Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) Free to Play เปิดให้เล่นฟรีและมีโหมด Battle Royale แล้ว !!!

วันนี้ก็เป็นวันที่เกม Counter Strike: Global Offensive หรือ CS:GO มีการเปลี่ยนแปลงพอสมควรเนื่องจากแพทช์ล่าสุดอัพเดตให้ตัวเกมเป็นเกมเล่นฟรีไปเรียบร้อยพร้อมกับเพิ่มโหมดใหม่ที่กำลังนิยมในขณะนี้นั่นคือ Battle Royale ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกันแล้ว

วันนี้ก็เป็นวันที่เกม Counter Strike: Global Offensive หรือ CS:GO มีการเปลี่ยนแปลงพอสมควรเนื่องจากแพทช์ล่าสุดอัพเดตให้ตัวเกมเป็นเกมเล่นฟรีไปเรียบร้อยพร้อมกับเพิ่มโหมดใหม่ที่กำลังนิยมในขณะนี้นั่นคือ Battle Royale ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกันแล้ว

csgo

แพทช์อัพเดตล่าสุดตัวนี้ได้เพิ่มสิ่งใหม่ ๆ 2 อย่างด้วยกันคือการปรับเปลี่ยนเกมให้เป็นเกม Free to Play หลังจากเป็นเกมเสียเงินซื้อมาอย่างยาวนานโดยจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาเกมได้ทั้งหมดแต่ทั้งนี้ตัวเกมก็ยังมีให้ผู้เล่นอัพเกรดเป็น Prime Status ในราคา 499 บาทก็จะได้ไอเท็มที่ระลึก , กล่องอาวุธ เพิ่มเติมและการเล่นจับคู่ก็จะเจอกับผู้เล่นที่เป็น Prime Status เหมือนกัน

ส่วนการอัพเดตเพิ่มเติมอย่างที่สองก็คือโหมดใหม่ Battle Royale แต่จะมาในชื่อว่า Danger Zone รองรับผู้เล่นประมาณ 18 คนจะสามารถเลือกจุดลงในแผนที่ตามแบบฉบับเกมแนว Battle Royale โดยจะมีแท็บเล็ตส่วนตัวที่เป็นตัวช่วยติดตามเป้าหมายหรือกำหนดตำแหน่งว่าจะลงตรงไหน เมื่อถึงพื้นผู้เล่นต้องค้นหาเงินมาซื้อปืนและเอาตัวรอดจากผู้เล่นคนอื่น ๆ

csgo3

csgo2

นอกจากนี้ยังมีภารกิจเสริมเพื่อรับเงินเพิ่มเติมเช่นช่วยตัวประกัน , กำจัดเป้าหมายที่กำหนดโดยจะต้องสำรวจตามพื้นที่จะมีภารกิจให้รับ มีโดรนคอยส่งของ/อาวุธตามจุดต่าง ๆ และโหมด Danger Zone สามารถเล่นได้แบบคนเดียวหรือเป็นทีมก็ได้ (ทีม 2 , 3 คน)

เป็นอัพเดตที่น่าสนใจมากและแฟน ๆ CS:GO ก็จะได้เล่นโหมดใหม่ Battle Royale นี้กันเสียทีแต่ถ้าหากใครยังไม่มีเกมก็เข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ Steam

ที่มา: steamcommunity

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...