Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Game 2018 – ไม่พลาด Red Dead Redemption 2 ถูกนำมาสร้างเป็นหนังสำหรับผู้ใหญ่แล้ว (18+)

หากจะพูดถึงเกมที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงนี้คงจะหนีไม่พ้น Red Dead Redemption 2 “แดงโหด ณ ทุ่งสังหาร 2” ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานนี้บนเครื่อง PS4 Xbox One

หากจะพูดถึงเกมที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงนี้คงจะหนีไม่พ้น Red Dead Redemption 2 “แดงโหด ณ ทุ่งสังหาร 2” ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานนี้บนเครื่อง PS4 Xbox One ด้วยความที่ตัวเกมมีความคล้ายกับ GTA มาก แค่เปลี่ยนธีมเกมจากโลกยุคปัจจุบันกลับไปเป็นช่วงยุคบ้านป่าเมืองเถื่อนแทน

red dead redemption 2 adult film parody

แน่นอนแค่บอกว่าคล้ายกับ GTA V และถูกพัฒนาโดย Rock Star ก็เชื่อมั่นในคุณภาพความมันส์ และความโหด 18+ ได้แล้ว ตัวเกมให้อิสระกับผู้เล่นในการทำสิ่งต่างๆ และสามารถกำหนดคชตาของตัวเองได้ว่าจะเป็นคนดีหรือคนไม่ดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเนื้อเรื่องที่เข้มข้น เข้มข้นสะจนไปเข้าตาผู้กำกับหนังสำหรับผู้ใหญ่ Lee Roy Myers เลยไม่พลาดหยิบเอาเร่องราวในเกมมาทำใหม่เป็นหนังผู้ใหญ่สะเลย

นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่า ผมคิดว่าแฟนเกม Red Dead Redemption 2 ต้องชอบหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะใครที่ชอบแนวฮาร์ดคอ Red Dead Election มีกำหนดการที่จะปล่อยหนังเรื่องนี้ในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2018 นี้ ตามเว็บหนังผู้ใหญ่ชั้นนำต่าง ๆ ทั่วไป อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการนำเกมต้นฉบับมาทำใหม่เป็นหนังสำหรับผู้ใหญ่

ที่มา complex

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย