Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

HTC – จะยังคงมีปัญหาในเรื่องยอดจำหน่ายสมาร์ทโฟน ทว่าในปี 2019 นี้ก็ยังคงส่งสมาร์ทโฟนมาให้แฟนๆ ได้ซื้อกันเช่นเดิม

จะว่าไปแล้วนั้น HTC เองก็เคยมียุครุ่งเรืองของการจำหน่ายสมาร์ทโฟนครับ ทว่าในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมานั้นแผนกสมาร์ทโฟนของทาง HTC นั้นมีผลประกอบการที่ลดลงอยู่เรื่อยๆ ทุกปี

จะว่าไปแล้วนั้น HTC เองก็เคยมียุครุ่งเรืองของการจำหน่ายสมาร์ทโฟนครับ ทว่าในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมานั้นแผนกสมาร์ทโฟนของทาง HTC นั้นมีผลประกอบการที่ลดลงอยู่เรื่อยๆ ทุกปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับในปี 2018 นี้นั้นเรียกได้ว่ายอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนของทาง HTC นั้นไม่ค่อยจะดีมากเท่าไรครับ หลายๆ ท่านอาจจะคิดว่าทาง HTC อาจจะยุติการพัฒนาและจำหน่ายสมาร์ทโฟนแล้วแต่ทว่าข้อมูลล่าสุดจากแหล่งข่าวภายในบอกเอาไว้ครับว่าทาง HTC เองนั้นยังคงสู้อยู่ครับ

htc new smartphones 2018

Advertisement

ตามข้อมูลที่แหล่งข่าวภายในได้ให้เอาไว้นั้น ในปี 2019 ที่จะถึงนี้เราจะได้เห็น HTC เน้นสมาร์ทโฟนไปใน 2 ทิศทางครับ ทิศทางแรกนั้นก็คือสมาร์ทโฟนที่เน้นเรื่องเทคโนโลยีการเชื่อมต่อกับเครือข่ายแบบ 5G ส่วนทิศทางที่ 2 นั้นก็จะเป็นสมาร์ทโฟนแบบ blockchain โดยสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของทาง HTC ที่จะปล่อยออกมาในปี 2019 นั้นจะรองรับกับการเชื่อมต่อระบบเครือข่าย 5G ทั้งหมดซึ่งมีความเป็นไปได้ว่ารุ่นดังกล่าวนั้นจะนำมาด้วย U13+ ครับ

HTC HQ 2 0

สำหรับสมาร์ทโฟนในสาย blockchain นั้นทาง HTC ก็ได้มีการเปิดตัวออกมาแล้วในช่วง 2 – 3 เดือนก่อนกับรุ่น Exodus ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นการจำหน่ายอย่างจำกัดแล้วนั้นแต่เชื่อได้ว่าในปี 2019 นั้นผู้ใช้ทั่วไปน่าจะได้สัมผัสกับสมาร์ทโฟนสาย blockchain ของทาง HTC มากขึ้นครับ ทั้งนี้นั้นยังมีการคาดการเอาไว้อีกด้วยครับว่าก่อนที่จะหมดปี 2018 นี้ทาง HTC น่าจะออกสมาร์ทโฟนเพิ่มอีก 1 รุ่นซึ่งนั่นก็คือ HTC U12 Life ที่มาพร้อมกับหน่วยความจำขนาด 6 GB และแหล่งเก็บข้อมูลความจุ 128 GB ครับ ยังคงแล้วแฟนๆ HTC ก็สามารถติดตาม HTC ต่อได้ครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าในช่วงนี้เรื่องของอุปกรณ์สำหรับการสร้างภาพเสมือนจริงจะซาๆ ลงไปบ้างนั้น ทว่าทางผู้ผลิตเองก็ไม่ได้อยู่เฉยๆ กันนะครับ ล่าสุดนั้นทาง HTC ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์ VR Headset

Gaming Gear

แว่น VR ของ HTC ตัวใหม่ได้ถูกเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว ณ งาน CES 2019 ในชื่อรุ่นว่า HTC Vive Pro Eye และ HTC Vive Cosmos แว่น VR สองรุ่นที่มีฟังค์ชั่นและเจาะกลุ่มลูกค้าแตกต่างกันเตรียมพร้อมวางจำหน่ายภายในปี 2019 นี้

Other News

หลังจากที่เป็นข่าวมาได้สักพักใหญ่ๆ ในที่สุดสมาร์ทโฟนแห่งโลกดิจิทัลอย่างแท้จริงอย่าง "Exodus 1" จากทาง HTC ก็ได้เปิดให้ผู้ใช้ทั่วไปได้ pre-order เรียบร้อยแล้วครับ

Smartphone News

ถือได้ว่าเป็นอีกกระแสหนึ่งที่กำลังมาครับ โดยก่อนหน้านี้ในช่วงกันยายนของปี 2017 ที่ผ่านมานั้นทาง Sirin Labs ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดแรงสำหรับการใช้งานเพื่อการขุดเหมืองดิจิทัลโดยเฉพาะออกมา(ราคาประมานการณ์อยู่ที่ $1,000 หรือประมาณ 32,000 บาท)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก