Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2019 – Diablo 4 กำลังซุ่มพัฒนาและเคยเกือบเป็นเกมแนว Dark Souls ใช้มุมมองบุคคลที่สาม

Blizzard ได้ประกาศนำเกมมือถือ Diablo Immortal ออกมาเปิดตัวในงาน Blizzcon 2018 ซึ่งก็ต้องแลกด้วยเสียงสวดยับจากแฟน ๆ จนหัวร้อนกันถ้วนหน้า

Blizzard ได้ประกาศนำเกมมือถือ Diablo Immortal ออกมาเปิดตัวในงาน Blizzcon 2018 ซึ่งก็ต้องแลกด้วยเสียงสวดยับจากแฟน ๆ จนหัวร้อนกันถ้วนหน้าแต่อย่างไรก็ตามสำหรับเกม Diablo 4 เองก็ยังไม่ได้ถูกลอยแพทิ้งไปไหนหรอกครับเพราะมีรายงานล่าสุดบอกมาว่าตัวเกมกำลังอยู่ในการพัฒนาอยู่ครับ

diablo

จากแหล่งข้อมูลของคุณ Jason Schreier นักข่าวของ Kotaku ได้เผยบทสัมภาษณ์ทีมงานและอดีตทีมงานผู้พัฒนาเกม Diablo จำนวน 11 คนว่าสำหรับภาคที่ 4 จุดเริ่มต้นมาจากการที่ Blizzard สั่งยกเลิกทำภาคเสริม Expansion ตัวที่สองของ Diablo 3 เมื่อปีต้นปี 2014 โดยได้พัฒนาเรื่อยมาและที่น่าสนใจก็คือเหล่าทีมงานได้เสริมอีกว่ามุมกล้องในเกมมันจะเป็นมุมมองในแบบบุคคลที่สามและโทนเกมที่ดาร์กขึ้นอีกด้วย

แต่โชคร้ายที่การพัฒนาเกมมีปัญหาติดขัดมากจนต้อง Reboot ใหม่ปรับเปลี่ยนไดเร็กเตอร์คนใหม่จากคุณ Josh Mosqueira มาเป็นคุณ Luis Barriga มีมุมมองแบบ Isometric เหมือนเดิมพร้อมกับสไตล์เกมในแบบที่เรียกว่า “Embraces the Darkness” กล่าวคือจะใช้กราฟิกแบบ Diablo 3 แต่จะให้ความรู้สึกเหมือนเล่น Diablo 2 ซึ่งแทนที่ความดาร์กที่ดูเหมือนจะคล้ายกับเกม Dark Souls เกินไป

diablo2

ส่วนความคาดหวังว่ามันจะมาในเร็ว ๆ นี้หรือเปล่าคงต้องอดใจรอกันไปยาว ๆ ครับเพราะทางผู้พัฒนาก็ยังไม่คอนเฟิร์มแน่ชัดว่าตัวเกม Diablo 4 จะพร้อมวางจำหน่ายเมื่อไหร่อาจจะภายในปี 2019 – 2020 หรือนานกว่านั้นก็ได้เพราะว่าการพัฒนาเกมแนวนี้ค่อนข้างใช้ความละเอียดและบวกกับความคาดหวังจากแฟน ๆ ทำให้การพัฒนาเกมต้องใส่ใจอย่างละเอียดพอสมควร

ถึงอย่างนั้นเหล่าสาวกสามารถเล่น Diablo 3 ฆ่าเวลารอได้ครับบน PC , Xbox One , PS4 และ Nintendo Switch รวมถึง Diablo Immortal ด้วยที่จะวางจำหน่ายใน เร็ว ๆ นี้บนระบบ iOS กับ Android

ที่มา: wccftech

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย