Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

Gaming Headset – Razer Nari หูฟังไฮบริดสำหรับคอเกม ระบบเสียงใหม่ THX Spatial

Razer Nari คือชุดหูฟังเกมมิ่งแบบไฮบริด ตอบสนองกระแสนิยมหูฟังแบบไร้สายใช้งานต่อเนื่องได้มากถึง 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ไร้อาการดีเลย์ด้วยระดับสัญญาณ 2.4GHz

Razer Nari คือชุดหูฟังเกมมิ่งแบบไฮบริด ตอบสนองกระแสนิยมหูฟังแบบไร้สายใช้งานต่อเนื่องได้มากถึง 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ไร้อาการดีเลย์ด้วยระดับสัญญาณ 2.4GHz เชื่อมต่อได้ไกลถึง 12 เมตร พร้อมใช้งานในโหมดไร้สายทันทีกับ PC และ PS4 หรือใช้แบบมีสายได้ตลอดเวลา คุณภาพเสียงเต็มเปี่ยมแบบ Stereo ไม่ว่าคุณจะต่อกับ PC / Console หรือ Mobile

Razer Nari 1

ขับเคลื่อนด้วยไดร์เวอร์หูฟังขนาด 50mm แบบ Neodymium Magnets ย่านความถี่ 20 – 20,000 Hz พร้อมระบบเสียง THX Spatial แบบใหม่ล่าสุด ที่จะให้มิติเสียงที่คมชัดรอบทิศ 360° รับรู้ทุกเหตุการณ์ก่อนใครในทุกเกม ดื่มด่ำกับรายละเอียดเสียงจากการดูหนัง เสมือนนั่งอยู่ในโรงภาพยนต์ ทั้งหมดนี้สามารถควบคุมทุกโซนเสียงได้ดั่งใจคิดด้วย Full Audio Control บนหูฟังทั้งหมดและมีไมโครโฟนในตัวหูฟัง

· เพิ่ม – ลด เสียงของหูฟัง
· เปิด – ปิด ไมโครโฟนของหูฟัง
· Game – Chat Balance ควบคุมเสียงของเกม และโปรแกรมสื่อสาร
· พอร์ทแจ็ค 3.5mm สำหรับใช้หูฟังแบบต่อสาย
· พอร์ท Micro-USB สำหรับชาร์จไฟ

Razer Nari 2

Razer Nari ให้ความนุ่มสบาย ปรับรูปทรงหยืดหยุ่นตามขนาดศรีษะของผู้สวมใส่ ลดแรงกดทับด้วยเฮดแบนด์โฟมหุ้มผ้าแบบนุ่ม ฟองน้ำผิวคูลลิ่งเจลหุ้มด้วยผิวผ้าเก็บความเย็นและระบายความร้อนได้ดี ให้ความนุ่มสบายด้วยเมมโมรี่โฟมนุ่มพิเศษ ร่องบนฟองน้ำพิเศษสำหรับเกมเมอร์ใส่แว่น แข็งแกร่งด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียมทนทาน

Razer Nari 3

มีแสงไฟอัจฉริยะ Razer Chroma ผ่านโปรแกรม Razer Synapse 3 พร้อมการปรับแต่งเสียงอื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น เปิด – ปิด ระบบเสียง THX Spatial , ปรับจูนย่านเสียง Equalizer , ปรับแต่งบูสเสียง – ไมโครโฟน

คุณลักษณะเด่นของ Razer Nari

Headphone
· Frequency response: 20 Hz – 20 kHz
· Impedance: 32Ω at 1 kHz
· Sensitivity (@1 kHz): 107 ± 3 dB
· Input power: 30 mW (Max)
· Drivers: 50 mm, with Neodymium magnets
· Inner ear cup diameter: Width 56mm / Length 67mm
· Oval ear cushions: Designed for full-ear coverage with cooling gel, perfect for long-wearing comfort
· Connection type: Wireless USB Transceiver / 3.5mm analog
· Wireless range: 12 m / 40 ft
· Wireless frequency: 2.4 GHz
· Analog connection: 4 – pole
· Battery life: Up to 14 hours with Razer Chroma lighting / 24 hours without Razer Chroma lighting

Microphone
· Frequency response: 100 – 6.5 kHz
· Signal-to-noise ratio: > 50 dB
· Sensitivity (@1 kHz): -42 ± 3 dB
· Pick-up pattern: Unidirectional

ราคา: ประมาณ 5,890 บาท

รับประกันสินค้า 1 ปี

เช็คข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  facebook.com/OfficialRazerThailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Neolution E-Sport Silencer หูฟังเกมมิ่ง 1,390.- เล่นสนุกได้ทุกแพลตฟอร์ม พีซี โน๊ตบุ๊ค คอนโซล มือถือ Neolution E-Sport Silencer เป็นหูฟังเกมมิ่ง อเนกประสงค์ และน้ำหนักเบา เอาใจคอเกม ที่กำลังเริ่มต้นกับหูฟังระดับเกมมิ่ง ที่ให้เสียงจัดจ้านกับไดรเวอร์ 53mm และการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง...

Gaming Gear

Corsair HS70 PRO Wireless แค่ 3 พันกว่าบาท หูฟังไร้สาย เล่นเกมเสียง 7.1 CORSAIR HS70 PRO Wireless จัดว่าเป็นหูฟังไร้สายเล่นเกม ราคาประมาณ 3 พันต้นๆ ที่มีฟังก์ชั่นจัดเต็ม พร้อมดีไซน์ที่ดูสบายตา เพิ่มความ Comfort ด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียม ที่มีความยืดหยุ่น...

Buyer's Guide

10 อันดับ หูฟังไร้สาย เล่นเกมสะใจ ไม่เกิน 5,000.- แบตอึด เสียงรอบทิศทาง ในครั้งก่อน เราได้พูดถึง 10 หูฟังเกมมิ่ง 2021 กันไปแล้ว ครั้งนี้เรามาลองดู 10 อันดับ หูฟังไร้สาย สำหรับคอเกมที่ชอบความอิสระ เคลื่อนไหวสะดวกกันบ้างดีกว่า เพราะปัจจุบันหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ๆ ลดข้อจำกัดต่างๆ ลงไปได้เยอะ จึงเป็นที่นิยมของเหล่าเกมเมอร์มากขึ้น...

Gaming Gear

HyperX Cloud II Wireless + 7.1 เป็นการกลับมาอีกครั้ง สำหรับหูฟังเกมมิ่งที่เป็นระดับตำนาน ด้วยยอดขายถล่มทะลาย ที่ครั้งนี้พลิกโฉมให้กลายมาเป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สาย ที่ยกระดับความเทพ พร้อมรองรับระบบเสียง 7.1 ซึ่งออกมาตอบโจทย์ให้กับคอเกมแนว FPS หรือแอ็คชั่นชูตติ้งโดยตรง ซึ่งจะช่วยให้การเล่นเกมสนุกขึ้น และมีโอกาสสร้างความได้เปรียบในการเล่น พร้อมทั้งเสียงที่คมชัดและสมจริง มาในสไตล์ของหูฟัง Cloud ดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมและฮอตสุดๆ กับการถอดแบบพันธุกรรมอันโดดเด่นมานี้ จะทำให้คุณชื่นชอบเพียงใด...