Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Pioneer – MVH-7500SC เครื่องเสียงติดรถยนต์มาพร้อมกับแท่นวางสมาร์ทโฟนที่ซิงค์การใช้งานด้วยกันกับสมาร์ทโฟนได้

ในปัจจุบันนั้นคงต้องยอมรับกันจริงๆ ครับว่าวิทยุติดรถยนต์นั้นมีการใช้งานน้อยลงไปจากเดิมมาก ส่วนใหญ่แล้วนั้นฟีเจอร์ที่เรามักจะได้ใช้งานก็หนีไม้พ้นการเชื่อมต่

ในปัจจุบันนั้นคงต้องยอมรับกันจริงๆ ครับว่าวิทยุติดรถยนต์นั้นมีการใช้งานน้อยลงไปจากเดิมมาก ส่วนใหญ่แล้วนั้นฟีเจอร์ที่เรามักจะได้ใช้งานก็หนีไม้พ้นการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth กับสมาร์ทโฟนเพื่อที่จะใช้ในการเล่นเพลงผ่านแอปต่างๆ เท่านั้นและดูเหมือนว่าทาง Pioneer เองนั้นจะจับจุดดังกล่าวได้เป็นอย่างดีจึงได้มีการเปิดตัววิทยุสำหรับติดรถยนต์รุ่นใหม่อย่าง MVH-7500SC ที่มาพร้อมกับความสามารถซิงค์กับสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มรูปแบบครับ

dad3b3d40d71abbb080fb22ed1e52a22

MVH-7500SC จะมาพร้อมกับระบบซิงค์เฉพาะตัวของทาง Pioneer ที่เรียกว่า Pioneer Smart Sync ครับ ตัวแอปดังกล่าวนั้นจะรองรับสมาร์ทโฟนทั้งระบบปฎิบัติการ Android และ iOS ซึ่งเมื่อทำการซิงค์กันแล้วนั้นคุณก็จะสามารถใช้สมาร์ทโฟนในการทำงานได้เต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการนำทางด้วยแอป Google Maps หรือ Apple Map นอกเหนือไปจากนั้นแล้วคุณยังสามารถที่จะทำการเปิดเพลงผ่านทางแอปสตรีมเพลงอย่าง Spotify, Google Play Music ฯลฯ ได้อีกต่างหากด้วยครับ

น่าเสียดายที่ MVH-7500SC นั้นยังคงวางจำหน่ายอยู่แค่ที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นและยังคงไม่มีการเผยข้อมูลออกมาครับว่าจะมีการวางจำหน่ายนอกญี่ปุ่นหรือไม่ ทว่าหากท่านใดสนใจแล้วนั้นก็สามารถสั่งซื้อได้โดยจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 6,900 บาท แต่ว่าคงต้องรอกันหน่อยนะครับเนื่องจากว่าการใช้งานนั้นยังรองรับแค่ภาษาญี่ปุ่นเท่านั้นครับ(ในส่วนของแอปที่ทำการเชื่อมต่อ ส่วนเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแล้วก็สามารถใช้แอปบนสมาร์ทโฟนได้ตามภาษาที่คุณดั้งไวในสมาร์ทโฟนครับ)

ที่มา : pioneer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...