Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

5 สิ่งที่คุณอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับ Notebookspec

ก่อนจะเข้าสู่ปี 2019 ทีมงานขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม Notebookspec มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะผ่านทางเว๊ป Facebook ,Youtube หรือช่องทางอื่นๆ ขอบคุณที่แนะนำติชม เข้ามาร่วมพูดคุยสอบถาม อ่านรีวิวหรือจะผ่านมาจัดสเปคเป็นครั้งคราว ทีมงานก็ขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง เพราะทุกคลิ๊กทุกวิวที่ทุกท่านเข้ามาเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และเพื่อต่อลมหายใจทีมงานทุกท่านได้พัฒนางานต่อไปในปี 2019 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ส่งท้ายปีแบบนี้ทีมงานเลยมีบทความเบาๆมาแนะนำกับคำถามที่หลายๆท่านมักจะสอบถามเข้ามา และอีกหลายคำตอบที่ทีมงานอยากบอกกับ 10 สิ่งที่คุณอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับ Notebookspec

NotebookSpec เราไม่ได้ขายของ

ขอเปิดอันแรกกับคำตอบที่ทีมงานอยากจะบอกมากเลย คือแม้เว๊ปเราจะมีข้อมูลสเปคราคาครบครัน แต่เราไม่ได้ขายของนะครับ ทุกวันนี้ยังมีคน inbox เข้ามาตลอด อยากซื้อรุ่นนั้น ขอราคารุ่นนี้ ก็เลยอยากจะเน้นอีกสักทีว่าเราเน้นให้ข้อมูลไม่ได้ขายของนะครับ ถ้าสนใจอยากซื้อรุ่นไหนสามารถกดเข้าไปสั่งซื้อตามปุ่มในหน้าสเปคนั้นๆได้เลย หรือถ้าจัดสเปคแล้วอยากสั่งซื้อสามารถสั่งซื้อได้จากร้าน JIB ,Advice ด้วยนะครับผม

ทำไมถึงชื่อ NotebookSpec

ต้องเท้าความกลับไปตั้งแต่ตอนสร้างเว๊ปเลยเมื่อราวๆ 10 ปีก่อน ตอนนั้นกระแสโน๊ตบุ๊คกำลังมา แล้วพี่ที่ก่อตั้งต้องการหาข้อมูลเพื่อซื้อโน๊ตบุ๊ค แต่ไม่มีเว๊ปไหนที่สามารถให้ข้อมูลที่ต้องการได้เลย จึงได้ทำ Notebookspec ขึ้นมา เพื่อเป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลสเปคโน๊ตบุ๊ครุ่นต่างๆ จากนั้นก็ได้พัมนามาถึงการเขียนข่าว รีวิว และปัจจุบันช่วงหลายปีมานี้ได้เพิ่มในส่วนของการจัดสเปคพีซีเข้ามาด้วย เพื่อให้ทุกท่านได้รับข้อมูลที่ครบถ้วนเมื่อเข้ามาที่เว๊ปของเรา

ระบบสเปคเรามีหลากหลาย

หลายๆท่านน่าจะคุ้นเคยการหาข้อมูลในเว๊ปเราโน๊ตบุ๊คและพีซีเป็นหลัก แต่รู้หรือไม่ว่าเรามีฐานข้อมูลของอุปกรณ์อื่นๆ ที่กำลังพัฒนาอีกไม่ว่าจะเป็น

ช่องทางการติดต่อของเรานอกจากเว๊ปเพจ

นอกจากเว๊ปไซท์ที่ถือเป็นจุดกำเนิดของเราแล้ว เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปสู่สื่อโซเชียลมีเดียเราก็ได้เพิ่มช่องทางการติดต่อรูปแบบต่างๆเข้ามาไม่ว่าจะเป็น

NotebookSpec เปลี่ยนเป็น NBS

หลายๆท่านเมื่อนึกถึงชื่อ Notebookspec ก็จะนึกถึงเว๊ปที่ให้ข้อมูล รีวิวและสเปคของโน๊ตบุ๊คเป็นหลัก ไม่ได้นึกถึงข้อมูลด้านอื่นทำให้หลายๆท่านอาจจะยึดติดภาพลักษณ์ของเราในแบบโน๊ตบุ๊ค เราจงได้รีแบรนด์จากเดิม NotebookSpec เป็น 3 ตัวอักษรสั้นๆ NBS จากชื่อย่อที่เราใช้เรียก Notebookspec มานาน ซึ่งเราได้เริ่มปรับโลโก้ในรูปและเว๊ปหลายๆส่วน และในปี 2019 นี้เราจะเข้าสู่เว๊บใหม่อย่างสมบูรณ์ด้วยหน้าหน้าเว๊ปใหม่ และออปชั่นใหม่ๆที่กำลังจะตามมาเร็วๆนี้ รอพบกันได้ในปี 2019 เลย

##สุดท้ายเพื่อนๆอยากรู้อะไรสอบถามเข้ามาได้ อันไหนตอบได้ก็จะตอบให้ครับ ^^##

##สวัสดีปีใหม่ 2562 / 2019 ทุกท่านด้วยครับ##

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...