Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Transcend กวาด 5 รางวัลจาก Taiwan Excellence Award 2019

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชันอิงค์ (Transcend®ผู้นำอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์มัลติมีเดีย มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าผลิตภัณฑ์ 5 รายการของทรานส์เซนด์ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award 2015 ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรม ด้วยประสบการณ์และความชำนาญด้านเทคนิคชั้นนำในอุตสาหกรรมทำให้ทรานส์เซนด์ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Awards เป็นปีที่ 15 ติดต่อกัน โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลในปีนี้ได้แก่ ฮาร์ดดิสก์แบบพกพารุ่น StoreJet 25M3G , JetDrive 855 SSD Upgrade kit for Mac, SSD แบบพกพารุ่น StoreJet 600, กล้องติดรถยนต์ DrivePro 550 และกล้องวิดีโอติดตัวบุคคล DrivePro Body 60
“Taiwan Excellence Award 2019” จัดโดยสภาการพัฒนาการค้าต่างประเทศของไต้หวัน (TAITRA) ซึ่งได้รับมอบหมายจากกระทรวงเศรษฐกิจ (MOEA) ประเทศไต้หวัน ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award หมายถึงผลิตภัณฑ์ที่คุณค่าและมีคุณภาพสูงที่สุด ที่ผลิตโดยบริษัทของไต้หวัน ในฐานะที่เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านการจัดเก็บข้อมูล ทรานส์เซนด์ได้นำเสนอโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่หลากหลายซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วไปและตลาดอุปกรณ์แบบฝังตัว

Taiwan Excellence 2019

Advertisement

ฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพา StoreJet 25M3G

ฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพาของทรานส์เซนด์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ปีนี้ StoreJet 25M3G ที่ได้รับรางวัลมาพร้อมกับอินเทอร์เฟส USB 3.1 Gen 1 ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดเก็บและสำรองข้อมูลไฟล์ด้วยความเร็วในการโอนข้อมูลที่น่าอัศจรรย์ ระบบป้องกันการกระแทกแบบสามชั้นซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานการทดสอบการตกหล่นของกองทัพสหรัฐฯ จึงจัดได้ว่าStoreJet 25M3G มีการป้องกันข้อมูลที่ครอบคลุม

JetDrive 855 PCIe SSD และ StoreJet 600 Portable SSD อุปกรณ์สำหรับผลิตภัณฑ์ Apple

JetDrive 850 PCIe Gen3 x4 NVMe SSD มีความเร็วในการอ่านและเขียนข้อมูลได้สูงถึง1,600MB/s และ 1,400MB/s ชิปหน่วยความจำสำหรับบันทึกข้อมูลผลิตจาก 3D NAND Flash รุ่นล่าสุด JetDrive 855 มาพร้อมกับเคสอลูมิเนียมที่เพรียบบาง พร้อมด้วยอินเทอร์เฟซแบบ Thunderbolt™เพื่อประสบการณ์การอัพเกรดที่เรียบง่ายเหมาะสำหรับการอัพเกรดให้กับ MacBook Pro, MacBook Air®, Mac mini® หรือ Mac Pro®

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับ Apple ที่ได้รับรางวัลก็คือ StoreJet 600 Portable SSD for Mac®, SSD แบบพกพาที่มาพร้อมกับเคสโลหะ ดีไซน์ที่สวยงามมีน้ำหนักเบาและแข็งแรง รูปทรงเข้ากันได้ดีกับเส้นสายที่เพรียวบางและเส้นโค้งที่สง่างามของอุปกรณ์เครื่องแมคฯ ทั้งหลาย StoreJet 600 ใช้อินเทอร์เฟซ USB 3.1 Gen 2 ล่าสุดและระบบไฟล์ HFS + ที่ถูกฟอร์แมตมาให้เรียบร้อยจากโรงงานเพื่อให้สามารถใช้งานได้ทันทีเมื่อเปิดกล่อง

กล้องติดรถยนต์DrivePro 550

กล้องติดรถยนต์ DrivePro 550 มาพร้อมกับกล้องคู่ให้มุมมองกว้างถึง 160 องศา กล้องติดรถยนต์รุ่นนี้สามารถบันทึกภาพได้ทั้งจากด้านหน้ารถ และภาพเหตุการณ์ที่อยู่ในรถไปพร้อม ๆ กัน เพื่อทำให้เราทราบว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างทั้งในและนอกตัวรถกล้องหน้าของ DrivePro 550 ใช้เซนเซอร์ของโซนี่ที่ให้ภาพคมชัด ส่วนกล้องตัวที่สองก็มาพร้อมกับอินฟราเรดที่ช่วยบันทึกภาพในเวลาที่มีแสงน้อยหรือในเวลากลางคืนได้ดี ด้วยคุณสมบัตินี้ทำให้กล้องติดรถยนต์ DrivePro 550 สามารถคุ้มครองตัวเราได้ทั้งจากในและนอกตัวรถ

กล้องวิดีโอติดตัวบุคคล DrivePro Body 60

กล้องวิดีโอติดตัวบุคคล DrivePro Body 60 กล้องวิดีโอติดตัวบุคคลที่ทันสมัยที่สุดถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยสามารถใช้งานทางด้านการทหารและประชาชนทั่วไป กล้องนี้มีเซ็นเซอร์ภาพของโซนี่ที่จับภาพได้ชัดเจนและมีความละเอียดสูง ตัวรับสัญญาณ GPS/GLONASS ในตัวช่วยให้สามารถติดแท็กตำแหน่งของภาพวิดีโอและภาพได้ DrivePro Body 60 มีแบตเตอรี่ลิเธียมความจุสูงตรงตามมาตรฐาน IP67 เพื่อป้องกันฝุ่นและน้ำและทนต่อแรงกระแทกและหยดน้ำได้ ใช้ควบคู่กับแอปพลิเคชัน DrivePro Body ที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อทำงานร่วมกับกล้องโดยเฉพาะช่วยให้สามารถตั้งค่าการบันทึกภาพของอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายผ่านโทรศัพท์มือถือ

หมายเหตุ: Mac®, MacBook Pro®, MacBook Air®, Mac mini®และ Mac Pro® เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc; Thunderbolt™เป็นเครื่องหมายการค้าของ Intel Inc. ชุด JetDrive เข้ากันได้กับเครื่อง Mac และ MacOS เวอร์ชันต่างๆ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ Transcend

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ