Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

CES 2019 – ASUS Lyra Voice ไวไฟเราเตอร์ 3 in 1 เป็นได้ทั้งลำโพงและคุมคำสั่งเสียงด้วย Alexa Amazon

Asus ได้เปิดตัว Wi-Fi Router ใหม่ที่รวมอุปกรณ์เกี่ยวกับเสียงเข้าไว้ในเครื่องเดียวจนเป็น Asus Lyra Voice ที่เป็นทั้ง Wi-Fi router , ลำโพงอัจฉริยะและควบคุมสั่ง

Asus ได้เปิดตัว Wi-Fi Router ใหม่ที่รวมอุปกรณ์เกี่ยวกับเสียงเข้าไว้ในเครื่องเดียวจนเป็น Asus Lyra Voice ที่เป็นทั้ง Wi-Fi router , ลำโพงอัจฉริยะและควบคุมสั่งการเสียงด้วยระบบ Alexa จาก Amazon เพิ่มความล้ำสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบัน

asuslyravoice

Advertisement

Asus ได้เปิดตัวสินค้าเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ด้วย Asus Lyra Voice มีมิติขนาดตัวที่ 270 x 75 x 75 mm (กว้าง x ลึก x สูง) น้ำหนัก 975 กรัม ใช้เร้าเตอร์ AiMesh ทำงานบน IEEE 802.11a/b/g/n/ac ตอบรับสำหรับผู้ใช้ที่มีบ้านขนาดใหญ่ส่งสัญญาณได้อย่างทั่วถึง

asuslyravoice2

สิ่งที่พิเศษกว่านั้นก็คือมีลำโพงแบบ Built-in ข้างใน เป็นลำโพง Bluetooth อัดด้วยเทคโนโลยี DTS surround-sound มอบประสบการณ์เสียงก้องกังวาลแก่ผู้ฟัง พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปด้วยการควบคุมใช้งานคำสั่งเสียงด้วยระบบ Alexa ของ Amazon ให้ผู้ใช้ออกคำสั่งเปิดลำโพงหรือการทำงานของเราเตอร์ได้

asuslyravoice3

Lyra Voice เปิดราคาอยู่ที่ $219.99 หรือ 7,050 บาทโดยประมาณ สามารถรองรับเสียงภาษาได้หลายประเทศได้แก่ เยอรมัน , อังกฤษ  , สเปน , ฝรั่งเศส , อิตาลี และ ญี่ปุ่น

ที่มา: Notebookcheck

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

TP-Link TL-WA1801 Access Point เชื่อมต่อไว กระจายสัญญาณ Wi-Fi ให้ทั่วถึง ต่อ Wi-Fi 6 เต็มสปีด!! TP-Link TL-WA1801 Access Point ราคาประหยัดเพื่อ Startup ใหม่จาก TP-Link บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์ไร้สายออกแบบมาเพื่อใช้งานในบ้านหรือออฟฟิศ Startup ใหม่ ให้กระจายสัญญาณ...

Buyer's Guide

ตัวกระจายสัญญาณ WiFi แบบ Mesh Router ช่วยเน็ตแรงทั้งบ้านไม่ต้องสลับเครือข่ายไปมา! ตัวกระจายสัญญาณ WiFi แบบ Mesh Router เป็นอุปกรณ์กระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้ทั่วบริเวณบ้านและออฟฟิศซึ่งดีไม่แพ้ WiFi Repeater ที่เคยแนะนำไปก่อนหน้านี้ ถ้า Repeater สามารถเชื่อมกับ Router รุ่นไหนก็ได้ไม่เกี่ยงแบรนด์ขอแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตส่งมาถึงก็ใช้งานได้เลย แต่ก็จะแยกคลื่นสัญญาณเป็นอีกชื่อและต้องเชื่อมต่อใหม่เวลาจะใช้งาน ผิดกับ Mesh Router...

Accessories review

Belkin BoostCharge Pro 140W 4-Port GaN Wall Charger ที่ชาร์จไฟและสายชาร์จ BoostCharge USB-C to USB-C 240W ชาร์จด่วนเต็มไว มือถือ แท็ปเล็ต โน๊ตบุ๊คด่วนๆ Belkin BoostCharge Pro 140W 4-Port GaN...

Special Story

เทคโนโลยีใหม่อย่าง WiFi 7 จ่ายวันนี้ใช้ได้ยาวไม่ต้องอัพเกรดบ่อย! เมื่อไม่นานมานี้ Wi-Fi Alliance ได้ทำการรับรอง WiFi 7 อย่างเป็นทางการแล้ว หากนับจากวันที่เริ่มต้นอนุมัติครั้งแรกเมื่อปี 2019 แล้วก็เป็นเวลา 5 ปี ก่อนจะได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการพร้อมใช้งานและมีสินค้าให้เลือกซื้อได้แล้วด้วย ซึ่งทาง Wi-Fi Alliance เองก็นิยามว่า WiFi 7 จะเน้นเรื่องความเร็ว,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก