Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

CES 2019 – เช็คโด้ แม่โจ้ Razer Raptor 27″ จอคอมเล่นเกมไร้ขอบโคตร สวยประดับด้วย RGB

Razer เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขอกระโดดเข้ามาร่วมแจมตลาดจอภาพมอนิเตอร์ด้วยกับจอที่ผมบอกเลยว่าโคตรสวยด้วยจอภาพแบบไร้ขอบจริงๆ ประดับด้วยไฟ RGB

Razer เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขอกระโดดเข้ามาร่วมแจมตลาดจอภาพมอนิเตอร์ด้วยกับจอที่ผมบอกเลยว่าโคตรสวยด้วยจอภาพแบบไร้ขอบจริงๆ ประดับด้วยไฟ RGB อีกทั้งยังเก็บสายหลังจอที่ไม่เหมือนใครกับ Razer Raptor 27

Razer Raptor 27 ถือเป็นการเปิดไลด์อัพสินค้าใหม่ของทาง Razer ก็ว่าได้เพราะที่ผ่านมาไม่เคยผลิตจอวางขายเลยเต็มที่ก็เกมมิ่งเกียร และโน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟนเท่านั้น และแน่นอนว่าการเปิดตัวครั้งนี้ไม่ธรรมดาอย่างมาก เพราะเป็นจอภาพขนาด 27 นิ้ว ไร้ขอบ 3 ด้าน ฐานทรงตัว L ขนาดใหญ่พร้อมไฟ RGB ที่ฐาน จอภาพปรับระดับขึ้นลงได้ และที่ไม่เหมือนใครเลยคือการเก็บสายจอด้านหลังที่จะออกแบบสายมาพิเศษที่จะเก็บสายเป็นระเบียบหลังจอภาพเป็นเส้นสีเขียว แล้วแยกออกมาตามการเชื่อมต่อต่างๆ

เทคโนโลยีจอภาพของ Razer Raptor 27 จะเป็นจอภาพขนาด 27 นิ้ว แบบ IPS ที่ความละเอียด WQHD 2560 x 1440 พร้อมอัตราการตอบสนอง Response Time ที่ 4ms โดยให้ความเที่ยงตรงของสีถึง 95% sRGB รองรับ HDR400 ที่ความสว่างสูงสุด 420 Nits อัตราการรีเฟรชหน้าจอถึง 144 Hz รองรับ AMD FreeSync พอร์ตการเชื่อมต่อได้แก่ HDMI 2.0a ,Display Port 1.4 ,USB-C PC Charge และ USB-A 3.0 2 พอร์ต

เป้าหมายของ Razer Raptor 27 ไม่ได้เน้นเจาะกลุ่มผู้ใช้พีซีเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงผู้ใช้งานโน๊ตบุ๊คของ Razer และโน๊ตบุ๊คแบรนด์อื่นๆที่รองรับ USB-C PC Charge เพราะเพียงเชื่อมต่อสายเดียวก็รองรับทั้งชาร์ตไฟและต่อจอภาพพร้อม Hub USB ในสายเส้นเดียว แต่ถ้าเชื่อมต่อผ่านพอร์ต Thunderbrot 3 ยังสามารถต่อการ์ดจอแยกเพิ่มเติมได้อีกด้วย สายเส้นเดียวใช้งานได้ครบเลย

ราคายังไม่เปิดเผยมาแต่น่าจะไม่ถูกแน่นอน

ที่มา : razer.com

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย