Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Streaming – เปิดตัวแอปพลิเคชันสำหรับดูหนังใหม่ Disney+ ท้าชน Netflix ด้วย Star Wars และ Marvel Series

ในยุคที่อะไรก็เป็น Streaming ไปสะหมด ทำให้เกิดผู้ให้บริการวิดีโอ Streaming ขึ้นหลายเจ้ามากมาย ซึ่งแต่ละเจ้าก็ต่างงัดไม้เด็ดของตัวเองออกมาอย่าง Exclusive Content

ในยุคที่อะไรก็เป็น Streaming ไปสะหมด ทำให้เกิดผู้ให้บริการวิดีโอ Streaming ขึ้นหลายเจ้ามากมาย ซึ่งแต่ละเจ้าก็ต่างงัดไม้เด็ดของตัวเองออกมาอย่าง Exclusive Content หรือหนังเรื่องนี้จะดูได้แค่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น วันนี้ทาง Disney ก็ตบเท้าเข้าร่วมสังเวียนนี้ด้วย แน่นอนว่าทาง Disney ก็มีไม้เด็ดขอตัวเองอยู่แล้ว อย่าง Star Wars และ Marvel Series นี่ฉันจะต้องจ่ายเพิ่มอีกค่ายแล้วหรือเนี่ย?

disney fox comicbook com 1051018

ทาง Disney ได้เปิดตัวแอปพลิเคชันสำหรับให้บริการวิดีโอ Streaming ใหม่ ในชื่อ Disney+ แน่นอนว่าทีเด็ดที่ทาง Disney เตรียมเอาไว้คงจะหนีไม่พ้น Star Wars และ Marvel Series ซึ่งในตอนนี้ประกาศออกมาแล้วด้วยกันสองเรื่อง อย่างภาค spin-off ของ Star Wars ที่จะเป็นเนื้อนเรื่องก่อนภาค Rogue One และอีกเรื่อง Loki series สำหรับแฟนๆ Marvel Series ส่วนวันที่จะเปิดให้เข้าชมจะเป็นช่วงปลายปี 2019 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนประเทศอื่นต้องรอไปก่อน

งานนี้เรียกว่าทาง Disney เตรียม Content แม่เหล็กมาดูดเงินของชาวแฟนบอยทั้งสองซีรี่ส์นี้อย่างเต็มที่ และสำหรับใครที่อยากดู Game of Throne และอื่นๆ ที่ Exclusive บน Platform อื่นๆ อย่าง Netflix ก็เตรียมเงินค่าบริการไว้ให้พร้อม งานนี้ถ้าใครอยากดูหลายเรื่องอาจจะต้องหมดหลายตังค์เลยนะครับ

ที่มา theverge

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย