Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ADATA – เปิดตัวแฟลชไดรฟ์มาตรฐาน USB 3.1 ที่มาพร้อมกับความจุมากถึง 256 GB ราคา 3,300 บาท

สำหรับผู้ที่ต้องการแฟลชไดรฟ์สำหรับการพกพาที่มาพร้อมกับความจุข้อมูลและความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลสูงแล้วล่ะก็ ล่าสุดนั้นทาง ADATA ได้ทำการเปิดตัวแฟลชไดรฟ์

สำหรับผู้ที่ต้องการแฟลชไดรฟ์สำหรับการพกพาที่มาพร้อมกับความจุข้อมูลและความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลสูงแล้วล่ะก็ ล่าสุดนั้นทาง ADATA ได้ทำการเปิดตัวแฟลชไดรฟ์รุ่น UE700 Pro ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับ โดยแฟลชไดรฟ์รุ่น UE700 Pro นั้นจะมาพร้อมกับขนาดความจุตั้งแต่ 32 GB ไปจนถึงมากสุดที่ 256 GB แถมด้วยการรองรับมาตรฐานการเชื่อมต่ออย่าง USB 3.1 นั้นทำให้อัตรการโอนถ่ายข้อมูลจะสูงมากขึ้นกว่าเดิมแบบที่ทุกท่านไม่เชื่อว่ามันจะเป็นแฟลชไดรฟ์อย่างแน่นอนครับ

UE700 Pro

แฟลชไดรฟ์รุ่น UE700 Pro นั้นจะมีวางจำหน่ายด้วยกัน 4 รุ่นความจุอันประกอบไปด้วย 32 GB, 64 GB, 128 GB และ 256 GB โดยทุกๆ รุ่นความจุนั้นจะรองรับการเชื่อมต่อมาตรฐาน USB 3.1 ด้วยกันทั้งหมดทว่าในส่วนของอัตรการโอนถ่ายข้อมูลของแต่ละรุ่นความจุนั้นจะไม่เท่ากันโดยที่รุ่นที่มีอัตราการโอนถ่ายข้อมูลสูงสุดนั้นจะเป็นรุ่นความจุ 256 GB ซึ่งมีความเร็วในการอ่านข้อมูลอยู่ที่ 360 MB/s และความเร็วในการเขียนข้อมูลอยู่ที่ 180 MB/s ครับ

สำหรับรูปลักษณ์ของแฟลชไดรฟ์รุ่น UE700 Pro นั้นก็ดูเท่ห์แบบที่สามารถเอาไปใช้ข้างนอกได้แบบไม่ต้องอายใครคับ โดยตัวแฟลชไดรฟ์รุ่น UE700 Pro นั้นจะมาพร้อมกับตัวกรอบเป็นแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ด้านบนจะมีรูปสำหรับสายห้อน ส่วนตรงจุดสีน้ำเงินตรงกลางนั้นจะเป็๋นจุดที่มีไฟ LED อยู่เอาไว้ใช้ในการบ่งบอกสถานะการทำงานของแฟลชไดรฟ์รุ่น UE700 Pro ครับ น่าเสียดายที่ทาง ADATA นั้นยังคงไม่มีการเผยวันวางจำหน่ายและราคาอย่างเป็นทางการออกมา ทว่าราคาของแฟลชไดรฟ์รุ่น UE700 Pro ที่มีความจุ 256 GB นั้นน่าจะอยู่ที่ราวๆ $100 หรือประมาณ 3,300 บาทครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย