Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Samsung – Galaxy F สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้จริง ราคาสูงสุดจะอยู่ที่ 83,900 บาท

ถือว่าเป็นข่าวที่สาวก Samsung ที่รอสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้อย่าง Galaxy F ในบ้านเรานั้นต้องน้ำตาตกได้ครับ โดยล่าสุดนั้นได้มีข่าวออกมาครับ

ถือว่าเป็นข่าวที่สาวก Samsung ที่รอสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้อย่าง Galaxy F ในบ้านเรานั้นต้องน้ำตาตกได้ครับ โดยล่าสุดนั้นได้มีข่าวออกมาครับว่าทาง Samsung จะวางจำหน่าย Galaxy F นี้ผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่าย EE ที่อยู่ในสหราชอาณาจักร เท่านั้น

ทว่าก็ยังมีข่าวดีซ่อนอยู่ครับเพราะตามข่าวก็ได้บอกเอาไว้ครับว่าในการวางจำหน่ายในครั้งจะวางจำหน่ายทั้งในรูปแบบติดสัญญากับทาง EE และวางจำหน่ายแบบเครื่องเปล่าซึ่งหากทุกอย่างไม่พลาดล่ะก็การจำหน่ายแบบเครื่องเปล่านั้นจะจำหน่วยผ่านทางศูนย์ Samsung ในสหราชอาณาจักรด้วยครับ

SS galaxy F 600

Galaxy F นั้นได้มีการเปิดตัวออกมาตั้งแต่ในงาน SDC 2018 ที่ผ่านมาครับ โดยตามกำหนดการที่มีการคาดไว้นั้นพบว่าทาง Samsung จะเริ่มวางจำหน่าย Galaxy F ในช่วงเดือนมีนาคม 2019 ที่จะถึงนี้ แต่ครับแต่ตามข่าวนั้นบอกว่าราคาของ Galaxy F นั้นจะสูงมากโดยอาจจะอยู่ที่ราวๆ £1,500 – £2,000 หรือประมาณ 62,920 – 83,900 บาทเลยทีเดียว ซึ่งจากข้อมูลดังกล่าวนั้นเลยทำให้สามารถพอที่จะคาดการได้ว่าทาง Samsung น่าจะแบ่ง Galaxy F เป็นหลายๆ โมเดลที่มีสเปคแตกต่างกันในส่วนของหน่วยความจำและแหล่งเก็บข้อมูลครับ

ทั้งนี้ทาง Samsung ได้มีการยืนยันออกมาก่อนหน้านี้แล้วว่ากำลังทำการผลิต Galaxy F จำนวน 1 ล้านเครื่องด้วยกัน ที่เหลือก็คงต้องมาดูกันล่ะครับว่าจะมีประเทศใดที่ได้รับสิทธิพิเศษนี้เพิ่มอีกหรือไม่

ที่มา : sammobile

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Samsung กับซีรีส์ Galaxy M นั้นเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่ากับราคาจริงๆ ล่าสุดทาง Samsung ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Galaxy M42 5G ในประเทศอินเดียออกมาแล้ว งานนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก มาลุ้นกันกันว่าราคาจะคุ้มกับสเปคของตัวเครื่องหรือไม่ Samsung Galaxy M42 5G สำหรับสเปคอย่างคร่าวๆ ของ Samsung Galaxy M42 5G...

Smartphone News

Galaxy ซีรีส์ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สร้างความสับสนในเรื่องของรุ่นได้ดีจริงๆ ล่าสุดนั้นมีข่าวลือหลุดออกมาจากทาง GalaxyClub.nl ว่าทาง Samsung นั้นจะปล่อย Galaxy S21 FE หรือที่เป็นรุ่นลดสเปคลงไปเล็กน้อย(แต่ยังคงความแรงอยู่) ออกมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh เท่ากันกับที่ใช้บน Galaxy S20 FE ในปีที่ผ่านมา Galaxy S21 FE กับแบตที่มากกว่ารุ่นปกติ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง...

PC News

เกมเมอร์และคนใช้งานคอมพิวเตอร์รู้กันว่า Samsung NVMe นั้นคุณภาพดีน่าประทับใจและหลายคนก็อยากใช้งานกัน ซึ่งเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์ ComputerBase.de มีข้อมูล Samsung 980 รุ่นใหม่หลุดออกมา โดยรุ่นนี้จะราคาถูกลงให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นและไม่มีรหัส Pro ตามท้ายแต่จะแชร์ฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยข้อมูลในไดรฟ์ร่วมกับรุ่นใหญ่อยู่หลายอย่างแต่ตัดในส่วนของ DRAM Cache ทิ้งไปเพื่อลดต้นทุนบางส่วน สเปคของ Samsung 980 รุ่นใหม่ ฟีเจอร์เด่นที่แชร์ร่วมกับ NVMe...

IT NEWS

Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีการใช้ชื่อรุ่นสมาร์ทโฟนสำหรับการวางจำหน่ายในตลาดภูมิภาคต่างๆ มากมายจริงๆ ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวน้องกลางแบตอึกอย่าง Samsung Galaxy F62 ซึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ถูกทำการเปลี่ยนชื่อรุ่นใหม่มาเป็น Samsung Galaxy M62 สำหรับการวางจำหน่ายในตลาดนอกประเทศอินเดียซึ่งจะเริ่มมีการวางจำหน่ายเป็นที่แรกในมาเลเซีย(ผ่านทาง Lazada) ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมนี้เป็นต้นไป Samsung Galaxy M62 ด้วยความที่ Samsung Galaxy...