Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS ได้รับรางวัลจาก European Hardware Association Community Awards ประจำปี 2018

EHAcommunity 

กรุงไทเป , ประเทศใต้หวัน ( 8 พฤศจิกายน 2018 ) ASUS ได้รับรางวัลใหญ่ประจำปี 2018 ถึง 3 รางวัล โดยผลสำรวจของ European consumer electronic community มีบริษัทผู้ผลิตชั้นนำทั่วทุกทวีปเข้าร่วมผลสำรวจ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ,อุปกรณ์ต่อพ่วง , โน๊ตบุ๊คและเกมมิ่งพีซี ทุกๆผลสำรวจจาก European Hardware Association , Hardware.Infoและ KitGuru community ผลิตภัณฑ์ของASUS ได้รับการโหวตเป็นอันดับต้นๆของผลสำรวจของแต่ละกลุ่มสินค้า และได้รับรางวัลไปทั้งหมด23 รางวัลจากเวปไซต์ข่าวสารและรีวิวเกี่ยวกับเทคโนโลยีชื่อดังถึง 9 เวปไซต์ทั่วทวีปยุโรป

จากผลการสำรวจในปี 2018 ของ European Hardware Association (EHA) Community ทาง ASUS ได้รับรางวัลจาก EHA Community มากที่สุดโดยทั้งหมดนี้ได้มาจากผลสำรวจรายบุคคลกว่า 1.3 ล้านคะแนนโหวต ผลปรากฎว่า ASUS ได้รางวัลด้วยคะแนนโหวตกว่า 38,000 คะแนน ใน7 รายการ ประกอบไปด้วย เมนบอร์ด, การ์จอ , จอภาพ , เร้าเตอร์ , คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก , โน๊ตบุ๊ค และเกมมิ่งพีซี

HWinfo

จากทำผลสำรวจของทาง Hardware.Infoและ KitGuru สององค์กรเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงโด่งดังในทวีปยุโรปปรากฎว่า มากกว่า 12,500 เสียงโหวต ยกให้ ASUS เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุด ครอบคลุมไปถึง 10 หมวดผลิตภัณฑ์ ประกอบไปด้วยเมนบอร์ด, การ์ดจอ, จอภาพ, เร้าเตอร์, หูฟังเกมมิ่ง, โน๊ตบุ๊ค, โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง, เกมมิ่งพีซี , ทูอินวันพีซี, คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก และอีกมากกว่า 12,000 เสียงโหวตจาก KitGuru โหวตให้ผลิตภัณฑ์ ASUS เป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมถึง 6 รายการได้แก่ เมนบอร์ด, การ์ดจอ, จอภาพ, เร้าเตอร์, คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กและเกมมิ่งพีซี.

ด้วยชื่อเสียงที่โด่งดังของ ASUS ในกลุ่มลูกค้าในทวีปยุโรป และรางวัลมากมายที่ได้รับ พิสูจน์ให้เห็นชัดเจนแล้วว่า ASUS ยึดมั่นที่จะเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่จะมอบความสุขและประสบการณ์แห่งโลกดิจิตอล ให้กับผู้คนทั่วทุกมุมโลก

KitGuru

 
European Hardware Association Community Awards
รูปภาพ : EHAcommunity.png
Best motherboards Best graphics cards Best monitors Best routers
Best mini PC Best laptops Best gaming laptops
Hardware.Info Community Awards
รูปภาพ : HWinfo.png
Best motherboards Best graphics cards Best monitors Best routers
Best mini PC Best laptops Best gaming laptops Best headset
Best 2-in-1 PC Best gaming desktop PC
KitGuru Reader Awards
รูปภาพ : KitGuru.png
Best motherboards Best graphics cards Best monitors Best routers
Best mini PC Best gaming laptops  

 

ข้อมูลอ้างอิง

The European Hardware Community Awards 2018:
http://www.eha.digital/awards/eha-community-awards-2018-winners-announced/

Hardware.Info Community Awards 2018:
https://nl.hardware.info/reviews/8787/2/uitslag-hardwareinfo-community-awards-2018—dit-vinden-jullie-de-beste-hardware-van-2018-pc-componenten

KitGuruReaders Awards 2018:
https://www.kitguru.net/tech-news/announcements/andrzej/kitguru-reader-awards-2018-winners-announced/

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC News

ก่อนหน้านี้ NVIDIA เปิดตัวการ์ดจอ NVIDIA CMP การ์ดจอซีรี่ส์ขุดเหมืองโดยเฉพาะแล้ว และวันนี้ก็หลุดภาพ ASUS CMP 30HX การ์ดขุดเหมืองโดยเฉพาะที่ใส่ซิ้งค์ระบายความร้อนของทาง ASUS มาพร้อมคำว่า CMPและไฟ RGB บนตัวการ์ดด้วย ใช้ซิ้งค์ระบายความร้อนของการ์ดจอ GEFORCE GTX 1660 SUPER DUAL EVO ของทางบริษัทแต่ตัดพอร์ตต่อหน้าจอที่ท้ายการ์ดทิ้งไป...

Notebook News

ASUS TUF Gaming นั้นมีสินค้าในกลุ่มออกมาหลากหลายอย่าง และตอนนี้ก็มีข้อมูลของ ASUS TUF Gaming F17 ซึ่งอัพเดทจาก ASUS TUF Gaming F15 รุ่นเก่าที่ทาง Notebookspec เคยทำรีวิวไปก่อนหน้านี้ ซึ่งมีข้อมูลหลุดออกมาหน้าเว็บไซต์ Amazon สาขาอิตาลี โดยเปลี่ยนขนาดตัวเครื่องและคีย์บอร์ดแต่ยังคงดีไซน์เดิมเอาไว้และเปลี่ยนซีพียูเป็น Intel Tiger Lake-H45...

Notebook Review

ASUS TUF Dash F15 (FX516) เป็น Gaming Notebook เน้นพกพา สเปกแรง ราคาดี มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Buyer's Guide

ถ้าจะประกอบพีซีสักเครื่อง Power Supply ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก เพราะเป็นแหล่งพลังงานเดียวที่จ่ายไฟให้พีซีทั้งเครื่อง ดังนั้นตอนถามว่า Power Supply ยี่ห้อไหนดีก็ควรใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้หน้าจอเกมมิ่งหรือ M.2 SSD สเปคแรง ๆ เลย ถ้าเป็นไปได้ก็ควรลงทุนเลือกแบรนด์คุณภาพระดับสากลไม่ใช่แบรนด์บ้าน ๆ ทั่วไปที่ไหนก็ได้มาใช้ นั่นเพราะถ้าเราผ่าตัว Power Supply ออกมาแล้วเราจะเห็นว่าชิ้นส่วนในแบรนด์ระดับสากลนั้นเป็นของคุณภาพดี ทำให้จ่ายไฟได้นิ่งและเสถียรทีเดียว ดังนั้นเวลาประกอบพีซีมาใช้สักเครื่อง โดยเฉพาะเกมมิ่งพีซี...