Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

CES 2019 – MSI Infinite S และ Trident X อีกหนึ่ง Gaming Desktop รุ่นใหม่ มาพร้อมการ์ดจอ GeForce RTX

นอกเหนือไปจากโน๊ตบุ๊คจะได้รับการอัพเกรดกันยกโขยงแล้วนั้นทาง MSI เองก็ไม่ลืมที่จะอัพเกรดเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมของตัวเองทั้ง 2 ซีรีส์อย่าง Infinite S

นอกเหนือไปจากโน๊ตบุ๊คจะได้รับการอัพเกรดกันยกโขยงแล้วนั้นทาง MSI เองก็ไม่ลืมที่จะอัพเกรดเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมของตัวเองทั้ง 2 ซีรีส์อย่าง Infinite S และ Trident X ด้วยครับ แน่นอนว่าในการอัพเกรดครั้งนี้นั้นทำให้ผู้ใช้มีตัวเลือกหน่วยประมวลผลรุ่นที่ 9 ของทาง Intel เข้ามาเป็นตัวเลือก ส่วนที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั้นก็คือในส่วนของกราฟิกการ์ดที่ได้มีการเพิ่มตัวเลือกกราฟิกการ์ดที่ใช้ชิปกราฟิกของทาง NVIDIA ซีรีส์ RTX 2000 เข้ามาครับ

msi gaming

เริ่มกันด้วยที่รุ่นราคาประหยัดกับ Infinite S ที่ในครั้งนี้นั้นได้มีการเพิ่มตัวเลือกหน่วยประมวลผลรุ่นที่ 9 ของทาง Intel ทั้งในรุ่น Core i7 และ i5 หน่วยความจำนั้นจะเป็นแบบ DDR4 ความเร็ว 2666 MHz ขนาดสูงสุดอยู่ที่ 32 GB ตามติดมาด้วยตัวเลือกกราฟิกการ์ด RTX 2060 เพื่อเอาใจนักเล่นเกมงบน้อยแต่อยากได้ของแรงด้วยอีกงานนี้เรียกว่าเอาใจไปได้เต็มๆ ครับ จุดเด่นที่สำคัญเลยนั้นก็คือ Infinite S จะมีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 13.7″ x 9.6″ x 5″ ซึ่งเล็กกว่า  Zotac MEK Mini compact PC อีกครับ

สำหรับรุ่นใหญ่อย่าง Trident X นั้นนอกจากหน่วยประมวลผลของทาง Intel รุ่นที่ 9 ที่มีให้เลือกสูงสุดกันที่ Core i9-9900K แล้วนั้น กราฟิกการ์ดที่จะมีให้เลือกนั้นก็ประกอบไปด้วย RTX 2080 Ti, 2080 และ 2070 เรียกได้ว่าเอาใจตั้งแต่นักเล่นเกมในระดับกลางไปจนถึงระดับสูงได้อย่างสบายๆ นอกไปจากนั้นแล้วตัวเคสยังได้รับการอัพเกรดด้วยเช่นกันให้มีขนาดเล็กลงกว่าเดิมคืออยู่ที่ 15.6″ x 15.1″ x 5.1″ ซึ่งมีปริมาณความจุภายในตัวเครื่องได้ถึง 10 ลิตรและยังจะมาพร้อมกับระบบระบายความร้อนใหม่อย่าง Silent Storm Cooling 3 ด้วยครับ

ทั้งนี้ทาง MSI ยังไม่ได้มีการเผยข้อมูลราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาทว่าทาง Tom’s Hardware ได้คาดเอาไว้ว่า MSI น่าจะทำการวางจำหน่าย Infinite S ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ สนนราคานั้นจะเริ่มต้นอยู่ที่ราวๆ $699 หรือประมาณ 22,320 บาทครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย