Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

RAZER มอบสุดยอดประสิทธิภาพและยกระดับคีย์บอร์ดสำหรับใช้ทำงานด้วย BLACKWIDOW LITE

Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกของเหล่าเกมเมอร์เปิดตัว Razer BlackWidow Lite คีย์บอร์ดแบบแมคคานิคอลที่เหมาะทั้งสำหรับการทำงานและความบันเทิง

คีย์บอร์ด BlackWidow Lite มอบประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมของเกมมิงคีย์บอร์ดแบบแมคคานิคอลจาก Razer ภายใต้รูปโฉมที่เรียบง่ายและทันสมัย อีกทั้งยังใช้ทำงานได้อย่างลงตัวที่สุด โดยมาพร้อมสวิตช์ปุ่มกดแบบแมคคานิคอลสีส้มของ Razer™ ที่ทำงานได้เกือบเงียบสนิทและตอบสนองการกดแป้นได้อย่างลงตัว ทำให้ Razer BlackWidow Lite เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้พิมพ์งานที่จำเป็นต้องใช้สมาธิและความระมัดระวัง สวิตช์ปุ่มกดแต่ละปุ่มยังผ่านการทดสอบความทนทานโดยรองรับการกดได้กว่า 80 ล้านครั้ง มอบความทนทานที่เหนือกว่าคีย์บอร์ดทั่วไป นอกจากนี้ Razer BlackWidow Lite ยังมาพร้อมแหวนยางโอ-ริงที่ช่วยลดเสียงกดและลดอาการเมื่อยล้านิ้วจากการกดแป้นได้ด้วย

BlackWidow Lite เข้าร่วมขบวนทัพสินค้าต่อพ่วงที่เน้นประสิทธิภาพการทำงานของ Razer ไม่ว่าจะเป็น Razer Atheris และ Razer Goliathus Mobile Stealth พร้อมช่วยเสริมการทำงานให้กับผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยคุณสมบัติรุ่นอื่นๆ อาทิ โน๊ตบุ๊ค Razer Blade Stealth, Razer Phone 2 และหูฟังเอียร์บัด Razer HammerHead USB-C ANC

“เราสนุกกันสุดเหวี่ยง แต่ก็ทำงานหนักไม่แพ้กัน” Min-Liang Tan ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Razer กล่าว “ในแต่ละวัน ชีวิตหนึ่งในสามของเราต้องขลุกอยู่กับหน้าโต๊ะทำงาน ดังนั้นเราจึงอยากให้คุณได้ลองสัมผัสกับคีย์บอร์ดที่ทำให้คุณพิมพ์งานได้อย่างสบายมือที่สุด และนั่นก็คือคีย์บอร์ด BlackWidow Lite ที่เป็นคู่หูคู่ใจสำหรับทั้งการทำงานและความบันเทิงได้อย่างลงตัว”

Razer BlackWidow Lite มาในรูปแบบที่ไร้ชุดแป้นตัวเลขด้านขวา มอบความกะทัดรัด และสามารถถอดสายแบบถักออกได้เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บและพกพา แสงไฟสีขาวบนแต่ละปุ่มของคีย์บอร์ดมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้นในสภาพแสงน้อย และยังสามารถควบคุมความสว่างได้สมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังรองรับ Razer Synapse 3 ซึ่งเป็นเครื่องมือกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ผ่านระบบคลาวด์ ที่มอบตัวเลือกขั้นสูงและการควบคุมการทำงานอย่างละเอียด ทำให้คุณสามารถกำหนดค่าแมโคร แป้นลัด ฯลฯ ได้ตามต้องการ

โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer BlackWidow Lite ได้ที่ http://razer.com/blackwidow-lite

รูปภาพ Razer BlackWidow Lite:

รูปภาพไลฟ์สไตล์: http://rzr.to/BlackWidowLitePhotos
รูปภาพสินค้า: http://rzr.to/BlackWidowLiteRenders

ราคา: THB 3,390.00

กำหนดวางจำหน่าย:

Razer.com – วางจำหน่ายแล้ว

ทั่วโลก – วางจำหน่ายแล้วผ่านหน้าร้านบางประเทศ

คุณลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์:

 • สวิตช์ปุ่มกดแบบแมคคานิคอลสีส้มของ Razer™ – ให้เสียงที่เงียบและมอบสัมผัสที่ลงตัวสำหรับการพิมพ์ที่ต้องการสมาธิ
 • รองรับการกดแป้นสูงสุดกว่า 80 ล้านครั้ง
 • แสงไฟสีขาวบนแต่ละปุ่มมอบประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย
 • มาพร้อมแหวนยางโอ-ริงและเครื่องมือถอดปุ่มกด (คีย์แคป)
 • รองรับการทำงานร่วมกับ Razer Synapse 3
 • สายไฟเบอร์แบบถักที่ถอดเก็บได้พร้อมสายรัด
 • กดพร้อมกันได้ 10 ปุ่ม พร้อมคุณสมบัติป้องกันการขาดหายของสัญญาณขณะกดปุ่ม
 • ตัวเลือกโหมดเกมมิงเพื่อปิดใช้งานแป้น Windows และ Alt+Tab
 • แป้นกดที่ตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์แบบพร้อมการบันทึกแมโครที่เรียกใช้งานได้ทันที
 • อัตราการรับส่งข้อมูลที่ระดับ 1,000 Hz
 • แผงฐานด้านบนทำจากอลูมิเนียมแบบด้าน
 • เทคโนโลยีอินสแตนต์ทริกเกอร์ที่มอบอัตราการตอบสนองขณะพิมพ์ได้เร็วที่สุด
Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย