Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

ASUS ROG เปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์สี limited-edition เพื่อเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบโทนสีพาสเทล

เราอาจจะรู้จักแบรนด์ROG ในสไตล์ที่ดุดันและทรงพลังจนได้รับการขนานนามว่าthe choice of championsซึ่งใช้โทนสีแดง, ดำและเทาในทุกผลิตภัณฑ์แต่เพื่อตอบสนองความเป็นแชมป์เปี้ยนในอีกรูปแบบหนึ่งROG ได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ในสีที่เป็นlimited-edition มาเอาใจเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบโทนสีพาสเทลถึงแม้ว่าสีจะเปลี่ยนไปแต่ประสิทธิภาพภายในยังคงอัดแน่นเหมือนเดิม

1 7

ROG Strix Flareรุ่นใหม่นี้มีการออกแบบอย่างโดดเด่นด้วยสีชมพูตัดกับสีเทาอ่อนเริ่มจากมุมซ้ายบนที่เป็นชุดควบคุมสื่อบันเทิงที่มาในโทนสีเทารวมถึงปุ่มล้อเลื่อนผลิตจากยางที่ใช้เพิ่ม-ลดเสียงในส่วนของปุ่มตัวอักษรและตัวเลขก็มาในโทนสีเทาเช่นกันส่วนปุ่มฟังก์ชั่นนั้นมาในสีชมพูที่กลมกลืนกับตัวคีย์บอร์ดและอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของROG Strix Flare ที่ขาดไม่ได้คือแผ่นอะคริลิคโลโก้ROG ที่ด้านขวาบนและรองรับการใช้งาน Aura Sync RGBส่วนสวิตช์ใช้แบบCherry MX ที่มีให้เลือกได้ 3 แบบคือRed, Brown หรือBlue

2 5

The ROG Gladius II Origin

ROG Gladius II Origin PNK LTD  ยังคงใช้การผสมผสานเของสีชมพูและสีเทาเช่นเดียวกับ Strix Flareเอกลักษณ์ด้านการออกแบบของ ROG Gladius IIยังคงเป็นการแกะสลักที่ด้านข้างและปุ่มล้อเลื่อนที่ได้แรงบันดาลใจจากชาวมายันที่มาในโทนสีเทาส่วนปุ่มDPI ที่ด้านหลังล้อเลื่อนและปุ่มลัดบริเวณด้านซ้ายของเมาส์เหนือหัวแม่มือก็มาในโทนสีเทาเช่นกันส่วนโลโก้ROG ที่ด้านหลังก็โดดเด่นด้วยไฟสีขาวและยังสามารถใช้งานAura SyncRGB ได้ด้วยในด้านของประสิทธิภาพการใช้งานก็ยังคงอัดแน่นเหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์ออพติคอลPixArt 3360 ความเร็วสูงสุดถึง 12000 DPI(สามารถเลือกใช้DPI ที่ต่ำกว่าได้) และสวิตช์ของOmron ที่สามารถคลิ๊กได้มากถึง 50 ล้านครั้ง

3 4

The ROG Strix Fusion 300

ROG Strix Fusion 300 PNK LTD ใช้การออกแบบสีที่เรียบง่ายโดยมีแถบคาดศีรษะและฟองน้ำครอบหูเป็นสีเทาส่วนอื่นนั้นเป็นสีชมพูทั้งหมดรวมถึงไมโครโฟนด้วยและแสงไฟที่เดิมเป็นสีแดง(รุ่นFusion 300) ก็ถูกเปลี่ยนให้เป็นแสงไฟสีขาวซึ่งเข้ากันได้ดีกับพื้นผิวสีชมพูและการออกแบบพื้นที่บริเวณไดร์เวอร์ที่ใหญ่ขึ้นทำให้มีมิติเสียงที่กว้างขึ้นส่วนประสิทธิภาพภายในนั้นยังอัดแน่นด้วยASUS Essencedriver ขนาด 50 มม.และระบบเสียงรอบทิศทางเสมือน 7.1ส่วนสายเคเบิ้ลก็ยังคงมีให้ทั้งสายUSB และสายขนาด 3.5 มม.เหมือนเดิม

 4 2

The ROG Sheath

ROG Sheath table mat เป็นอุปกรณ์เกมมิ่งอีกชิ้นหนึ่งที่จะมาเติมเต็มความเป็นพาสเทลบนโต๊ะของคุณด้วยขนาดที่ใหญ่พอที่จะวางทั้งคีย์บอร์ดและเมาส์ไว้ด้วยกันได้ทำให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวและลายกราฟิกสีเทาตัดกับสีชมพูซึ่งต่างจากSheath รุ่นต้นแบบที่เป็นสีดำตัดกับโลโก้ROG สีแดง

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย