Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

Gaming Gear – ถุงมือเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการเล่นเกมอันแรกของโลก กำลังร่วมทุนอยู่บน KickStarter

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจล่ะก็วันนี้เราขอแนะนำถุงมือที่เมื่อสวมแล้วนั้นจะทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้นานมากขึ้นกว่าเดิม ปลอดภัยมากขึ้น

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจล่ะก็วันนี้เราขอแนะนำถุงมือที่เมื่อสวมแล้วนั้นจะทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้นานมากขึ้นกว่าเดิม ปลอดภัยมากขึ้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อสุขภาพสำหรับข้อมือในการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง Flashe Gaming Glove จาก Oskar Ödmark ซึ่งกำลังร่วมทุนอยู่บนเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง KickStarter อยู่ในตอนนี้ครับ

flashe gaming glove

Flashe Gaming Glove นั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายในส่วนตั้งแต่ศอกไปจนถึงข้อมือโดยที่มันจะเข้ามาช่วยเสริมให้คุณอยู่ในท่าที่เหมาะสมเวลาที่คุณเล่นเกมนานๆ ครับ โดยทางผู้คิดค้นนั้นได้บอกเอาไว้ครับว่าเจ้า Flashe Gaming Glove นี้นั้นจะช่วยป้องกันอาการเจ็บบริเวณข้อศอกไปจนถึงข้อมือได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นแล้วมันยังสามารถที่จะสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายเสมือนกับว่าคุณไม่ได้สวมใส่มันอยู่เลยทีเดียวครับ

6cc0d70dbd76973911b55e659109b4fb original.gif?ixlib=rb 1.1

Flashe Gaming Glove นั้นสร้างขึ้นจากเส้นใยสังเคราะห์ซึ่งจะทำให้ผู้ใส่รู้สึกสบายเวลาสวมใส่แตกต่างไปจากถุงมือในปัจจุบันที่เราอาจจะได้เห็นนักกีฬาในหลายๆ ชนิดสวมใส่เนื่องจากถุงมืออื่นๆ นั้นผลิตขึ้นมาจากไนลอนที่แม้ว่าจะช่วยให้รู้สึกสบายเหมือนกันแต่ก็ไม่เท่ากับเส้นใยสังเคราะห์ครับ

9bae8e249a40a02bdd54383dd43c3831 original.gif?ixlib=rb 1.1

ณ เวลานี้นั้น Flashe Gaming Glove ได้ทำเงินร่วมทุนเกินจากที่ตั้งใจไว้แล้ว โดยทางผู้พัฒนาได้บอกเอาไว้ว่าจะสามารถส่ง Flashe Gaming Glove ถึงผู้ที่ร่วมทุนเอาไว้ได้ตั้งแต่ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 นี้เป็นต้นไป ท่านใดสนใจก็สามารถเข้าไปร่วมทุนได้ที่ Flashe Gaming Glove โดยที่ราคาร่วมทุนเบื้องต้นนั้นจะอยู่ที่ $19 หรือประมาณ 622 บาทเท่านั้นครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

Acer Predator CG7 เป็น Gaming Monitor จอคอมเล่นเกมขนาดใหญ่ โดยมาพร้อมด้วยขนาดหน้าจอแสดงผล 43″ พาเนลคุณภาพสูงอย่าง VA แบบด้านลดแสงสะท้อน ความคมชัดสูง สัดส่วน 16:9 แบบหน้าจอมาตรฐานทั่วไป บนความละเอียดจอภาพอยู่ที่ 3840 x 2160 พิกเซล 4K UHD มีความละเอียดที่มากกว่า...

PR-News

HyperX แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หนึ่งของ Kingston ล่าสุดเผย HP ทุ่มงบกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ สำหรับรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจัง เพียงแต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD แต่อย่างใด ซึ่งสินค้ากลุ่มเหล่านี้จะยังอยู่ในเครือของ Kingston...

Accessories review

Logitech G333 เป็นหูฟัง Gaming แบบ In-Ear รุ่นใหม่ เสียงดีฟีเจอร์ได้ ในราคาคุ้มค่าเพียง 1,690 บาท รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้ง Notebook / PC Desktop / Mobile / Nintendo Switch รวมไปถึง Console...

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...