Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

Gaming Headset – Razer Nari หูฟังไฮบริดสำหรับคอเกม ระบบเสียงใหม่ THX Spatial

Razer Nari คือชุดหูฟังเกมมิ่งแบบไฮบริด ตอบสนองกระแสนิยมหูฟังแบบไร้สายใช้งานต่อเนื่องได้มากถึง 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ไร้อาการดีเลย์ด้วยระดับสัญญาณ 2.4GHz

Razer Nari คือชุดหูฟังเกมมิ่งแบบไฮบริด ตอบสนองกระแสนิยมหูฟังแบบไร้สายใช้งานต่อเนื่องได้มากถึง 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ไร้อาการดีเลย์ด้วยระดับสัญญาณ 2.4GHz เชื่อมต่อได้ไกลถึง 12 เมตร พร้อมใช้งานในโหมดไร้สายทันทีกับ PC และ PS4 หรือใช้แบบมีสายได้ตลอดเวลา คุณภาพเสียงเต็มเปี่ยมแบบ Stereo ไม่ว่าคุณจะต่อกับ PC / Console หรือ Mobile

Razer Nari 1

ขับเคลื่อนด้วยไดร์เวอร์หูฟังขนาด 50mm แบบ Neodymium Magnets ย่านความถี่ 20 – 20,000 Hz พร้อมระบบเสียง THX Spatial แบบใหม่ล่าสุด ที่จะให้มิติเสียงที่คมชัดรอบทิศ 360° รับรู้ทุกเหตุการณ์ก่อนใครในทุกเกม ดื่มด่ำกับรายละเอียดเสียงจากการดูหนัง เสมือนนั่งอยู่ในโรงภาพยนต์ ทั้งหมดนี้สามารถควบคุมทุกโซนเสียงได้ดั่งใจคิดด้วย Full Audio Control บนหูฟังทั้งหมดและมีไมโครโฟนในตัวหูฟัง

· เพิ่ม – ลด เสียงของหูฟัง
· เปิด – ปิด ไมโครโฟนของหูฟัง
· Game – Chat Balance ควบคุมเสียงของเกม และโปรแกรมสื่อสาร
· พอร์ทแจ็ค 3.5mm สำหรับใช้หูฟังแบบต่อสาย
· พอร์ท Micro-USB สำหรับชาร์จไฟ

Razer Nari 2

Razer Nari ให้ความนุ่มสบาย ปรับรูปทรงหยืดหยุ่นตามขนาดศรีษะของผู้สวมใส่ ลดแรงกดทับด้วยเฮดแบนด์โฟมหุ้มผ้าแบบนุ่ม ฟองน้ำผิวคูลลิ่งเจลหุ้มด้วยผิวผ้าเก็บความเย็นและระบายความร้อนได้ดี ให้ความนุ่มสบายด้วยเมมโมรี่โฟมนุ่มพิเศษ ร่องบนฟองน้ำพิเศษสำหรับเกมเมอร์ใส่แว่น แข็งแกร่งด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียมทนทาน

Razer Nari 3

มีแสงไฟอัจฉริยะ Razer Chroma ผ่านโปรแกรม Razer Synapse 3 พร้อมการปรับแต่งเสียงอื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น เปิด – ปิด ระบบเสียง THX Spatial , ปรับจูนย่านเสียง Equalizer , ปรับแต่งบูสเสียง – ไมโครโฟน

คุณลักษณะเด่นของ Razer Nari

Headphone
· Frequency response: 20 Hz – 20 kHz
· Impedance: 32Ω at 1 kHz
· Sensitivity (@1 kHz): 107 ± 3 dB
· Input power: 30 mW (Max)
· Drivers: 50 mm, with Neodymium magnets
· Inner ear cup diameter: Width 56mm / Length 67mm
· Oval ear cushions: Designed for full-ear coverage with cooling gel, perfect for long-wearing comfort
· Connection type: Wireless USB Transceiver / 3.5mm analog
· Wireless range: 12 m / 40 ft
· Wireless frequency: 2.4 GHz
· Analog connection: 4 – pole
· Battery life: Up to 14 hours with Razer Chroma lighting / 24 hours without Razer Chroma lighting

Microphone
· Frequency response: 100 – 6.5 kHz
· Signal-to-noise ratio: > 50 dB
· Sensitivity (@1 kHz): -42 ± 3 dB
· Pick-up pattern: Unidirectional

ราคา: ประมาณ 5,890 บาท

รับประกันสินค้า 1 ปี

เช็คข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :  facebook.com/OfficialRazerThailand

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย