Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS ได้รับรางวัลจาก European Hardware Association Community Awards ประจำปี 2018

EHAcommunity 

กรุงไทเป , ประเทศใต้หวัน ( 8 พฤศจิกายน 2018 ) ASUS ได้รับรางวัลใหญ่ประจำปี 2018 ถึง 3 รางวัล โดยผลสำรวจของ European consumer electronic community มีบริษัทผู้ผลิตชั้นนำทั่วทุกทวีปเข้าร่วมผลสำรวจ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ,อุปกรณ์ต่อพ่วง , โน๊ตบุ๊คและเกมมิ่งพีซี ทุกๆผลสำรวจจาก European Hardware Association , Hardware.Infoและ KitGuru community ผลิตภัณฑ์ของASUS ได้รับการโหวตเป็นอันดับต้นๆของผลสำรวจของแต่ละกลุ่มสินค้า และได้รับรางวัลไปทั้งหมด23 รางวัลจากเวปไซต์ข่าวสารและรีวิวเกี่ยวกับเทคโนโลยีชื่อดังถึง 9 เวปไซต์ทั่วทวีปยุโรป

Advertisement

จากผลการสำรวจในปี 2018 ของ European Hardware Association (EHA) Community ทาง ASUS ได้รับรางวัลจาก EHA Community มากที่สุดโดยทั้งหมดนี้ได้มาจากผลสำรวจรายบุคคลกว่า 1.3 ล้านคะแนนโหวต ผลปรากฎว่า ASUS ได้รางวัลด้วยคะแนนโหวตกว่า 38,000 คะแนน ใน7 รายการ ประกอบไปด้วย เมนบอร์ด, การ์จอ , จอภาพ , เร้าเตอร์ , คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก , โน๊ตบุ๊ค และเกมมิ่งพีซี

HWinfo

จากทำผลสำรวจของทาง Hardware.Infoและ KitGuru สององค์กรเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงโด่งดังในทวีปยุโรปปรากฎว่า มากกว่า 12,500 เสียงโหวต ยกให้ ASUS เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุด ครอบคลุมไปถึง 10 หมวดผลิตภัณฑ์ ประกอบไปด้วยเมนบอร์ด, การ์ดจอ, จอภาพ, เร้าเตอร์, หูฟังเกมมิ่ง, โน๊ตบุ๊ค, โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง, เกมมิ่งพีซี , ทูอินวันพีซี, คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก และอีกมากกว่า 12,000 เสียงโหวตจาก KitGuru โหวตให้ผลิตภัณฑ์ ASUS เป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมถึง 6 รายการได้แก่ เมนบอร์ด, การ์ดจอ, จอภาพ, เร้าเตอร์, คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กและเกมมิ่งพีซี.

ด้วยชื่อเสียงที่โด่งดังของ ASUS ในกลุ่มลูกค้าในทวีปยุโรป และรางวัลมากมายที่ได้รับ พิสูจน์ให้เห็นชัดเจนแล้วว่า ASUS ยึดมั่นที่จะเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่จะมอบความสุขและประสบการณ์แห่งโลกดิจิตอล ให้กับผู้คนทั่วทุกมุมโลก

KitGuru

 
European Hardware Association Community Awards
รูปภาพ : EHAcommunity.png
Best motherboards Best graphics cards Best monitors Best routers
Best mini PC Best laptops Best gaming laptops
Hardware.Info Community Awards
รูปภาพ : HWinfo.png
Best motherboards Best graphics cards Best monitors Best routers
Best mini PC Best laptops Best gaming laptops Best headset
Best 2-in-1 PC Best gaming desktop PC
KitGuru Reader Awards
รูปภาพ : KitGuru.png
Best motherboards Best graphics cards Best monitors Best routers
Best mini PC Best gaming laptops  

 

ข้อมูลอ้างอิง

The European Hardware Community Awards 2018:
http://www.eha.digital/awards/eha-community-awards-2018-winners-announced/

Hardware.Info Community Awards 2018:
https://nl.hardware.info/reviews/8787/2/uitslag-hardwareinfo-community-awards-2018—dit-vinden-jullie-de-beste-hardware-van-2018-pc-componenten

KitGuruReaders Awards 2018:
https://www.kitguru.net/tech-news/announcements/andrzej/kitguru-reader-awards-2018-winners-announced/

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

จัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 พกสบายไม่หนักไหล่ มีรุ่นไหนมาดู! เมื่อเทคโนโลยีการย่อขนาดทรานซิสเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ พัฒนาขึ้น โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ จึงบางและเบาลงเรื่อยๆ จึงต้องจัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 ให้ผู้ใช้ที่เน้นหาโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา พกง่ายสบายไหล่เพราะต้องพกโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหนบ่อยๆ ได้หาซื้อไปใช้กัน ในการจัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 นี้ จะรวมโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบาที่เปิดตัวตั้งแต่ช่วงปี 2021...

CONTENT

ASUS ExpertBook B3 Flip คล่องตัว พกสะดวก พับปรับโหมดได้ มี Thunderbolt 4 และสไตลัส เพื่องานและไลฟ์สไตล์ ASUS ExpertBook B3 Flip จัดว่าเป็นโน๊ตบุ๊คในกลุ่มธุรกิจ ที่เน้นความบางเบา แต่ให้ประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นที่ครบครัน เพื่อตอบโจทย์ทั้งการทำงานและไลฟ์สไตล์ รองรับตั้งแต่การทำงานในองค์กร ไปจนถึงการเรียนออนไลน์ และการใช้งานที่จำเป็นต้องเชื่อมต่อ สนทนาและสื่อสารได้เกือบตลอดเวลา...

รีวิว Asus

ASUS ExpertBook B7 Flip โน๊ตบุ๊คมี 5G ของตัวเอง ไม่ง้อ Wi-Fi ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เมื่อขึ้นชื่อว่า ExpertBook อย่าง ASUS ExpertBook B7 Flip เมื่อไหร่ คำจำกัดความของโน๊ตบุ๊คตระกูลนี้คือ เป็นโน๊ตบุ๊คเพื่อคนทำงานไม่ว่าจะสเปค, ระบบรักษาความปลอดภัยตัวเครื่องทั้งที่สแกนลายนิ้วมือหรือใบหน้าและบานสไลด์ปิดกล้อง Webcam และขึ้นชื่อเรื่องพอร์ตเชื่อมต่อรอบตัวครบเครื่อง จะต่อกับอุปกรณ์ไหนก็ต่อได้ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์เสริมอย่าง...

Buyer's Guide

จอคอม 24 นิ้ว ปี 2022 นี้มีตัวเลือกหลายรุ่น เริ่มแค่ไม่กี่พันก็มีซื้อได้แล้ว จอคอม 24 นิ้ว จัดเป็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ไซซ์ที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไปและราคาไม่แพงมาก เหมาะจะซื้อเอามาใช้งานเป็นอย่างมาก และปัจจุบันนี้เมื่อพาเนลหน้าจอเริ่มราคาถูกลงเรื่อยๆ หน้าจอหลายรุ่นก็ได้พาเนล IPS คุณภาพสูง ขอบเขตสีกว้างมาประกอบหน้าจอแล้วทำราคาได้ถูกลงเรื่อยๆ จึงเห็นแบรนด์ชั้นนำหลายๆ เจ้าเข็นหน้าจอทำงานสเปคดีราคาประหยัดออกมาให้เลือกซื้อหลายรุ่นเลยAdvertisement พอมาถึงปี 2022 แล้ว จอคอมพิวเตอร์สำหรับทำงานแค่เตรียมเงินเอาไว้ไม่เกิน 5...