดยที่จะมีตัวกรองฝุ่นอยู่ด้านใน และ มีพัดลมขนาด 120 ติดตั้งอยู่ที่ด้านหน้าและขนาด 140mm. ที่ด้านหลังตัวเคส P101 Silent รองรับเมนบอร์ด E-ATX, ATX, Micro-ATX และ ITX และมีพื้นที่สำหรับใส่ HDD สูงสุด 8 ตัว สำหรับ HDD 3.5 และ SSD 2.5 2 ตัว  ผู้ใช้งานสามารถติดตั้งการ์ด VGA ที่มีความยาวสูงสุด 450 mm. และเคสนี้ได้ทำให้สามารถติดตั้ง PSU ที่ด้านหลังเพื่อป้องกันฝุ่นได้ดียิ่งขึ้นและสามารถถอดออกได้ที่ด้านหน้าและด้านล่างของเคส

QXjVdsx62vOuF6si 1

และ I/O Panel นั่นยังประกอบไปด้วย ปุ่ม Power,Reset,FanSpeed,Audio,MIC,2x White LED USB 2.0 , 2x White LED USB 3.0 และสำหรับ Fan Speed Controller นั้นสามารถปรับ แรง เบา และ หยุด ได้ตามต้องการ พร้อมกับ LED ใน USB ที่จะส่องสว่างเมื่ออยู่ในที่มืด ตัว P101 Silent Case นั่นได้ออกแบบมาอย่างลงตัว ใน P101 Silent ATX ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองผู้ใช้ที่ต้องการความเงียบและประสิทธิภาพโดยมั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม สำหรับ P101 Silent Case นั้นได้เริ่มวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว โดยราคาอยู่ที่ US$109.99

ที่มา: techpowerup.com

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย