Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ASUS – เปิดตัว Strix GL10CS Gaming PC Desktop เรียบหรู ดูดี ครบเครื่อง มีไฟ RGB เน้นราคาคุ้มค่า

ASUS หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิต Hardware คอมพิวเตอร์ที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานาน ซึ่งมีสินค้าเข้ามาจำหน่ายหลายอย่างทั้ง PC และโน๊ตบุ๊ค วันนี้ทาง ASUS ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Strix

ASUS หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิต Hardware คอมพิวเตอร์ที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานาน ซึ่งมีสินค้าเข้ามาจำหน่ายหลายอย่างทั้ง PC และโน๊ตบุ๊ค วันนี้ทาง ASUS ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Strix แต่คราวนี้มาเป็น Gaming PC แบบครบชุดเลย ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกัน

ASUS GL10CS 1

อย่างแรกที่ต้องพูดถึงคือเรื่องของดีไซน์ ASUS Strix GL10CS จะมาในลักษณะของคอมพิวเตอร์ประกอบสำเร็จรูป และดีไซน์ภายนอกจะเป็นทรงที่คล้ายๆ กับคอมพิวเตอร์ทั่วไป แต่จะมีไฟ RGB เพิ่มเข้ามาในส่วนของด้านหน้า

ต่อมาคือเรื่องของสเปค Intel Core i7-8700 จับคู่กับ GeForce GTX 1060 เมื่อดูจากสเปคแล้วนี่อาจจะเป็น Gaming PC ที่เน้นความคุ้มค่าก็ได้ เนื่องจากไม่ได้ใส่การ์ดจอตระกูล RTX มาให้

สิ่งที่น่าสนใจใน ASUS Strix GL10CS คือมาพร้อมกับ Wi-Fi ac Wave 2 2×2 MU-MIMO ซึ่งไม่ค่อยมีใครใส่มาให้ แต่บอกเลยของโคตรดี ถ้าใช้กับ Router ที่มี MU-MIMO ด้วยจะทำให้การเล่นเกมผ่าน Wi-FI ทำได้เนียนเลยทีเดียว

Specifications

  • CPU: Intel Core i7-8700
  • GPU: NVIDIA GeForce GTX 1060
  • Motherboard: Intel B360 Chipset
  • RAM: 32 GB DDR4
  • SSD : สูงสุด 512 GB
  • HDD : 1 TB 7200 rpm
  • LAN : 10/100/1000
  • Wi-Fi : 802.11ac Wave 2  2×2 MU-MIMO
  • Case: Mid Tower

ส่วนราคายังไม่ได้ประกาศออกมา แต่ขออย่าให้แพงมาเลย และวันวางจำหน่ายจะอยู่ช่วงต้นปี 2019 ถ้าไม่นับการ์ดจอที่ดูรุ่นเก่าไปหน่อยก็จัดว่าให้มาครบเป็น PC ที่คุ้มค่าและน่าสนใจรุ่นหนึ่ง

ที่มา wccftech

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย