Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple – อาจจะเปิดตัวหูฟัง AirPods ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ชาร์จแบบไร้สาย ในช่วงต้นปี 2019 ที่จะถึงนี้

ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่ทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone X นั้น ทาง Apple ได้มีการเปิดตัว AirPower หรือพรมที่สามารถที่จะใช้ในการชาร์จอุปกรณ์ของทาง Apple

ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่ทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone X นั้น ทาง Apple ได้มีการเปิดตัว AirPower หรือพรมที่สามารถที่จะใช้ในการชาร์จอุปกรณ์ของทาง Apple แบบไร้สายได้ครับ ทว่าตอนนี้ก็ปีกว่าๆ ผ่านไปแล้วนั้น AirPower ก็ยังไม่ได้มการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด ไม่รู้ว่าประวัติศาสตร์นี้นั้นจะซ้ำลอยเดิมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทางคุณ Ming-Chi Kuo ได้ออกมาวิเคราะห์ไว้กับ AirPods ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ครับ

copy of fx166 main 2016 09 07t20 48 09.437z read only

ตามที่คุณ Ming-Chi Kuo ได้บอกเอาไว้นั้น AirPods รุ่นใหม่นอกจากจะรองรับการชาร์จแบบไร้สายแล้วนั้น เจ้า AirPods ใหม่นี้ยังจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างเช่นการใช้การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5 รวมไปถึงชิปที่อยู่ภายในอย่างซีรีย์ W ก็จะเป็นรุ่นใหม่ แถมมีความเป็นไปได้สูงมากที่ทาง Apple จะออกแบบใหม่ด้วยเช่นกันเพื่อแก้ปัญหาที่เวลาใช้ฟังเพลงไปนานๆ แล้วจะรู้สึกว่า AirPods ร้อนครับ

ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วสำหรับแฟนๆ Apple ที่สนใจ AirPods อยู่นั้นลองรอไปอีกสักพักนะครับเนื่องจากคุณ Ming-Chi Kuo ได้บอกเอาไว้ว่า AirPods รุ่นอัพเกรดนี้นั้นน่าจะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2019 ที่จะถึงนี้ ทว่าในส่วนของดีไซน์ AirPods ใหม่นั้นมีความเป็นไปได้สูงมากว่าจะเปิดตัวออกมาอีกทีก็เป็นในช่วงต้นปี 2020 นั่นเลยครับ

ที่มา : engadget

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mac News

สรุปงานเปิดตัว Apple 2021 หรืองาน Apple Spring loaded เมื่อคืนนี้ จะเห็นว่า Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ถึง 5 ชิ้นและอัพเดทแอพฯ ต่าง ๆ ให้ดีและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นมาก โดยเฉพาะ iMac และ iPad Pro ใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1...

Tips & Tricks

การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร และมีวิธีสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง เพราะการสมัคร Apple ID นั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงบนมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถสมัครบนแพลทฟอร์มอื่นได้อีกด้วย Apple...

Tips & Tricks

เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 อย่างเต็มตัวกันแล้ว ซึ่งในปีที่แล้วทาง Apple ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 ออกมาให้เลือกใช้กันอยู่หลายรุ่น แน่นอนว่าราคา iPhone รุ่นเก่า ๆ นั้น ก็ต้องมีราคาที่ลดลงมาอีก รวมไปถึงบางรุ่นที่เคยวางขาย ก็ได้เลิกขายจากศูนย์ไปแล้ว ส่วนราคาก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย iPhone...

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...