Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

CES 2019 – เช็คโด้ แม่โจ้ Razer Raptor 27″ จอคอมเล่นเกมไร้ขอบโคตร สวยประดับด้วย RGB

Razer เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขอกระโดดเข้ามาร่วมแจมตลาดจอภาพมอนิเตอร์ด้วยกับจอที่ผมบอกเลยว่าโคตรสวยด้วยจอภาพแบบไร้ขอบจริงๆ ประดับด้วยไฟ RGB

Razer เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขอกระโดดเข้ามาร่วมแจมตลาดจอภาพมอนิเตอร์ด้วยกับจอที่ผมบอกเลยว่าโคตรสวยด้วยจอภาพแบบไร้ขอบจริงๆ ประดับด้วยไฟ RGB อีกทั้งยังเก็บสายหลังจอที่ไม่เหมือนใครกับ Razer Raptor 27

razer raptor 27

Razer Raptor 27 ถือเป็นการเปิดไลด์อัพสินค้าใหม่ของทาง Razer ก็ว่าได้เพราะที่ผ่านมาไม่เคยผลิตจอวางขายเลยเต็มที่ก็เกมมิ่งเกียร และโน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟนเท่านั้น และแน่นอนว่าการเปิดตัวครั้งนี้ไม่ธรรมดาอย่างมาก เพราะเป็นจอภาพขนาด 27 นิ้ว ไร้ขอบ 3 ด้าน ฐานทรงตัว L ขนาดใหญ่พร้อมไฟ RGB ที่ฐาน จอภาพปรับระดับขึ้นลงได้ และที่ไม่เหมือนใครเลยคือการเก็บสายจอด้านหลังที่จะออกแบบสายมาพิเศษที่จะเก็บสายเป็นระเบียบหลังจอภาพเป็นเส้นสีเขียว แล้วแยกออกมาตามการเชื่อมต่อต่างๆ

razer raptor 27 gallery 02

เทคโนโลยีจอภาพของ Razer Raptor 27 จะเป็นจอภาพขนาด 27 นิ้ว แบบ IPS ที่ความละเอียด WQHD 2560 x 1440 พร้อมอัตราการตอบสนอง Response Time ที่ 4ms โดยให้ความเที่ยงตรงของสีถึง 95% sRGB รองรับ HDR400 ที่ความสว่างสูงสุด 420 Nits อัตราการรีเฟรชหน้าจอถึง 144 Hz รองรับ AMD FreeSync พอร์ตการเชื่อมต่อได้แก่ HDMI 2.0a ,Display Port 1.4 ,USB-C PC Charge และ USB-A 3.0 2 พอร์ต

razer raptor 27 gallery 04

เป้าหมายของ Razer Raptor 27 ไม่ได้เน้นเจาะกลุ่มผู้ใช้พีซีเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงผู้ใช้งานโน๊ตบุ๊คของ Razer และโน๊ตบุ๊คแบรนด์อื่นๆที่รองรับ USB-C PC Charge เพราะเพียงเชื่อมต่อสายเดียวก็รองรับทั้งชาร์ตไฟและต่อจอภาพพร้อม Hub USB ในสายเส้นเดียว แต่ถ้าเชื่อมต่อผ่านพอร์ต Thunderbrot 3 ยังสามารถต่อการ์ดจอแยกเพิ่มเติมได้อีกด้วย สายเส้นเดียวใช้งานได้ครบเลย

ราคายังไม่เปิดเผยมาแต่น่าจะไม่ถูกแน่นอน

razer raptor 27 gallery 03

ที่มา : razer.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

ขอแนะนำเมาส์ที่เกิดมาเพื่อโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งรุ่นล่าสุดอย่าง RAZER OROCHI V2 ด้วยจุดเด่นทั้งการออกแบบ ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร ฟีเจอร์สำหรับคอเกม และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 900 ชั่วโมง แต่จะเด็ดขนาดไหนไปชมกัน RAZER Orochi V2 เมาส์ไร้สายสำหรับเล่นเกมขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาพิเศษ สามารถใช้งานได้นานกว่า 900 ชั่วโมงจากแบตเตอรี่ AA เพียงก้อนเดียว มาพร้อมกับเทคโนโลยี Razer ™...

Notebook News

ก่อนหน้านี้มีข้อมูล Benchmark โน๊ตบุ๊ค Razer ลึกลับที่ทำคะแนน Time Spy ไปถึง 7,305 คะแนนออกมาแล้ว และโน๊ตบุ๊คลึกลับเครื่องนั้นอาจจะมากับสเปคแรงระดับเอามาเล่นเกมแทนเกมมิ่งพีซี (Desktop Replacement) ได้สบาย ๆ ซึ่งเจ้าโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้อาจจะได้ฤกษ์เปิดตัวเร็ว ๆ นี้ หลังจาก CEO ของ Razer และหัวหน้าทีมวิศวกรฝ่าย Gaming...

Buyer's Guide

แนะนำจอคอม MSI 2K 165Hz ดูหนัง ทำงาน จอเล่นเกม จอเดียวจบ ครบทุกฟังก์ชั่น เคยรู้สึกยุ่งยากกันมั้ยครับ เวลาจะเลือกจอคอมเล่นเกมกันสักรุ่น เหมือนจะต้องวุ่นวายกับการหารายละเอียดในการเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาดหน้าจอ เทคโนโลยี พาแนล ฟีเจอร์ ไปจนถึงราคา สิ่งต่างๆ เหล่านี้ ทำให้หลายคนแทบจะถอดใจ เมื่อต้องเลือกซื้อหาจอเกมมิ่งมาใช้ ซึ่งที่จริงแล้ว อาจจะไม่ได้ซับซ้อนมากมายนัก เพียงแต่ว่าคุณอาจจะต้องมีสิ่งที่ต้องการอยู่ในใจสัก...

PC Review

ถ้าจะว่ากันที่จอคอมเล่นเกม สเปคโหดๆ กันแล้ว MSI OPTIX G273QF ถือเป็นอีกหนึ่งจอพันธุ์โหดจากค่ายนี้ ที่จัดสเปคมาให้แบบไม่กั๊ก เอาใจบรรดาเกมเมอร์ที่มีคอมแรง แต่ยังไม่มีจอภาพสวยๆ สเปคโหด ที่มาเติมสีสันความสนุกให้กับการเล่น โดยเฉพาะสิ่งที่เกมเมอร์ต้องการ เช่น สีสันสดใส ภาพไหลต่อเนื่อง ปรับแต่งได้ง่าย เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับการเล่นได้ กับฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ เช่น จอแสดงผลแบบ Rapid-IPS, รีเฟรชเรต 165Hz...