Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

กราฟิกการ์ด AMD Radeon™ RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุด มอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง “Polaris”, เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSync™และฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon™ Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ eSports

  radeon rx590 cover

รับฟรี 3 เกมคอมพิวเตอร์ฟรี เมื่อซื้อกราฟิกการ์ด Radeon™ RX 590 หรือกราฟิกการ์ดซีรีย์ Radeon™ RX และคอมพิวเตอร์ที่ประกอบด้วยกราฟิกการ์ด Radeon™ RX

ประเทศไทย – 16 พฤศจิกายน 2561 – เอเอ็มดี (NASDAQ: AMD) เปิดตัวกราฟิกการ์ด Radeon™ RX 590 ด้วยกระบวนการผลิตขนาด 12nm ออกแบบมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าทึ่ง และมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมทั้งในการเล่นเกมระดับ AAA, eSports และ VR (Virtual Reality)

ด้วยสถาปัตยกรรม AMD “Polaris” ทำให้กราฟิกการ์ด AMD Radeon™ RX 590 มีคล็อกสปีดที่เร็วขึ้นเพื่อประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่มากกว่ากราฟิการ์ด AMD Radeon™ RX 580 และให้ความคุ้มค่าต่อประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่งถึง 20% หรือมากกว่านั้น โดยกราฟิกการ์ด AMD Radeon™ RX 590 จะส่งมอบประสบการณ์การเล่นที่ยอดเยี่ยมจากการจับคู่กับเทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม AMD Radeon FreeSync™ และฟีเจอร์ล่าสุดต่างๆ ของ AMD Radeon™ Software

นายสก็อต เฮอร์เคลแมน รองประธาน และผู้จัดการทั่วไป กลุ่มเทคโนโลยีเรดิออน บริษัท เอเอ็มดี กล่าวว่า “กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่นี้ให้มุมมองของภาพที่สวยงาม เฟรมเรตที่เร็วขึ้น ทันสมัย และดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เมื่อผสมผสานการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี AMD Radeon FreeSync™ ทำให้การเล่นเกมมีความลื่นไหล ปราศจากอาการติดขัด โดยเกมที่มีช่องโหว่จะมีการอัพเดตประสิทธิภาพ และพัฒนาชุดฟีเจอร์ Radeon™ Software อยู่ตลอดเวลา ซึ่งกราฟิกการ์ด Radeon™ RX 590 จะให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับกลุ่มเกมเมอร์ทั่วไป และสายฮาร์ดคอร์”

คุณสมบัติของกราฟิกการ์ด AMD Radeon™ RX 590 ประกอบด้วย:

  • ประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม: กราฟิกการ์ด AMD Radeon™ RX 590 สร้างขึ้นจากเทคโนโลยีกระบวนการผลิตขนาด 12nm และสถาปัตยกรรม “Polaris” ประกอบด้วย กราฟิกคอร์ GCN รุ่นที่ 4 แสดงพลังในการขับเคลื่อน และด้านมัลติมีเดีย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่โดดเด่นด้านช่องทางในการเชื่อมต่อ (API) ที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ยึดติดกับอุปกรณ์เหมือนกับ DirectX® 12 and Vulkan® นอกจากนี้ยังให้ประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบ HD ที่น่าตื่นตาตื่นใจในระดับ 60 เฟรมเรตต่อวินาที หรือสูงกว่านั้นในเกมระดับ AAA ที่ได้รับความนิยม และมากถึง 100 เฟรมเรตต่อวินาทีในบางเกม eSports ที่เป็นที่นิยม
  • ซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์: ซอฟต์แวร์ AMD Radeon™ มีการสนับสนุนการจัดการไดรฟ์เวอร์ที่มีช่องโหว่สำหรับการเล่นเกม และตั้งค่าการเล่นเกมให้เหมาะสมแบบนาทีต่อนาทีเพื่อยกระดับด้านประสิทธิภาพให้มากยิ่งขึ้น ผู้เล่นสามารถจับภาพ สตรีมมิ่ง และแชร์ช่วงเวลาที่น่าจดจำในการคว้าชัยชนะได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยี Radeon™ ReLive หรือตรวจสอบประสิทธิภาพ และข้อมูลระบบคอมพิวเตอร์ ด้วยการเชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่น AMD Link และปรับแต่งการตั้งค่าต่างๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เล่นด้วยเทคโนโลยี AMD Radeon™ WattMan
  • ระบบที่สนับสนุนจอแสดงผลในการเล่นเกมที่ใหญ่ที่สุด: ด้วยจอแสดงผลมากกว่า 500 รุ่นที่มีเทคโนโลยี AMD Radeon FreeSync™ ทำให้ภาพมีความคมชัดที่สมบูรณ์แบบ การเล่นเกมที่ลื่นไหลกว่าที่เคย ซึ่งเทคโนโลยี AMD Radeon FreeSync™ จะปรับอัตรการแสดงผลของการเล่นเกมแบบไร้รอยต่อ และยังให้ความสว่าง และสี ดีขึ้นถึงสองเท่าเมื่อนำไปเทียบกับแบบ RGB
  • ระบบ VR สุดพรีเมียม: กราฟิกการ์ด AMD Radeon™ RX 590 ให้คุณได้เห็นมุม และสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ผ่านการเล่นเกมในระบบ VR เทคโนโลยี AMD LiquidVR™ ช่วยให้สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างง่ายดายด้วยระบบ Plug and Play และสนับสนุนแพลตฟอร์มผู้พัฒนาด้าน VR ขั้นสูง และเทคโนโลยีต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

d846bebb0fc0453288ada240eede5cd6

สำหรับผู้ที่ซื้อกราฟิกการ์ดซีรีย์ Radeon™ RX รับไปเลย 3 เกมฟรี

เอเอ็มดียังมีการเปิดตัวชุดรวมเกม ‘Raise the Game Fully Loaded’ ประกอบไปด้วยเกมที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีได้แก่ Resident Evil™ 2, Devil May Cry™ 5 และ Tom Clancy’s The Division® 2 รับฟรีไปเลยสำหรับผู้ที่ซื้อกราฟิกการ์ดหรือคอมพิวเตอร์ที่ประกอบด้วยกราฟิกการ์ดซีรีย์ AMD Radeon™ RX โดยผู้ที่ซื้อกราฟิกการ์ดหรือคอมพิวเตอร์ที่ประกอบด้วยกราฟิกการ์ด AMD Radeon™ RX Vega หรือ RX 590 จะได้รับเกมคอมพิวเตอร์ฟรีทั้งสามเกมไปด้วย และสำหรับผู้ที่ซื้อกราฟิกการ์ด หรือคอมพิวเตอร์ที่ประกอบด้วย AMD Radeon™ RX 580 หรือ RX 570 สามารถเลือกรับเกมคอมพิวเตอร์ฟรีจำนวนสองเกม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม และสถานที่วางจำหน่าย สามารถเข้าไปเยี่ยมได้ที่ www.amd.com/raisethegame

ราคา และการวางจำหน่าย

กราฟิกการ์ด AMD Radeon™ RX 590 พร้อมวางจำหน่ายแล้วทั่วโลก ราคาเริ่มต้นที่ 9,900 บาท ผ่านตัวแทนผู้ผลิตชั้นนำอย่าง ASUS, PowerColor, Sapphire และ XFX

วิธีการแลกเกม

เมื่อซื้อสินค้าแล้วสามารถติดต่อรับแลกเกมโดยการ Inbox มาที่ AMD Redteam Thailand

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย