Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2019 – PUBG Mobile จะครอสโอเวอร์กับ Resident Evil 2 เตรียมโดดร่มยิงซอมบี้ได้เลย

PUBG Mobile ได้ออกมาประกาศที่สร้างเซอร์ไพรซ์มาก ๆ เมื่อพวกเขาจะได้ร่วมมือกับทาง Resident Evil 2 สุดยอดเกมคลาสสิคที่กำลังจะมีงานรีเมคใหม่ในปีหน้าอย่างเป็นทางการพร้อมกับเผยวีดีโอทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยแก่แฟน ๆ ทั้งสองฝั่งด้วย

PUBG Mobile ได้ออกมาประกาศที่สร้างเซอร์ไพรซ์มาก ๆ เมื่อพวกเขาจะได้ร่วมมือกับทาง Resident Evil 2 สุดยอดเกมคลาสสิคที่กำลังจะมีงานรีเมคใหม่ในปีหน้าอย่างเป็นทางการพร้อมกับเผยวีดีโอทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยแก่แฟน ๆ ทั้งสองฝั่งด้วย

pubgresidentevil2

Advertisement

การประกาศครั้งนี้เกิดขึ้นภายในงานแข่งขัน PUBG Mobile Star Challenge Global Final Dubai โดยได้มีวีดีโอทีเซอร์ปล่อยออกมาสั้น ๆ ประมาณ 19 วินาทีที่เผยให้เห็นแค่บรรยากาศอันมืดมิดและฝูงซอมบี้ที่ดาหน้าเข้ามาหาผู้เล่นแต่ถึงแม้จะยังไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรแต่มันก็สร้างความตื่นเต้นได้เป็นอย่างดี

สำหรับรายละเอียดของการร่วมมือของทั้งสองเกมนี้เป็นไปได้ว่าอาจจะมีแผนที่ใหม่ให้เล่นกันซึ่งคงจะไม่พ้นเมือง Raccoon City ที่เป็นซิกเนเจอร์หลักหรืออาจจะมีซอมบี้ออกมาสร้างความท้าทายที่นอกจากจะเอาตัวรอดจากผู้เล่นด้วยกันแล้วยังต้องหนีพวกผีดิบหรือว่าจะมีพวกชุด Skin ใหม่ของ Resident Evil เพิ่มเข้ามาก็ได้

pubgresidentevil3

“PUBG Mobile ประกาศร่วมมือกับ Resident Evil 2”

ก็คงต้องรอข้อมูลอย่างเป็นทางการกันต่อไปล่ะครับแต่สำหรับการครอสโอเวอร์กันครั้งนี้คงจะทำให้แฟนเกมทั้ง PUBG กับ Resident Evil 2 ต้องดีใจไม่น้อยเลยทีเดียวและการจับมือครั้งนี้ก็ยังแสดงให้เห็นว่า PUBG Mobile จะได้มีโอกาสร่วมมือกับเกมชื่อดังเกมอื่น ๆ

PUBG Mobile เปิดให้เล่นแล้วบน iOS และ Android ส่วน Resident Evil 2 Remake จะเปิดให้เล่นวันที่ 25 มกราคม 2019 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา: thisisgamethailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

LG 32GP850-B UltraGear สนุกทุกแนวเกม 32″ NANO IPS 165Hz สีสดใส รองรับ HDR มี G-Sync LG 32GP850-B UltraGear จอเกมมิ่งสำหรับคอเกมไซส์ใหญ่พิเศษ 31.5″ ที่ให้อัตรารีเฟรชเรตสูงถึง 165Hz บนความละเอียด 1440p หรือ 2K...

CONTENT

MSI PRO AP241Z พีซีระดับมือโปร ขุมพลัง Ryzen 7 จอใหญ่คมชัด ทำงานหรือความบันเทิงก็ลงตัว MSI PRO AP241Z 5M เป็น All-in-one PC ในซีรีส์สำหรับการทำงานระดับองค์กร รวมถึงผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพในการทำงานที่สูง เพื่อให้รองรับกับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้ ไม่ว่าจะเป็นงานด้านสำนักงาน เอกสาร หรือจะเป็นมัลติมีเดีย หรือความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการเล่นเกมแบบเบาๆ...

CONTENT

MSI MAG B660M MORTAR WiFi ชุด Media Kit สุดแรง มาพร้อม DDR5 และ Intel Core i5 ใหม่ MSI MAG B660M MORTAR เป็นเซ็ตอัพเกรดจากทาง MSI ส่งให้เราได้ลิ้มลองประสิทธิภาพในการทำงานของซีพียู Intel...

CONTENT

Logitech G PRO X Superlight & G840 XL Magenta เกมมิ่งเมาส์และเมาส์แพดระดับโปร Logitech G PRO X Superlight เกมมิ่งเมาส์อย่าง Logitech G series น่าจะเป็นที่หมายปองของเกมเมอร์หลายๆ ท่าน ที่หันมาเป็นจริงจังเกมเมอร์ เน้นการเล่นเกมเป็นหลัก เรื่องงานอื่นรองลงมา...