Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

CES 2019 – ASUS Lyra Voice ไวไฟเราเตอร์ 3 in 1 เป็นได้ทั้งลำโพงและคุมคำสั่งเสียงด้วย Alexa Amazon

Asus ได้เปิดตัว Wi-Fi Router ใหม่ที่รวมอุปกรณ์เกี่ยวกับเสียงเข้าไว้ในเครื่องเดียวจนเป็น Asus Lyra Voice ที่เป็นทั้ง Wi-Fi router , ลำโพงอัจฉริยะและควบคุมสั่ง

Asus ได้เปิดตัว Wi-Fi Router ใหม่ที่รวมอุปกรณ์เกี่ยวกับเสียงเข้าไว้ในเครื่องเดียวจนเป็น Asus Lyra Voice ที่เป็นทั้ง Wi-Fi router , ลำโพงอัจฉริยะและควบคุมสั่งการเสียงด้วยระบบ Alexa จาก Amazon เพิ่มความล้ำสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบัน

asuslyravoice

Asus ได้เปิดตัวสินค้าเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ด้วย Asus Lyra Voice มีมิติขนาดตัวที่ 270 x 75 x 75 mm (กว้าง x ลึก x สูง) น้ำหนัก 975 กรัม ใช้เร้าเตอร์ AiMesh ทำงานบน IEEE 802.11a/b/g/n/ac ตอบรับสำหรับผู้ใช้ที่มีบ้านขนาดใหญ่ส่งสัญญาณได้อย่างทั่วถึง

asuslyravoice2

สิ่งที่พิเศษกว่านั้นก็คือมีลำโพงแบบ Built-in ข้างใน เป็นลำโพง Bluetooth อัดด้วยเทคโนโลยี DTS surround-sound มอบประสบการณ์เสียงก้องกังวาลแก่ผู้ฟัง พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปด้วยการควบคุมใช้งานคำสั่งเสียงด้วยระบบ Alexa ของ Amazon ให้ผู้ใช้ออกคำสั่งเปิดลำโพงหรือการทำงานของเราเตอร์ได้

asuslyravoice3

Lyra Voice เปิดราคาอยู่ที่ $219.99 หรือ 7,050 บาทโดยประมาณ สามารถรองรับเสียงภาษาได้หลายประเทศได้แก่ เยอรมัน , อังกฤษ  , สเปน , ฝรั่งเศส , อิตาลี และ ญี่ปุ่น

ที่มา: Notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

ASUS TUF Gaming นั้นมีสินค้าในกลุ่มออกมาหลากหลายอย่าง และตอนนี้ก็มีข้อมูลของ ASUS TUF Gaming F17 ซึ่งอัพเดทจาก ASUS TUF Gaming F15 รุ่นเก่าที่ทาง Notebookspec เคยทำรีวิวไปก่อนหน้านี้ ซึ่งมีข้อมูลหลุดออกมาหน้าเว็บไซต์ Amazon สาขาอิตาลี โดยเปลี่ยนขนาดตัวเครื่องและคีย์บอร์ดแต่ยังคงดีไซน์เดิมเอาไว้และเปลี่ยนซีพียูเป็น Intel Tiger Lake-H45...

Notebook Review

ASUS TUF Dash F15 (FX516) เป็น Gaming Notebook เน้นพกพา สเปกแรง ราคาดี มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Buyer's Guide

ถ้าจะประกอบพีซีสักเครื่อง Power Supply ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก เพราะเป็นแหล่งพลังงานเดียวที่จ่ายไฟให้พีซีทั้งเครื่อง ดังนั้นตอนถามว่า Power Supply ยี่ห้อไหนดีก็ควรใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้หน้าจอเกมมิ่งหรือ M.2 SSD สเปคแรง ๆ เลย ถ้าเป็นไปได้ก็ควรลงทุนเลือกแบรนด์คุณภาพระดับสากลไม่ใช่แบรนด์บ้าน ๆ ทั่วไปที่ไหนก็ได้มาใช้ นั่นเพราะถ้าเราผ่าตัว Power Supply ออกมาแล้วเราจะเห็นว่าชิ้นส่วนในแบรนด์ระดับสากลนั้นเป็นของคุณภาพดี ทำให้จ่ายไฟได้นิ่งและเสถียรทีเดียว ดังนั้นเวลาประกอบพีซีมาใช้สักเครื่อง โดยเฉพาะเกมมิ่งพีซี...

COMMART

ASUS Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาขายมาจัดโปรโมชั่นในงาน Commart Crazy Offer 2021 กันมากมาย กันมากมาย นำทัพมาโดยสเปก Intel Core i Gen 10 / Core i Gen 11 ที่มาใน VivoBook และ...