Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2019 – PUBG Mobile จะครอสโอเวอร์กับ Resident Evil 2 เตรียมโดดร่มยิงซอมบี้ได้เลย

PUBG Mobile ได้ออกมาประกาศที่สร้างเซอร์ไพรซ์มาก ๆ เมื่อพวกเขาจะได้ร่วมมือกับทาง Resident Evil 2 สุดยอดเกมคลาสสิคที่กำลังจะมีงานรีเมคใหม่ในปีหน้าอย่างเป็นทางการพร้อมกับเผยวีดีโอทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยแก่แฟน ๆ ทั้งสองฝั่งด้วย

PUBG Mobile ได้ออกมาประกาศที่สร้างเซอร์ไพรซ์มาก ๆ เมื่อพวกเขาจะได้ร่วมมือกับทาง Resident Evil 2 สุดยอดเกมคลาสสิคที่กำลังจะมีงานรีเมคใหม่ในปีหน้าอย่างเป็นทางการพร้อมกับเผยวีดีโอทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยแก่แฟน ๆ ทั้งสองฝั่งด้วย

pubgresidentevil2

การประกาศครั้งนี้เกิดขึ้นภายในงานแข่งขัน PUBG Mobile Star Challenge Global Final Dubai โดยได้มีวีดีโอทีเซอร์ปล่อยออกมาสั้น ๆ ประมาณ 19 วินาทีที่เผยให้เห็นแค่บรรยากาศอันมืดมิดและฝูงซอมบี้ที่ดาหน้าเข้ามาหาผู้เล่นแต่ถึงแม้จะยังไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรแต่มันก็สร้างความตื่นเต้นได้เป็นอย่างดี

สำหรับรายละเอียดของการร่วมมือของทั้งสองเกมนี้เป็นไปได้ว่าอาจจะมีแผนที่ใหม่ให้เล่นกันซึ่งคงจะไม่พ้นเมือง Raccoon City ที่เป็นซิกเนเจอร์หลักหรืออาจจะมีซอมบี้ออกมาสร้างความท้าทายที่นอกจากจะเอาตัวรอดจากผู้เล่นด้วยกันแล้วยังต้องหนีพวกผีดิบหรือว่าจะมีพวกชุด Skin ใหม่ของ Resident Evil เพิ่มเข้ามาก็ได้

pubgresidentevil3

“PUBG Mobile ประกาศร่วมมือกับ Resident Evil 2”

ก็คงต้องรอข้อมูลอย่างเป็นทางการกันต่อไปล่ะครับแต่สำหรับการครอสโอเวอร์กันครั้งนี้คงจะทำให้แฟนเกมทั้ง PUBG กับ Resident Evil 2 ต้องดีใจไม่น้อยเลยทีเดียวและการจับมือครั้งนี้ก็ยังแสดงให้เห็นว่า PUBG Mobile จะได้มีโอกาสร่วมมือกับเกมชื่อดังเกมอื่น ๆ

PUBG Mobile เปิดให้เล่นแล้วบน iOS และ Android ส่วน Resident Evil 2 Remake จะเปิดให้เล่นวันที่ 25 มกราคม 2019 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา: thisisgamethailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

PUBG NEW STATE หรือ PUBG Mobile เวอร์ชั่นใหม่ที่เคยมีกระแสออกมาก่อนหน้านี้ว่าตัวเกมจะอัพเกรดกราฟฟิคและระบบใหม่ ๆ เข้ามานั้น ตอนนี้ตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ทั้งหน้าเว็บไซต์และกดผ่านทางแอพฯ ใน Play Store ได้เลย แต่จากภาพตัวอย่างในเกมนั้น ผู้เขียนคาดว่าเวอร์ชั่นนี้ถ้าอยากให้ภาพในเกมสวยอย่างที่ผู้พัฒนาทำคงจะต้องใช้มือถือระดับเรือธงหรือชิประดับ Snapdragon Series 800 ขึ้นไปอย่างแน่นอน ภาพและข้อมูลของ PUBG NEW...

GAMING ZONE

PUBG เกม Battle Royale ชื่อดังได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ใช้ PlayStation 5 และ Xbox Series X เฮเล่นเกม "Framerate Priority Mode" ที่ 60 FPS ได้แน่นอน

Notebook News

เอเซอร์เดินหน้าขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ต สนับสนุนศึก PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สานต่อความสำเร็จจากทัวร์นาเมนต์การกุศล PCS Charity Showdown เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์การร่วมทำบุญออนไลน์ในวงการอีสปอร์ตไว้อย่างสวยงาม

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมแนว MOBA ที่มาในรูปแบบเดียวกัน ทว่าเกมดังทั้ง 2 อย่าง Dota 2 และ LOL นั้นต้องการความสามารถในการควบคุมคีย์บอร์ดเพื่อกดใช้งานทักษะต่างๆ