Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple – อาจจะเปิดตัวหูฟัง AirPods ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ชาร์จแบบไร้สาย ในช่วงต้นปี 2019 ที่จะถึงนี้

ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่ทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone X นั้น ทาง Apple ได้มีการเปิดตัว AirPower หรือพรมที่สามารถที่จะใช้ในการชาร์จอุปกรณ์ของทาง Apple

ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่ทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone X นั้น ทาง Apple ได้มีการเปิดตัว AirPower หรือพรมที่สามารถที่จะใช้ในการชาร์จอุปกรณ์ของทาง Apple แบบไร้สายได้ครับ ทว่าตอนนี้ก็ปีกว่าๆ ผ่านไปแล้วนั้น AirPower ก็ยังไม่ได้มการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด ไม่รู้ว่าประวัติศาสตร์นี้นั้นจะซ้ำลอยเดิมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทางคุณ Ming-Chi Kuo ได้ออกมาวิเคราะห์ไว้กับ AirPods ที่รองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ครับ

ตามที่คุณ Ming-Chi Kuo ได้บอกเอาไว้นั้น AirPods รุ่นใหม่นอกจากจะรองรับการชาร์จแบบไร้สายแล้วนั้น เจ้า AirPods ใหม่นี้ยังจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างเช่นการใช้การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5 รวมไปถึงชิปที่อยู่ภายในอย่างซีรีย์ W ก็จะเป็นรุ่นใหม่ แถมมีความเป็นไปได้สูงมากที่ทาง Apple จะออกแบบใหม่ด้วยเช่นกันเพื่อแก้ปัญหาที่เวลาใช้ฟังเพลงไปนานๆ แล้วจะรู้สึกว่า AirPods ร้อนครับ

ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วสำหรับแฟนๆ Apple ที่สนใจ AirPods อยู่นั้นลองรอไปอีกสักพักนะครับเนื่องจากคุณ Ming-Chi Kuo ได้บอกเอาไว้ว่า AirPods รุ่นอัพเกรดนี้นั้นน่าจะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2019 ที่จะถึงนี้ ทว่าในส่วนของดีไซน์ AirPods ใหม่นั้นมีความเป็นไปได้สูงมากว่าจะเปิดตัวออกมาอีกทีก็เป็นในช่วงต้นปี 2020 นั่นเลยครับ

ที่มา : engadget

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...