Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

NVIDIA – หลุดผลทดสอบการ์ดจอ GeForce RTX 2060 ผ่านเกม Final Fantasy XV แรงกว่า GTX 1070 แค่ไหนไปดู

ได้มีข้อมูลหลุดของการทดสอบเกม Final Fantasy XV ด้วยการ์ดจอค่ายเขียว NVIDIA GeForce RTX 2060 ออกมาแล้วกับผลลัพธ์ที่ออกมานั้นเรียกว่าคะแนนดีใช้ได้เลยทีเดียวถึงแม้ว่าข้อมูลที่หลุดมารอบนี้จะยังไม่แน่ชัดว่าเป็นเวอร์ชั่น PC หรือเวอร์ชั่น Notebook กันแน่

ได้มีข้อมูลหลุดของการทดสอบเกม Final Fantasy XV ด้วยการ์ดจอค่ายเขียว NVIDIA GeForce RTX 2060 ออกมาแล้วกับผลลัพธ์ที่ออกมานั้นเรียกว่าคะแนนดีใช้ได้เลยทีเดียวถึงแม้ว่าข้อมูลที่หลุดมารอบนี้จะยังไม่แน่ชัดว่าเป็นเวอร์ชั่น PC หรือเวอร์ชั่น Notebook กันแน่

แหล่งข้อมูลจาก TUM APISAK ได้เผยผล Benchmarks RTX 2060 ผ่านเกม Final Fantasy XV ด้วยคะแนน 2589 ซึ่งสูงกว่า GTX 1070 Max-Q variant แต่ต่ำกว่า RTX 2070 และจากผลลัพธ์นี้ก็มีการคาดเดากันว่าหากการ์ดจอนี้เป็นเวอร์ชั่น Notebook ถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูงเอามาก ๆ ทั้งนี้สามารถดูผลการทดสอบเทียบกับการ์ดจอรุ่นอื่น ๆ ได้จากรูปด้านล่าง

เมื่อมาเปรียบเทียบกับการ์ดจอคู่แข่งก็พบว่ามันสามารถเอาชนะ AMD Vega 56 ได้เฉียดฉิวแต่อย่างไรก็ตามนี่ยังไม่ใช่ผลแบบทางการฉะนั้นเราก็ต้องติดตามผลการทดสอบแบบเป็นทางการกันอีกทีว่าทางฝั่ง AMD จะสามารถทำคะแนนเอาชนะได้หรือไม่ด้วยขุมพลังของชิป Turing

ถึงจะเป็นข้อมูลหลุดออกมาแต่ก็น่าจะทำให้เหล่าสาวก NVIDIA ตื่นเต้นแน่นอนกับผลลัพธ์ที่ออกมาด้วยการ์ดจอตระกูล xx60 ที่สามารถทำประสิทธิภาพได้อย่างยอดเยี่ยมถูกใจเกมเมอร์และก็ต้องมาลุ้นผลทดสอบในฉบับ Official กันต่อไปครับและเพื่อน ๆ คิดว่า RTX 2060 กับผลทดสอบนี้เป็นเวอร์ชั่น PC หรือ Notebook กันแน่

ที่มา: wccftech

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย