Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

Gaming Gear – ถุงมือเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการเล่นเกมอันแรกของโลก กำลังร่วมทุนอยู่บน KickStarter

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจล่ะก็วันนี้เราขอแนะนำถุงมือที่เมื่อสวมแล้วนั้นจะทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้นานมากขึ้นกว่าเดิม ปลอดภัยมากขึ้น

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจล่ะก็วันนี้เราขอแนะนำถุงมือที่เมื่อสวมแล้วนั้นจะทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้นานมากขึ้นกว่าเดิม ปลอดภัยมากขึ้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อสุขภาพสำหรับข้อมือในการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง Flashe Gaming Glove จาก Oskar Ödmark ซึ่งกำลังร่วมทุนอยู่บนเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง KickStarter อยู่ในตอนนี้ครับ

flashe gaming glove

Flashe Gaming Glove นั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายในส่วนตั้งแต่ศอกไปจนถึงข้อมือโดยที่มันจะเข้ามาช่วยเสริมให้คุณอยู่ในท่าที่เหมาะสมเวลาที่คุณเล่นเกมนานๆ ครับ โดยทางผู้คิดค้นนั้นได้บอกเอาไว้ครับว่าเจ้า Flashe Gaming Glove นี้นั้นจะช่วยป้องกันอาการเจ็บบริเวณข้อศอกไปจนถึงข้อมือได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นแล้วมันยังสามารถที่จะสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายเสมือนกับว่าคุณไม่ได้สวมใส่มันอยู่เลยทีเดียวครับ

6cc0d70dbd76973911b55e659109b4fb original.gif?ixlib=rb 1.1

Flashe Gaming Glove นั้นสร้างขึ้นจากเส้นใยสังเคราะห์ซึ่งจะทำให้ผู้ใส่รู้สึกสบายเวลาสวมใส่แตกต่างไปจากถุงมือในปัจจุบันที่เราอาจจะได้เห็นนักกีฬาในหลายๆ ชนิดสวมใส่เนื่องจากถุงมืออื่นๆ นั้นผลิตขึ้นมาจากไนลอนที่แม้ว่าจะช่วยให้รู้สึกสบายเหมือนกันแต่ก็ไม่เท่ากับเส้นใยสังเคราะห์ครับ

9bae8e249a40a02bdd54383dd43c3831 original.gif?ixlib=rb 1.1

ณ เวลานี้นั้น Flashe Gaming Glove ได้ทำเงินร่วมทุนเกินจากที่ตั้งใจไว้แล้ว โดยทางผู้พัฒนาได้บอกเอาไว้ว่าจะสามารถส่ง Flashe Gaming Glove ถึงผู้ที่ร่วมทุนเอาไว้ได้ตั้งแต่ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 นี้เป็นต้นไป ท่านใดสนใจก็สามารถเข้าไปร่วมทุนได้ที่ Flashe Gaming Glove โดยที่ราคาร่วมทุนเบื้องต้นนั้นจะอยู่ที่ $19 หรือประมาณ 622 บาทเท่านั้นครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย