Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Advice – สายเปย์ Big Thank จัดใหญ่แจกจริง Yamaha QBIX 12 คัน !!!! พร้อมของรางวัลอีกมากมาย

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด สำนักงานใหญ่ “แอดไวซ์” ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีครบวงจร ได้จัดงาน

แอดไวซ์ สายเปย์ Big Thank

จัดใหญ่แจกจริง Yamaha QBIX 12 คัน !!!!

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด สำนักงานใหญ่ “แอดไวซ์” ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีครบวงจร ได้จัดงาน แอดไวซ์ สายเปย์ Big Thank มอบรถจักรยานยนต์ Yamaha QBIX 12 คัน แก่ผู้โชคดี 12 ท่านที่รับรางวัลจากแคมเปญ แอดไวซ์ สายเปย์มีเฮ!!!ทุกศุกร์

46451134 1446816032117882 2298655390033772544 n

Advertisement

สำหรับแคมเปญ แอดไวซ์ สายเปย์มีเฮ!!!ทุกศุกร์ เป็นภารกิจส่งความสุขคืนกำไรให้ลูกค้าของแอดไวซ์ โดยทุ่มงบกว่า 1.2 ล้านบาท แจกรางวัลจัดหนักทุกวันศุกร์ถึง 12 สัปดาห์ กับกติกาง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าที่ร้านแอดไวซ์ทุกสาขารวมทั้งผ่านช่องทางออนไลน์ทุกๆ 500 บาท รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นชิงโชคของรางวัลใหญ่รถจักรยานยนต์ Yamaha QBIX 12 จำนวน 12 คัน พร้อมของรางวัลอีกมากมาย

สำหรับภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณจักกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการขายและการตลาดบริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของพาทเนอร์ที่ให้การสนับสนุนในแคมเปญนี้ อาทิ Yamaha, Huawei, SVOA, MSI, Acer, Lernovo, Intel, Seagate, Samsung, HP, Dell, King I.T., Logitech, tp-Link, Shopee เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมทั้งผู้โชคดีทั้ง 12 ท่าน ที่มาจากทุกภูมิภาคของประเทศไทย

ได้แก่ คุณ พีริยะ บุพศิริ จาก จ.นครพนม, คุณอรพิน ฉินสวัสดิ์พันธุ์ จาก จ.กาญจนบุรี,คุณชลดา ศรีดาคุณ จ.ปราจีนบุรี, คุณมนตรี พุกแก้ว  จ.สมุทรสาคร, คุณพสุณัฐชกร รัตนมโนมัย จ.สมุทรปราการ, คุณศตพร อาชวานันทกุล จ.นครศรีธรรมราช,คุณปวีณา ปรารถนาผล จ.จันทบุรี, คุณณัฐพล พ่วงบัวทอง จ.สมุทรสาคร,คุณอุรชาติ บุญเจริญ จ.สุราษฎร์ธานี, คุณจรรยาพร สุขสนิท จ.สุรินทร์, โรงเรียนเทพมิตรศึกษา จ.สุราษฎร์ธานี, คุณศศิธร รอดสวัสดิ์ จ.เพชรบุรี

46480088 1446816488784503 4021736405934800896 n

นอกกิจกรรมการมอบรถจักรยานยนตร์ Yamaha QBIX ให้กับผู้โขคดีแล้วทาง Yamaha ได้ร่วมจัดกิจกรรมออกบูธภายในงาน รวมทั้งพิเศษสุดเปลี่ยนถ่ายน้ำมั่นเครื่องให้กับผู้ใช้รถจักรยานยนตร์ Yamaha ฟรี และจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อจักยานยนตร์ Yamaha ทุกรุ่นในงานอีกด้วย

สำหรับผู้โชคดีนอกจากได้รับรางวัลรถจักรยานยนตร์ Yamaha QBIX แล้ว แอดไวซ์ยังเชอร์ไพรซ์ผู้โชคดีทุกท่านกับการพาไปดินเนอร์ในบรรยากาศสุดหรู พร้อมคอร์สในการทำสปานวดผ่อนคลาย พร้อมทั้งร่วมรับประทานอาหารมือพิเศษกับทางผู้บริหารจากแอดไวซ์และพาทเนอร์เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ได้ใช้บริการจากแอดไวซ์ด้วยดีเสมอมา     เรียกได้ว่าแอดไวซ์ สายเปย์ Big Thank คือกิจกรรมคืนกำไรส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ที่แอดไวซ์ตั้งใจมอบให้ลูกค้าทุกท่านอย่างแท้จริง และสามารถติดตามกิจกรรมสมนาคุณลูกค้าดีๆ แบบนี้ได้ตลอดทั้งปีหน้าและปีหน้ากับแอดไวซ์เท่านั้น ติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก แอดไวซ์ ได้ทุกช่องทาง  www.advice.co.th เฟสบุ๊คแฟนเพจ  AdviceClub และ Call Center 1602

46258118 1446815468784605 2229483717666013184 n

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

COMMART COMVERSE 2022 จัดที่ไบเทค บางนาเหมือนเดิม เพิ่มเติมอย่าลืมวัคซีนพาสปอร์ตนะ! COMMART COMVERSE 2022 งานอีเว้นท์สำหรับผู้ที่สนใจและชื่นชอบเรื่องคอมพิวเตอร์เวียนกลับมาอีกครั้งเพื่อผู้ใช้ที่ต้องการประกอบคอมพิวเตอร์หรือจะซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่มาใช้งาน โดยครั้งนี้จัดที่ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 98-99 ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม-3 เมษายน 2022 และงานเริ่มตั้งแต่ 10:00~21:00 น. เช่นเดิมและเข้าชมเลือกซื้อสินค้าในงานได้ฟรีพร้อมลุ้นรางวัลต่างๆ...

How to

โรคระบาดยังไม่จบแต่คอมก็ต้องใช้ อย่างนี้ซื้อคอมที่ไหนดีหว่า? ยุคนี้ที่หลายคนหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้นไม่ว่าจะของใช้เล็กน้อยในบ้านยาวไปจนมอเตอร์ไซค์แล้ว หลายคนก็คิดว่าจะซื้อคอมที่ไหนดี เพราะว่าไม่อยากออกจากบ้านให้เสียงโรคระบาด COVID-19 ที่ยังทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องจนหลายๆ คนก็ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนมาไหนให้เสี่ยงโรคแล้วAdvertisement ดังนั้นคำถามคือถ้าเราจะซื้อคอมเครื่องใหม่จากร้านค้าออนไลน์สักเครื่องหนึ่งจะซื้อจากที่ไหนดี? เพราะถ้าจะซื้อจากเว็บไซต์ของร้านค้าชั้นนำโดยตรงก็มั่นใจว่าไม่โดนโกงแน่นอน แต่โปรโมชั่นจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์เจ้าดังทั้ง 3 แห่งก็มีโปรโมชั่นมากมายและไม่รู้จะเลือกซื้อจากร้านไหนดีถึงจะคุ้มค่าและได้ของไม่โดนโกงอย่างแน่นอน ในบทความนี้ผู้เขียนได้รวบรวมวิธีการดูและแนะนำร้านขายโน๊ตบุ๊คที่เชื่อถือได้และมีโปรโมชั่นออนไลน์น่าสนใจมาให้เลือกอุดหนุนกันได้ตามสะดวกแล้ว ปี 2021 ซื้อคอมที่ไหนดี ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสี่ยงโรค ในตอนนี้เมื่อเราจะซื้อของออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมายหลายเว็บ ตั้งแต่เว็บที่เป็นร้านแบบรวมสินค้าไอทีทั้งพีซีและโน๊ตบุ๊คแบบครบเครื่องไปจนถึงเว็บที่ขายเฉพาะเครื่องเสียงหรือเกมมิ่งเกียร์อย่างเดียวก็มีให้เลือกหาเช่นกัน โดยวิธีการหาซื้อคอมเครื่องใหม่ออนไลน์ที่ปลอดภัยและคุ้มที่สุดนั้น จะมี 3...

PR-News

จัดหนักโปรโมชั่นเด็ด แอดไวซ์ส่งแคมเปญใหญ่ Advice Promotion จาก Brand Ambassador คนใหม่ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ดารา ศิลปินและยูทูปเบอร์มากความสามารถ แจกหนัก 21 รายการ มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท ต้อนรับปี 2021 รับ 1 สิทธิ...

PROMOTION

แอดไวซ์ จัดโปรโมชั่นในงาน Commart Xtreme ระหว่างวันที่ 26-29 พ.ย. 63 พบกับ Advice promotion สินค้าโน้ตบุ๊ค พีซี คอมประกอบ DIY และอุปกรณ์ไอที ราคาโปรโมชั่น พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าแอดไวซ์!! ส่วนลดและของแถมมากมาย ผ่อนง่าย จ่ายสะดวก บูธเดียวในงานที่ใช้บัตรนักศึกษาผ่อนได้!! และกิจกรรมลุ้นของรางวัล มูลค่ารวมกว่า...