Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

HTC – จะยังคงมีปัญหาในเรื่องยอดจำหน่ายสมาร์ทโฟน ทว่าในปี 2019 นี้ก็ยังคงส่งสมาร์ทโฟนมาให้แฟนๆ ได้ซื้อกันเช่นเดิม

จะว่าไปแล้วนั้น HTC เองก็เคยมียุครุ่งเรืองของการจำหน่ายสมาร์ทโฟนครับ ทว่าในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมานั้นแผนกสมาร์ทโฟนของทาง HTC นั้นมีผลประกอบการที่ลดลงอยู่เรื่อยๆ ทุกปี

จะว่าไปแล้วนั้น HTC เองก็เคยมียุครุ่งเรืองของการจำหน่ายสมาร์ทโฟนครับ ทว่าในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมานั้นแผนกสมาร์ทโฟนของทาง HTC นั้นมีผลประกอบการที่ลดลงอยู่เรื่อยๆ ทุกปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับในปี 2018 นี้นั้นเรียกได้ว่ายอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนของทาง HTC นั้นไม่ค่อยจะดีมากเท่าไรครับ หลายๆ ท่านอาจจะคิดว่าทาง HTC อาจจะยุติการพัฒนาและจำหน่ายสมาร์ทโฟนแล้วแต่ทว่าข้อมูลล่าสุดจากแหล่งข่าวภายในบอกเอาไว้ครับว่าทาง HTC เองนั้นยังคงสู้อยู่ครับ

htc new smartphones 2018

ตามข้อมูลที่แหล่งข่าวภายในได้ให้เอาไว้นั้น ในปี 2019 ที่จะถึงนี้เราจะได้เห็น HTC เน้นสมาร์ทโฟนไปใน 2 ทิศทางครับ ทิศทางแรกนั้นก็คือสมาร์ทโฟนที่เน้นเรื่องเทคโนโลยีการเชื่อมต่อกับเครือข่ายแบบ 5G ส่วนทิศทางที่ 2 นั้นก็จะเป็นสมาร์ทโฟนแบบ blockchain โดยสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของทาง HTC ที่จะปล่อยออกมาในปี 2019 นั้นจะรองรับกับการเชื่อมต่อระบบเครือข่าย 5G ทั้งหมดซึ่งมีความเป็นไปได้ว่ารุ่นดังกล่าวนั้นจะนำมาด้วย U13+ ครับ

HTC HQ 2 0

สำหรับสมาร์ทโฟนในสาย blockchain นั้นทาง HTC ก็ได้มีการเปิดตัวออกมาแล้วในช่วง 2 – 3 เดือนก่อนกับรุ่น Exodus ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นการจำหน่ายอย่างจำกัดแล้วนั้นแต่เชื่อได้ว่าในปี 2019 นั้นผู้ใช้ทั่วไปน่าจะได้สัมผัสกับสมาร์ทโฟนสาย blockchain ของทาง HTC มากขึ้นครับ ทั้งนี้นั้นยังมีการคาดการเอาไว้อีกด้วยครับว่าก่อนที่จะหมดปี 2018 นี้ทาง HTC น่าจะออกสมาร์ทโฟนเพิ่มอีก 1 รุ่นซึ่งนั่นก็คือ HTC U12 Life ที่มาพร้อมกับหน่วยความจำขนาด 6 GB และแหล่งเก็บข้อมูลความจุ 128 GB ครับ ยังคงแล้วแฟนๆ HTC ก็สามารถติดตาม HTC ต่อได้ครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย