Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

CES 2019 – ASUS ROG เปิดตัวกองทัพ GZ700, G703, Zephyrus S GX531 รุ่นใหม่ใช้การ์ดจอ RTX 2080

ROG G703, ROG Zephyrus S GX531, ROG Strix SCAR II, และ ROG Strix Hero II ได้รับการอัพเดทด้วยกราฟิกการ์ด GeForce RTX รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง NVIDIA

รีพับลิคออฟเกมเมอส์โชว์ศักยภาพเปิดตัวกองทัพเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุดในงาน CES 2019

ROG G703, ROG Zephyrus S GX531, ROG Strix SCAR II, และ ROG Strix Hero II ได้รับการอัพเดทด้วยกราฟิกการ์ด GeForce RTX รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง NVIDIA

Advertisement

N18 KV Family

ลาส เวกัส, เนวาด้า, 6 มกราคม 2019 – รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG) ประกาศเปิดตัวไลน์อัพเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุดในงาน CES® 2019 ไม่ว่าจะเป็น ROG Mothership, ROG Zephyrus S GX701, ROG G703, ROG Zephyrus S GX531, ROG Strix SCAR II, และ ROG Strix Hero II กลุ่มผลิตภัณ์ที่ครบครันนี้ยังได้ถูกเติมเต็มด้วยคุณสมบัติใหม่ๆที่จะยกระดับประสบการณ์เกมมิ่งพีซีแบบพกพาของคุณให้สูงขึ้นด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่มีความหลากหลายตั้งแต่ Zephyrus S ในกลุ่มที่เน้นความบางเบาเป็นพิเศษ ไปจนถึง G703 ที่เน้นประสิทธิภาพระดับสูงสุด

พบกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คจากรีพับลิคออฟเกมเมอส์ที่มาพร้อม GeForce RTX

หลังจากที่ได้ยกระดับมาตรฐานประสิทธิภาพในการเล่นเกมและคุณภาพของภาพในกลุ่มผลิตภัณฑ์กลุ่มเดสก์ท็อปมาแล้ว NVIDIA® GeForce RTX ซีรีย์กำลังจะมาส้รางปรากฏการณ์เดียวกันในกลุ่มผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊ค สถาปัตยกรรม Turing กำลังถูกย่อขนาดให้สามารถพกพาได้และรีพับลิคออฟเกมเมอส์ก็มีกลุ่มสินค้าที่มีความหลากหลายเพื่อตอบทุกความต้องการของเหล่าเกมเมอส์

มากกว่าจะเป็นเพียงแค่กรอบสำหรับกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด กลุ่มสินค้าที่มาพร้อมกับ NVIDIA GeForce RTX จากทาง ROG  ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาในทุกแง่มุมของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอประสิทธิภาพสูงที่มีกรอบหน้าจอบางเฉียบ  ระบบระบายความร้อนที่ล้ำหน้าเพื่อให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการใช้งานระดับสูงสุด และยังรวมไปถึงชิ้นส่วนอื่นๆที่มีความล้ำหน้าซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษเฉพาะของผลิตภัณฑ์จาก ROG ให้ความโดดเด่นเหนือใคร

เกมเมอส์มีการให้ลำดับความสำคัญกับสิ่งต่างๆที่ไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ของเรา โดยสินค้ากลุ่ม desktop replacement ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพเหนือความสะดวกในการพกพา ดังเช่นที่มีใน ROG G703 ขณะที่จะพบกับความบางพิเศษบน ROG Zephyrus S GX531 ที่ให้คุณทำได้มากกว่าแค่การเล่นเกม ROG Strix SCAR II และ Hero II ยังตอกย้ำบทบาทสำคัญในสนามการแข่งขัน eSports จากความสะดวกในการพกพาที่แน่นไปด้วยฮาร์ดแวร์เกรดสำหรับการแข่งขัน

Mothership (GZ700) นิยามใหม่ของความทรงพลังที่พกพาได้

Mothership (GZ700) เดสก์ท็อปรีเพลซเมนท์รุ่นใหม่ที่จะมาเปลี่ยนนิยามของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค แทนที่จะวางใช้งานปกติบนโต๊ะ ROG Mothership มีความสูงตระหง่านเพื่อดึงอากาศเข้าสู่ระบบระบายความร้อนที่มีความล้ำสมัย คีย์บอร์ดสามารถถอดแยกและพับเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานลักษณะต่างๆ ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกจัดวางตำแหน่งได้อย่างลงตัวที่สุด นอกจากนั้นแล้ว การออกแบบอันเป็นนวัตกรรมยังทำให้สามารถวางตำแหน่งลำโพงไว้ที่ใต้หน้าจอได้อีกด้วย

ตัวเครื่องอลูมิเนียมที่โดดเด่นมีหน้าจอขนาด 17.3 นิ้ว ความละเอียดFHD แบบ IPS-level พร้อมรีเฟรชเรท 144Hz พร้อมการตอบสนองที่รวดเร็ว 3ms GTG และเทคโนโลยี G-SYNC ที่ถูกขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Intel® Core i9-8950HK และโดดเด่นด้วยกราฟิกการ์ดรุ่นล่าสุด NVIDIA® GeForce RTX 2080 ระบบระบายความร้อนที่ดียิ่งขึ้นทำให้ ROG Mothership สามารถรีดเร้นประสิทธิภาพ CPU และ GPU ได้สูงกว่าความเร็วมาตรฐาน ขณะที่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม พร้อมรับมือกับทุกความต้องการ หน่วยประมวลผลที่ได้รับการโอเวอร์คล็อกจากโรงงานจะทำงานควบคู่กับ NVMe SSD จำนวนสามตัวในแบบ RAID 0 รวมไปถึงระบบเน็ตเวิร์คแบบ next-generation ที่ให้ความเร็วสูงกว่าระดับ gigabit สำหรับทั้งการเชื่อมต่อแบบมีสายและไร้สาย

เครื่อง desktop replacement นี้จะให้คำจำกัดความใหม่กับสิ่งที่เป็นไปได้สำหรับเครื่องเล่นเกมที่พกพาได้พร้อมประสิทธิภาพทรงพลัง ROG Mothership ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายในประเทศไทยที่แน่นอน

1546855663432

Zephyrus S GX701 ที่สุดแห่งความบางบนหน้าจอขนาด 17 นิ้ว

Zephyrus S GX701 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแบบบางพิเศษที่จะยกระดับการเล่นเกมสุดโหดขึ้นไปอีกขั้นด้วยด้วยกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด NVIDIA® GeForce RTX แบบ Max-Q และโปรเซสเซอร์ 8th Generation Intel® Core i7, Zephyrus S GX701 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 17 นิ้ว ที่มีรีเฟรชเรทสูง 144Hz และกรอบจอแบบบางเฉียบ รวมไปถึง NVIDIA G-SYNC และเทคโนโลยี Optimus ทำงานควบคู่กัน หน้าจอยังได้รับการรับรองโดย PANTONE® Validated จึงให้เฉดสีที่สมจริงสำหรับการเล่นเกม หรือแม้แต่การสร้างคอนเทนต์ระดับสูง

แม้จะมีคุณสมบัติต่างๆเพิ่มขึ้นมากมายบนหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ยิ่งขึ้น แต่ Zephyrus S GX701 ยังคงไว้ซึ่งความบางจนน่าประทับใจและขนาดตัวเครื่องที่พกพาได้ง่ายจนคุณต้องทึ่ง ให้ความลงตัว, ทรงพลัง, และความสามารถรอบด้านที่เหนือกว่า Zephyrus รุ่นใดๆก่อนหน้า โดยยังคงไว้ซึ่งความสามารถในการพกพาที่เป็นเอกลักษณ์ประจำซีรีย์   

maxresdefault 19

อัดแน่นด้วยขุมพลังกราฟิก GeForce RTX

การที่จะดันเฟรมเรทให้ได้สูงเพียงพอต่อความสามารถอันล้นเหลือของหน้าจอแสดงผลนั้น จำเป็นที่จะต้องใช้กราฟิกการ์ดที่ทรงพลัง Zephyrus S GX701 จึงมาพร้อมกับกราฟิกการ์ดระดับสูงสุดถึง GeForce RTX 2080 แบบ Max-Q Design โดยสถาปัตยกรรม Turing แบบใหม่ที่มาพร้อมกับกลุ่มกราฟิกการ์ดสำหรับโน๊ตบุ๊ครุ่นล่าสุดจากทาง NVIDIA นั้นได้รวมเอาการเรนเดอร์ภาพแบบปกติเข้ากับเทคโนโลยี ray tracing แบบเรียลไทม์ และระบบปัญญาประดิษฐ์ เพื่อให้ได้ซึ่งความสมจริงที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น แกนประมวลผล CUDA แบบเดิมทำงานร่วมกับแกนประมวลผล RT สำหรับ ray tracing และแกนประมวลผล Tensor สำหรับ AI เพื่อให้แสง, เงา, และเอฟเฟคท์อื่นๆมีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น พลังในการประมวลผลที่มีความหลากหลายเหล่านี้ยังสามารถนำไปใช้ในงานลักษณะอื่นๆได้อีกมากมาย ตั้งแต่การสร้างสรรค์คอนเทนต์ ไปจนถึงการสร้างแบบจำลองสามมิติ หรือการเรียนรู้เชิงลึก (deep learning)

ROG G703 จุดไฟแห่ง desktop replacement ให้ลุกโชน

ขณะที่เพิ่งจะได้มีการเปิดตัว ROG Mothership ซึ่งเป็นตัวแทนแห่งอนาคต ROG G703 ก็นับเป็นตัวแทนในการนำพาปัจจุบันเข้าสู่ยุคใหม่ ด้วยขุมพลังโปรเซสเซอร์ที่ได้รับการโอเวอร์คล็อกมาจากโรงงาน 8th Generation Intel® Core i9-8950HK เพื่อให้ได้ความเร็วสูงสุดถึง 4.8GHz ติดตั้งมาบนหน้าจอขนาด 17” จำเป็นที่จะต้องมีชุดระบายความร้อนและตัวเครื่องที่มีขนาดใหญ่ยิ่งกว่า เพื่อที่จะสามารถให้ประสิทธิภาพที่น่าตื่นตะลึงเทียมเท่ากับผลิตภัณฑ์รุ่นพี่ ด้วยชุดฮีทซิ้งค์ขนาดใหญ่รวมไปถึงชุดพัดลมที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม

ROG G703 มาพร้อมหน้าจอแบบ IPS-level ที่มีรีเฟรชเรท 144Hz ความเร็วสูง 3ms แบบ gray-to-gray (GTG) และ NVIDIA G-SYNC ให้ภาพในการเล่นเกมที่ลื่นไหลที่สุดแม้กับการตั้งค่ากราฟิกระดับสูงสุด G703 ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี HyperDrive Extreme storageให้ความเร็วในการอ่านข้อมูลสูงสุดถึง 8700MB/s — สูงที่สุดเท่าที่เคยมีบนโน๊ตบุ๊ค

maxresdefault 20

ROG Zephyrus S GX531 มาตรฐานใหม่แห่งความบาง

Zephyrus S GX531 มีขนาดตัวเครื่องกระทัดรัดเป็นพิเศษซึ่งนับเป็นความภาคภูมิใจเชิงวิศวกรรมอันโดดเด่นของ ROG ความบางของตัวเครื่องภายนอกเพียง 15 มม. ให้หน้าจอขนาด 15.6” ที่มีกรอบจอบางเฉียบสามารถถูกติดตั้งบนตัวเครื่องขนาดเล็กได้ลงตัว

ROG Zephyrus S GX531 มีตัวเครื่องขนาดเล็กลงได้โดยไม่ต้องลดทอนประสิทธิภาพ ด้วยโปรเซสเซอร์ที่ล้ำหน้าอย่าง Intel Core i7-8750H, หน้าจอเกรดพรีเมี่ยมแบบ 144Hz รวมไปถึงองค์ประกอบแห่งความเป็น ROG อื่นๆ อัดแน่นไว้บนตัวเครื่องขนาดเล็กสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกในการพกพาเหนือสิ่งอื่นใด

asus rog zephyrus s

ROG Strix เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่มีความแตกต่างโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

ROG Strix นำเสนอสิ่งที่อยู่ตรงกลางระหว่างเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขนาดใหญ่แบบเดสก์ท็อปรีเพลซเมนท์กับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับพรีเมี่ยมที่มีความบางเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ตระกูล Strix ได้รวมเอาประสิทธิภาพและความสะดวกในการพกพา เข้ากับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ให้ความโดดเด่นเหนือผู้ใด

มือทั้งสองข้างจะรู้สึกคุ้นเคยกับคีย์บอร์ดสไตล์เกมมิ่งเดสก์ท็อป ที่มีการเสริมปุ่มลัดต่างๆเข้ามาเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน เพิ่มความโดดเด่นด้วยไฟรอบตัวไม่เพียงแค่บนโลโก้ ROG แต่ยังรวมไปถึงแถบไฟที่ขอบด้านหน้าตัวเครื่อง ที่ยังให้คุณสามารถปรับแต่งได้หลากหลาย

ROG Strix เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คนั้นมาพร้อมกับ Intel Core i7-8750H รองรับแรมสูงสุดถึง 32GB, SSD ความเร็วสูงรวมไปถึงฮาร์ดดิสความจุสูงให้เก็บตัวเกมได้อย่างจุใจ 

ปรับแต่งมาเพื่อสายยิงโยเฉพาะด้วย ROG Strix SCAR II

สร้างมาเพื่อเกม esports สาย FPS โดยเฉพาะ ROG Strix SCAR II มีทั้งขนาด 15.6” และ 17.3” ที่ใช้หน้าจอแบบ 144Hz และมีความเร็วในการตอบสนองสูง 3ms ทั้งสองขนาดมีดีไซน์ให้แรงบันดาลใจสำหรับเกมสายยิงด้วยลายพรางบนตัวเครื่อง ปุ่ม WASD ที่โดดเด่น เพิ่มความสะดวกในการเล่นเกม FPS โดยเฉพาะ

กราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 2060 ให้ SCAR II GL504GV ขนาด 15” และ SCAR II GL704GV ขนาด 17” มีความแรงเพียงพอที่จะเรียกเฟรมเรทหลักร้อยสำหรับเกมสาย FPS ที่ได้รับความนิยม ขณะที่เกมเมอส์ที่มีความจริงจังสามารถเลือกใช้ GeForce RTX 2070 บน SCAR II GL504GW และ GL704GW ที่ให้ประสิทธิภาพที่ทรงพลังยิ่งกว่าบนทั้งสองขนาดหน้าจอ

สร้างมาเพื่อเกม MOBAs: พบกับ ROG Strix Hero II

ROG Strix Hero II ได้ถูกปรับแต่งโดยเฉพาะสำหรับเกมสาย MOBA และลงตัวอย่างยิ่งสำหรับเกมเมอส์ที่ต้องการความเรียบง่าย ด้วยลวดลายแบบ cyber-text ที่ให้ความสุขุมมากกว่าความดุดันที่จะพบได้บน SCAR II ทำให้ Hero II นั้นเข้าถึงกลุ่มคนที่หลากหลายยิ่งกว่า

แถบปุ่ม QWER ที่มีความสว่างโดดเด่นยิ่งกว่า แทนที่ปุ่ม WASD บน Scar II และมาพร้อมกับกราฟิกการ์ด GeForce RTX 2060 ที่พร้อมจะให้เฟรมเรทระดับสูงสำหรับเกมแนว MOBA และเกมอื่นๆที่ได้รับความนิยม เช่นเดียวกับที่จะพบได้บน SCAR II เทคโนโลยี NVIDIA Optimus จะช่วยประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น ให้สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานยิ่งกว่า หรือเล่นเกมได้เต็มประสิทธิภาพตามความต้องการ

SPECIFICATIONS:

 

ASUS ROG Mothership (GZ700GX)

Processor Intel® Core i9-8950HK
Operating system Windows 10 Home

Windows 10 Pro (ASUS recommends Windows 10 Pro)

Display 17.3” FHD (1920×1080) IPS-level panel, 144Hz, 3ms, 100% sRGB, G-SYNC
Graphics NVIDIA® GeForce RTX 2080

8GB GDDR6 VRAM

Memory DDR4 2666MHz SDRAM (Dual channel)

Up to 64GB

Storage 3 x M.2 NVMe PCIe® 3.0 x4 512GB SSD
Wireless Intel® Wi-Fi 6 (802.11ax) 2×2 gigabit Wi-Fi

Bluetooth® 5.0 (Version may vary as the OS upgrades)

Connectivity 1 x USB 3.1 Gen 2 Type-C / Thunderbolt 3

1 x USB 3.1 Gen 2 Type-C / VirtualLink

3 x USB 3.1 Gen 2 Type-A

1 x USB 3.1 Gen 1 Type-A / USB charger +

1 x HDMI 2.0

1 x 3.5mm headphone and microphone combo jack

1 x 3.5mm microphone jack

1 x RJ-45 jack

1 x SD card reader

1 x Kensington lock

Keyboard and touchpad Detachable keyboard stays wired or goes wireless

Backlit Chiclet Keyboard

N-key rollover

Per-key RGB

Aura Sync (only supported when keyboard is wired)

2.5mm key travel

0.3mm keycap dish

Audio 4 x 4W speakers with smart-amplifier technology

Array microphone

Software Armoury Crate

GameFirst V

GameVisual

Sonic Studio & Sonic Radar III

Aura

XSplit Gamecaster (Free)

Android / iOS App

AC adapter 280W power adaptor x 2
Size 410 x 320 x 29.9mm
Weight 4.7kg (TBC)
 

 

ASUS ROG Zephyrus S GX701 (GX701GX)

Processor Intel® Core i7-8750H
Operating system Windows 10 Home

Windows 10 Pro (ASUS recommends Windows 10 Pro)

Display 17.3” FHD (1920×1080) IPS-level panel, 144Hz, 3ms, 100% sRGB, Optimus,
G-SYNC, PANTONE® Validated
Graphics NVIDIA® GeForce RTX 2080 with Max-Q Design

8GB GDDR6 VRAM

Memory DDR4 2666MHz SDRAM

Up to 24GB (8GB on board memory)

Storage M.2 NVMe PCIe 3.0 x4 1TB SSD

M.2 NVMe PCIe 3.0 x2 512GB / 1TB SSD

Wireless 802.11ac 2×2 WLAN

Bluetooth® 5.0 (Version may vary as the OS upgrades)

Connectivity 1 x USB 3.1 Gen 2 Type-C with DisplayPort 1.4 and Power Delivery

1 x USB 3.1 Gen 1 Type-C

1 x USB 3.1 Gen 2 Type-A

2 x USB 3.1 Gen 1 Type-A

1 x HDMI 2.0b

1 x 3.5mm headphone and microphone combo jack

1 x Kensington lock

Keyboard Per-key RGB; backlit chiclet keyboard

Aura Sync

Support N key

Hot keys: Ten-key Function / ROG Armoury Crate

1.4mm key travel

Audio 2 x 2.5W speaker with smart amp technology

Array microphone

Software Armoury Crate

GameFirst

GameVisual

Sonic Studio & Sonic Radar

Aura Core

XSplit Gamecaster (Free)

Android / iOS App

AC adapter 230W power adaptor

Plug Type: ø6.0 (mm)

Output: 19.5V DC, 11.8A, 230W

Input: 100~240V AC, 50/60Hz universal

Size 399 (W) x 272 (D) x 187 (H) mm
Weight 2.7kg

 

Model ROG G703GX
Operating System Windows 10 Home
Windows 10 Pro – ASUS recommends Windows 10 Pro
Processor Intel® Core™ i9-8950HK
Intel® Core™ i7-8750H
Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 2080
8GB GDDR6 VRAM
Memory DDR4 2666MHz SDRAM (Dual-channel)
Up to 64GB
SSD 3 x M.2 NVMe PCIE 3.0 x4 256GB/512GB SSD
HDD 2.5“ 5400 rpm 1TB SSHD
Display 17.3-inch Full HD (1920×1080) IPS-level panel, 144Hz, 3ms, 100% sRGB, G-SYNC
VR Ready Yes
Keyboard Backlit chiclet keyboard
Per key RGB
Aura Sync
Marked WASD keys
Hot keys: Volume down / Volume up/ Microphone Mute / AURA/ Xbox/ Xsplit Gamecaster /Armoury Crate
2.5mm travel distance
0.3mm keycap curve
Audio 2 x 2W speakers + 2 x 4.5W speakers with Smart AMP technology
ESS Hi-Fi DAC
Array Microphone
Software Armoury Crate
GameFirst V
Sonic Studio & Sonic Radar III
Aura
XSplit Gamecaster (Free)
Android/iOS App
I/O Ports 1 x USB 3.1 Gen 2 (Type-C)/Thunderbolt 3
3 x USB 3.1 Gen2
1x mDP 1.4
1 x HDMI 2.0a
1x RJ-45 Jack
1x SD card reader
1x 3.5mm headphone and microphone combo jack
1x 3.5mm microphone jack
1x Kensington lock
Power 280W Power Adaptor x 2
Wi-Fi / Bluetooth 10/100/1000Mbps/2.5Gb Ethernet
Intel® 802.11ac (2×2) Gigabit Wi-Fi
Bluetooth 5.0
*Bluetooth version may vary as the OS upgrades
Dimensions 42.5 (W) x 31.9 (D) x 4.75 ~5.1 (H) cm
Weight 4.7 kg

 

 

Model Zephyrus S (GX531GX)
Operating System Windows 10 Home
Windows 10 Pro – ASUS recommends Windows 10 Pro
Processor Intel® Core™ i7-8750H
Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 2080 with Max-Q Design
8GB GDDR6 VRAM
Memory DDR4 2666MHz SDRAM
Up to 24 GB (8GB on board memory)
SSD M.2 NVMe PCIE 3.0 x4 1TB SSD
M.2 NVMe PCIE 3.0 x2 512GB/1TB SSD
HDD N/A
Display 15.6-inch Full HD (1920×1080) IPS-level panel, 144Hz, 3ms, 100% sRGB,  Pantone® Validated
VR Ready YES
Keyboard Backlit Chiclet Keyboard
Marked WASD keys
N-key rollover
RGB 4 zones
Aura Sync
1.2mm travel distance
Audio 2 x 2W speakers with Smart AMP technology
Array Microphone
Software Armoury Crate
GameFirst V
GameVisual
Sonic Studio
Aura Core
XSplit Gamecaster (Free)
I/O Ports 1 x USB3.1 Gen2 Type-C with DisplayPort™ 1.2 and Power Delivery
1 x USB3.1 Gen 1 Type C
1 x USB3.1 Gen2 Type A
2 x USB 2.0 Type A
1x HDMI 2.0b
1x 3.5mm headphone and microphone combo jack
1x Kensington Lock
Power 230W Power Adaptor
Support Type-c PD 3.0 up to 65W
Wi-Fi / Bluetooth Intel® 802.11ac (2×2) Gigabit Wi-Fi
Bluetooth 5.0
*Bluetooth version may vary as the OS upgrades
Dimensions 36 (W) x 26.8 (D) x 1.53~1.61 (H) cm
Weight 2.1 kg

 

 

Model ROG Strix SCAR II (GL704GW)
Operating System Windows 10 Home
Windows 10 Pro – ASUS recommends Windows 10 Pro
Processor Intel® Core™ i7-8750H
Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 2070
8GB GDDR6 VRAM
Memory 2666MHz SDRAM (Dual-channel)
Up to 32GB
SSD M.2 NVMe PCIE 3.0 256GB/512GB/1TB SSD
HDD 2.5″ 5400rpm 1TB SSHD
Display 17.3-inch Non-glare Full HD (1920×1080) IPS-level panel, 144Hz, 3ms, 100% sRGB
VR Ready YES
Keyboard Backlit chiclet keyboard
RGB 4 zones
Aura Sync
Marked WASD keys
Hot keys: Volume up/ Volume down / Microphone mute / ROG Armoury Crate
Travel Distance 1.8mm
Keycap curve: 0.25mm
Audio 2 x 3.5W speaker with Smart AMP technology
 Array Microphones
Software ROG Armoury Crate
GameFirst V
Game Visual
Sonic Studio & Sonic Radar III
Aura Core
XSplit Gamecaster (Free)
Android/iOS App
I/O Ports 1 x USB 3.1 Gen 2 (Type-C)
3 x USB3.1 Gen1 , 1 x USB3.1 Gen2
1x mDP 1.4
1 x HDMI 2.0b
1x RJ-45 Jack
1x SD card reader
1x 3.5mm headphone and microphone combo jack
1x Kensington lock
Power 230W Power Adaptor
Wi-Fi / Bluetooth Intel® 802.11ac (2×2) Gigabit Wi-Fi
Bluetooth 5.0
*Bluetooth version may vary as the OS upgrades
Dimensions 39.98 (W) x 27.35 (D) x 2.49~2.64 (H) cm
Weight 2.9kg

 

 

 

Model ROG Strix SCAR II (GL504GW)
Operating System Windows 10 Home
Windows 10 Pro – ASUS recommends Windows 10 Pro
Processor Intel® Core™ i7-8750H
Intel® Core™ i5-8300H
Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 2070
8GB GDDR6 VRAM
Memory 2666MHz SDRAM (Dual-channel)
Up to 32GB
SSD M.2 NVMe PCIE 3.0 256GB/512GB/1TB SSD
HDD 2.5″ 5400rpm 1TB SSHD
Display 15.6-inch Non-glare Full HD (1920×1080) IPS-level panel, 144Hz, 3ms, 100% sRGB
VR Ready YES
Keyboard Backlit chiclet keyboard
RGB 4 zones
Aura Sync
Marked WASD keys
Hot keys: Volume up/ Volume down / Microphone mute / ROG Armoury Crate
Travel Distance 1.8mm
Keycap curve: 0.25mm
Audio 2 x 1W speaker with Smart AMP technology
 Array Microphones
Software ROG Armoury Crate
GameFirst V
Game Visual
Sonic Studio & Sonic Radar III
Aura Core
XSplit Gamecaster (Free)
Android/iOS App
I/O Ports 1 x USB 3.1 Gen 2 (Type-C)
2 x USB3.1 Gen1 , 1 x USB3.1 Gen2
1x mDP 1.2
1 x HDMI 2.0b
1x RJ-45 Jack
1x SD card reader
1x 3.5mm headphone and microphone combo jack
1x Kensington lock
Power 230W Power Adaptor
Wi-Fi / Bluetooth Intel® 802.11ac (2×2) Gigabit Wi-Fi
Bluetooth 5.0
*Bluetooth version may vary as the OS upgrades
Dimensions 36.1 (W) x 26.2 (D) x 2.61cm (H) cm
Weight 2.4kg

 

 

 

 

Model ROG Strix Hero II (GL504GV)
Operating System Windows 10 Home
Windows 10 Pro – ASUS recommends Windows 10 Pro
Processor Intel® Core™ i7-8750H
Intel® Core™ i5-8300H
Graphics NVIDIA® GeForce RTX™ 2060
6GB GDDR6 VRAM (GL504GV)
Memory 2666MHz SDRAM (Dual-channel)
Up to 32GB
SSD M.2 NVMe PCIE 3.0 256GB/512GB/1TB SSD
HDD 2.5″ 5400rpm 1TB SSHD
Display 15.6-inch Non-glare Full HD (1920×1080) IPS-level panel, 144Hz, 3ms, 100% sRGB
VR Ready YES
Keyboard Backlit chiclet keyboard
RGB 4 zones
Aura Sync
Marked QWER keys
Hot keys: Volume up/ Volume down / Microphone mute / ROG Armoury Crate
Travel Distance 1.8mm
Keycap curve: 0.25mm
Audio 2 x 1W speaker with Smart AMP technology
Array Microphones
Software ROG Armoury Crate
GameFirst V
Game Visual
Sonic Studio & Sonic Radar III
Aura Core
XSplit Gamecaster (Free)
Android/iOS App
I/O Ports 1 x USB 3.1 Gen 2 (Type-C)
2 x USB3.1 Gen1 , 1 x USB3.1 Gen2
1x mDP 1.2
1 x HDMI 2.0b
1x RJ-45 Jack
1x SD card reader
1x 3.5mm headphone and microphone combo jack
1x Kensington lock
Power  230W Power Adaptor
Wi-Fi / Bluetooth Intel® 802.11ac (2×2) Gigabit Wi-Fi
Bluetooth 5.0
*Bluetooth version may vary as the OS upgrades
Dimensions 36.1 (W) x26.2 (D) x 2.61cm (H) cm
Weight 2.4kg

 

 

###

เกี่ยวกับ ROG

รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG) นับเป็นแบรนด์ย่อยของเอซุสที่มุ่งเน้นในการสร้างเกมมิ่งฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ที่ดีที่สุดในโลก ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 2006 ROG ได้นำเสนอสินค้าที่มีความหลากหลายครบครัน เป็นที่รู้จักในแง่ของประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดี อาทิเมนบอร์ด, กราฟิกการ์ด, แล็ปท็อป, เดสก์ท็อป, หน้าจอแสดงผล, อุปกรณ์เครื่องเสียง, เราท์เตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ ROG เข้าร่วมและสนับสนุนรายการแข่งขันเกมระดับนานาชาติมากมาย อุปกรณ์ต่างๆของ ROG ได้ถูกใช้เพื่อสร้างสถิติในการโอเวอร์คล็อกมาแล้วมากมายและยังคงเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆสำหรับเกมเมอส์และผู้ที่ต้องการความเป็นที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ the choice of champions ได้ที่ http://rog.asus.com.

 

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Asus

ASUS ROG Zephyrus G14 GA403UV เกมมิ่งตัวบางแอบแรง หยิบไปไหนก็ดูดีไม่มีใครเกิน!! ASUS ROG Zephyrus G14 GA403UV เป็นหนึ่งในสามหัวหอกเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คจากทาง ASUS ผู้คงรูปลักษณ์เรียบหรูผู้ดี ขณะที่อีกสองพี่น้องเป็นเกมมิ่งตัวแรงทรงพลังขวัญใจเกมเมอร์ปรับสุดทุกเกม ROG Zephyrus G14 จึงเหมาะกับพนักงานออฟฟิศผู้รักในการเล่นเกมและครีเอเตอร์ปั้นงานกราฟิค 3D เสียมากกว่า ซึ่งโมเดลปี 2024...

CONTENT

AMD Ryzen 8040 series ซีพียูรุ่นใหม่ เอาใจคอเกม เล่นเกมไหลลื่น พร้อมมี AI ในตัว AMD Ryzen 8040 series เป็นซีพียูโน๊ตบุ๊คในซีรีส์ล่าสุดของทาง AMD ออกแบบมาเพื่อการทำงาน สร้างงานครีเอทีฟ ไปจนถึงการใช้งานในชีวิตประจำวัน และการเล่นเกม โดยจุดเด่นอยู่ที่การใช้พลังงานน้อย ความร้อนน้อย จึงเหมาะกับผู้ใช้โน๊ตบุ๊ค ที่ต้องการทั้งศักยภาพในการทำงาน...

Buyer's Guide

เครื่องเก่าไม่แรง เล่นเกมไม่ลื่นแล้วต้องไปงาน COMMART ซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 เครื่องใหม่แล้ว! วันที่ 7~10 มีนาคม พ.ศ. 2567 นี้ก็ถึงเวลาอีเว้นท์ใหญ่อย่าง COMMART COMTECH รวมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มาให้เลือกซื้อ รวมถึงเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 หลากหลายรุ่นซึ่งได้ซีพียูกับจีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งประสิทธิภาพดีขึ้นมาก นอกจากใช้ทำงานกราฟิคได้ดีแล้วยังเล่นเกมได้ดี เริ่มจาก NVIDIA GeForce RTX 4050...

PR-News

คนรักแมวห้ามพลาด COLORFIRE MEOW Gaming Laptops มาถึงแล้ว!! 27 กุมภาพันธ์ 2567 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology จำกัด แบรนด์ชั้นนำในด้านส่วนประกอบพีซี แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม และผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไฮไฟ ภูมิใจนำเสนอแล็ปท็อปเกมมิ่ง COLORFIRE MEOW R15 และ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก