Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

รู้ยัง? เมาส์และคีย์บอร์ดเกมมิ่ง CORSAIR สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องเล่น Xbox One ได้แล้ววันนี้ !

CORSAIR®ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งอุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้ประกาศข่าวดีเรื่องผลิตภัณฑ์คีย์บอร์ดและเมาส์ทั้งแบบไร้สายและแบบปกติ ถึงความสามารถในการรองรับการทำงานร่วมกับเครื่อง Microsoft® Xbox One ต่อเนื่องจากการประกาศการขยายการสนับสนุนการทำงานกับอุปกรณ์ต่อพ่วงของเครื่องของโซลจากค่าย Microsoft® ทำให้วันนี้ ผู้เล่นเกมจะสามารถได้รับอานิสงส์จากอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ได้รับรางวัลมากมายของ CORSAIR ในการใช้คีย์บอร์ดและเมาส์ในเกมที่สามารถใช้งานได้บนแพลตฟอร์ม Xbox One

ด้วยความสามารถในการรองรับการทำงานร่วมกับคีย์บอร์ดและเมาส์ในเครื่องคอนโซล วันนี้ นักพัฒนาเกมต่างเริ่มที่จะสนใจให้การตอบรับที่จะเพิ่มความสามารถในการใช้คีย์บอร์และเมาส์ในเกมของพวกเขา โดยเกมกลุ่มแรกที่เริ่มประกาศความสามารถดังกล่าวนั้นประกอบไปด้วย Fortnite, Warframeและ Minecraftและอีกหลายเกมที่มีการประกาศวางแผนที่จะรองรับการทำงานร่วมกับคีย์บอร์ดและเมาส์อีกในอนาคต Microsoft ได้มุ่งเน้นที่จะทำงานร่วมกับเหล่านักพัฒนาเพื่อให้แน่ใจว่าเกมที่จะลงบนแพลทฟอร์มของพวกเขานั้นจะมีความสนุก ท้าทายในระดับที่เหมาะสม และมีความพอดีไม่ว่าผู้เล่นจะเลือกวิธีการควบคุมเกมแบบใดก็ตาม

CORSAIR นั้นภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นพาร์ทเนอร์ด้านฮาร์ดแวร์กับ Xbox และเรายังมีความตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่ทีม Xbox One ได้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถใช้งานคีย์บอร์ด และเมาส์บนแพลทฟอร์มของ Xbox One ในการเล่นเกมได้ โดยในวันนี้ ผู้เล่น Xbox One จะสามารถใช้ความแม่นยำในการควบคุมตำแหน่งผ่านคีย์บอร์ดและเมาส์ได้เช่นเดียวกับที่เหล่านักเล่นเกมบนพีซีเคยได้รับมาก่อนจากอุปกรณ์ของ CORSAIR โดยเรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเครื่อง Xbox และจะทำงานร่วมกับทีมพัฒนา Xbox เพื่อที่จะออกแบบผลิตภัณฑ์ให้สามารถรองรับการทำงานบน Xbox ได้อย่างเหมาะสมที่สุดต่อไปในอนาคต

นอกจากการจับมือร่วมงานกับทีมพัฒนา Xbox เรา CORSAIR นั้นจะยังคงมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับ Microsoft อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองบริการใหม่ๆ บนแพลทฟอร์มของ Microsoft ซึ่งรวมไปถึง Mixer แพลทฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่งใหม่ล่าสุดจาก Microsoft ผ่าน Elgatoแบรนด์ย่อยของ CORSAIR สำหรับนักสร้างคอนเทนท์ โดย Elgato Stream Deck จะสามารถให้การไลฟ์สตรีมผ่าน Mixer เป็นไปอย่างทรงพลัง ด้วยการควบรวมเอาความสามารถรอบด้านของ Elgato Stream Deck และฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ที่อยู่ในระหว่างการวิจัยและพัฒนา

ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์ :ภาพถ่ายความละเอียดสูงของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ต่อพ่วง CORSAIR กับ Xbox One สามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์นี้https://corsair.sharefile.com/d-sadcbc9399e142aab

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ถึง Cyberpunk 2077 จะมีปัญหาอยู่มากพอควรและโดน Sony ถอดจาก PlayStation Store ไปก็ตาม แต่ CD PROJEKT RED ก็ไม่นิ่งนอนใจแล้วออกแพทช์ Hotfix 1.06 ตามมาติด ๆ โดยแก้ไขเรื่องปัญหาเซฟหายเมื่อไฟล์เซฟใหญ่เกิน 8MB, แก้ไขการจัดการหน่วยความจำในเครื่องคอนโซลรวมทั้งเรื่องบั๊กที่ทำให้เราทำเควสท์ไม่ได้อีกด้วย (เครดิตภาพจาก Cyberpunk.net) โดย...

GAMING ZONE

แม้ว่าจะช้ากว่าคู่แข่งอย่าง Sony แต่ก็ยังดีที่ทาง Microsoft ไม่ยอมปล่อยอัพเดทนี้ออกมาครับ โดยเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Microsoft ได้มีการปล่อยอัพเดทให้กับผู้ใช้ Xbox One

Game News

Tom Clancy Ghost Recon Breakpoint กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนนี้แล้ว และ Ubisoft ก็กำลังทดสอบโหมดออนไลน์ก่อนที่จะเปิดตัว โดย Ghost Recon Breakpoint แบบเบต้าจะปล่อยในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ โดยจะมี 4 region ในโลก open world พร้อมภารกิจมากมาย โดยจะต้อง pre-order หรือสมัครใช้งาน Uplay...

Game News

พรุ่งนี้เวลา 01:00 น. ตามเวลาไทย แฟน ๆ Cyberpunk 2077 จะได้ดูตัวอย่างใหม่ของเกมแนวสวมบทบาทมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบ Open World ที่ถูกคาดหวังเอาไว้สูง เนื่องจากเป็นเกมของ CD Projekt แถมข้อมูลเล็กน้อยของตัวเกมก็ยังได้รับการเผยแพร่ผ่านการสัมภาษณ์ในงาน gamescom 2019 บนเว็บ USgamer ได้มีบทความสัมภาษณ์ CD Projekt และ Cyberpunk 2077  producer...