Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

CES 2019 – ไม่ต้องรอนานการ์ดจอ Zotac GeForce RTX 2060 AMP และ Twin Fan พัดลมคู่ หรูจริง

คุยกันมาข้ามปี นาทีนี้โชว์ตัวกันก่อนงาน CES 2019 จะเปิดกันเลยด้วยซ้ำ ชั่วโมงนี้ก็มีภาพกราฟฟิกของ RTX 2060 จากทาง Zotac ออกมาให้ได้เห็นกันบ้างแล้ว 2 รุ่น

คุยกันมาข้ามปี นาทีนี้โชว์ตัวกันก่อนงาน CES 2019 จะเปิดกันเลยด้วยซ้ำ ชั่วโมงนี้ก็มีภาพกราฟฟิกของ RTX 2060 จากทาง Zotac ออกมาให้ได้เห็นกันบ้างแล้ว 2 รุ่นคือ ZOTAC GeForce RTX 2060 AMP และ GeForce RTX 2060 Twin Fan เห็นผ่านๆ นึกว่าการ์ด FE สวยจริงจัง

Zotac RTX 2060 1

สำหรับการ์ด RTX 2060 รุ่นใหม่นี้ เชื่อว่าน่าจะเป็นการ์ดจริงที่ใกล้จะเปิดตัว ซึ่งเผยแพร่จาก HD Tecnologia ทั้งสองรุ่นดูคล้ายคลึงกันมากทีเดียว หากดูจากภาพกราฟฟิกจะใช้โทนสีเมทัลลิคและสีดำ มาพร้อมพัดลมขนาดใหญ่ พร้อมโลโก้ตรงกลางใบพัดลม ดูการ์ดจะไม่ใหญ่มาก แต่ค่อนข้างลงตัว ภาพจะออกไปทางการ์ด FE อีกด้วย โดยเฉพาะการเล่นเหลี่ยมมุม จากข้อมูลการ์ดทั้ง 2 รุ่นนี้ จะต่างกันในส่วนของสัญญาณนาฬิกา GPU และหน่วยความจำ โดยใช้ GDDR6 ตามมาตรฐาน AMP series จะเป็นรุ่นที่ OC จากโรงงาน ส่วน Twin Fan จะเร็วกว่าการ์ด FE และปรับแต่งชุดระบายความร้อนมาเป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ในเรื่องความเย็น

Zotac RTX 2060 3

และภาพดังกล่าวนี้น่าจะเป็นภาพที่จะใช้สำหรับการโปรโมตการ์ด Zotac ในรุ่นเล็ก ที่ใช้สำหรับเคสตัวเล็ก ITX ที่มาพร้อมการสนับสนุน Real-time Ray Tracing ที่ราคาสุดประหยัด โดยมีช่องต่อ PCIe power ในแบบ 8-pin ช่องเดียวเท่านั้น ส่วนสนนราคาก็ต้องมาลุ้นกันอีกครั้ง เมื่อมีการเปิดตัว

Zotac RTX 2060 2

ที่มา: Zotac RTX 2060

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย