Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Sony – ประกาศปี 2019 จะไม่เข้าร่วมงานเกม E3 คาดจะเปิดงานเป็นของตัวเอง พร้อม PS5 เลยก็เป็นไปได้

Sony เตรียมก้าวข้าม E3 2019 ปีหน้านี้ จะไม่มีการออกงานออกบูธหรือเป็นงานแถลงข่าวในรูปแบบเดิมๆ ซึ่งจะมีผลกระทบอย่างมากต่องานแสดงสินค้าประจำปีของอุตสาหกรรมวิดีโอเกม โดยได้รับการยืนยันจากผู้จัดงาน E3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เช่นเดียวกับ EA ที่ก็เลิกมาออกงาน E3 แล้วเช่นกัน

E3 show floor

โดยบริษัท Sony Interactive Entertainment (“SIE”) ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “เมื่ออุตสาหกรรมเกมเติบโตขึ้น SIE ก็ยังคงมองหาโอกาสใหม่ๆ ที่จะสื่อสารกับชุมชนผู้เล่นเช่นเดิม แฟนๆ ของ PlayStation นั้นมีความหมายมากสำหรับเรามาก และเราก็อยากจะทำอะไรใหม่ๆ อยากคิดอะไรที่ต่างออกไป และทดลองวิธีการใหม่ๆ เพื่อทำให้เกมเมอร์พึงพอใจ ด้วยเหตุนี้ เราจึงตัดสินใจว่าจะไม่เข้าร่วมงาน E3 ในปี 2019 โดยขณะนี้เรากำลังพิจารณาแนวทางใหม่ เพื่อสื่อสารกับผู้เล่นในปี 2019 ซึ่งก็แทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เปิดเผยแผนงานของเราให้ได้รับรู้กัน”

จากการที่ให้สัมภาษณ์มานี้เท่ากับว่า SIE เตรียมจะผลักดันงานของตัวเองมากขึ้น เหมือนอย่างที่ Electronic Arts (“EA”) จัดงานของตนควบคู่ไปกับ E3 รึเปล่า นอกจานี้ในปี 2018 ที่ผ่านมา SIE ได้เปิดตัวเกมระดับ Exclusive AAA อย่าง Death Stranding, The Last of Us 2 และ Ghost of Tsushima ไปแล้วทำให้ปี 2019 ไม่รู้จะมีเกมเด็ดๆ อะไรอีก อีกทั้งคงจะเตรียมตัวรอ เปิด PS5 อย่างเป็นทางการก็เป็นได้

ที่มา : kotaku gameinformer

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย