Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

Gaming Gear – คีย์บอร์ดเล่นเกมก็มา HP Omen Sequencer คอเกมเตรียมเงินรอได้เลย

คงไม่ใช่แค่ พีซีหรือโน๊ตบุ๊คที่เราชินตากันไปแล้ว สำหรับ Omen แต่งานนี้ HP ยังเอาเกมมิ่งคีย์บอร์ดมายั่วน้ำลายคอเกมกันเป็นชุด ด้วย Mechanical keyboard

คงไม่ใช่แค่ พีซีหรือโน๊ตบุ๊คที่เราชินตากันไปแล้ว สำหรับ Omen แต่งานนี้ HP ยังเอาเกมมิ่งคีย์บอร์ดมายั่วน้ำลายคอเกมกันเป็นชุด ด้วย Mechanical keyboard ในชื่อ HP Omen Sequencer ที่มาพร้อมดีไซน์สุดหรู และสวิทช์ที่มีความทนทาน ในราคาประมาณ (149USD) หรือราวๆ 5,xxx บาท

HP Omen Sequencer 1

สำหรับคีย์บอร์ด HP Omen Sequencer นี้ มาในรูปแบบ Mechanical keyboard ด้านบนเป็นอะลูมิเนียมลายขัด มีตัวปรับระดับเสียงแบบเลื่อนไปมา พร้อม Blue switch ที่ทาง HP เลือกใช้ ซึ่งเป็นแบบที่ได้รับความนิยมจากคอเกมอย่างมากในเวลานี้ ซึ่ง HP มองว่าคีย์บอร์ดที่ใช้สวิทช์เหล่านี้ จะสามารถตอบสนองความต้องการของคอเกมได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสามารถให้ผู้ใช้เล่นเกมได้สนุกขึ้น ตัวคีย์บอร์ดทำเป็นแบบขนาดกระทัดรัด ใช้พื้นที่น้อย พร้อมไฟ LED ด้านใต้ปุ่ม สายยาวประมาณ 2 เมตร ปุ่มรองรับการกดได้มากถึง 70 ล้านครั้ง พร้อมฟีเจอร์ต่างๆ มากมาย อาทิ Zero Input Lag, N-key rollover with 100% anti ghosting และ 1000 Hz polling rate เป็นต้น

HP Omen Sequencer 2

สนนราคาอยู่ที่ราวๆ 149USD หรือประมาณ 5 พันกว่าบาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่า จะเข้ามาในไทยให้ได้สัมผัสกันเมื่อไร อย่างไรแล้วเชื่อว่าคอเกมคนที่รัก Omen น่าจะรอช้อปกันอย่างแน่นอน

ที่มา: HP Omen Sequencer

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย