Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ASUS – เปิดตัว Strix GL10CS Gaming PC Desktop เรียบหรู ดูดี ครบเครื่อง มีไฟ RGB เน้นราคาคุ้มค่า

ASUS หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิต Hardware คอมพิวเตอร์ที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานาน ซึ่งมีสินค้าเข้ามาจำหน่ายหลายอย่างทั้ง PC และโน๊ตบุ๊ค วันนี้ทาง ASUS ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Strix

ASUS หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิต Hardware คอมพิวเตอร์ที่อยู่คู่กับประเทศไทยมานาน ซึ่งมีสินค้าเข้ามาจำหน่ายหลายอย่างทั้ง PC และโน๊ตบุ๊ค วันนี้ทาง ASUS ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Strix แต่คราวนี้มาเป็น Gaming PC แบบครบชุดเลย ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกัน

ASUS GL10CS 1

Advertisement

อย่างแรกที่ต้องพูดถึงคือเรื่องของดีไซน์ ASUS Strix GL10CS จะมาในลักษณะของคอมพิวเตอร์ประกอบสำเร็จรูป และดีไซน์ภายนอกจะเป็นทรงที่คล้ายๆ กับคอมพิวเตอร์ทั่วไป แต่จะมีไฟ RGB เพิ่มเข้ามาในส่วนของด้านหน้า

ต่อมาคือเรื่องของสเปค Intel Core i7-8700 จับคู่กับ GeForce GTX 1060 เมื่อดูจากสเปคแล้วนี่อาจจะเป็น Gaming PC ที่เน้นความคุ้มค่าก็ได้ เนื่องจากไม่ได้ใส่การ์ดจอตระกูล RTX มาให้

สิ่งที่น่าสนใจใน ASUS Strix GL10CS คือมาพร้อมกับ Wi-Fi ac Wave 2 2×2 MU-MIMO ซึ่งไม่ค่อยมีใครใส่มาให้ แต่บอกเลยของโคตรดี ถ้าใช้กับ Router ที่มี MU-MIMO ด้วยจะทำให้การเล่นเกมผ่าน Wi-FI ทำได้เนียนเลยทีเดียว

Specifications

  • CPU: Intel Core i7-8700
  • GPU: NVIDIA GeForce GTX 1060
  • Motherboard: Intel B360 Chipset
  • RAM: 32 GB DDR4
  • SSD : สูงสุด 512 GB
  • HDD : 1 TB 7200 rpm
  • LAN : 10/100/1000
  • Wi-Fi : 802.11ac Wave 2  2×2 MU-MIMO
  • Case: Mid Tower

ส่วนราคายังไม่ได้ประกาศออกมา แต่ขออย่าให้แพงมาเลย และวันวางจำหน่ายจะอยู่ช่วงต้นปี 2019 ถ้าไม่นับการ์ดจอที่ดูรุ่นเก่าไปหน่อยก็จัดว่าให้มาครบเป็น PC ที่คุ้มค่าและน่าสนใจรุ่นหนึ่ง

ที่มา wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Asus

ASUS Zenbook 14 OLED UX3402Z ได้ Intel Evo ชิป Alder Lake พร้อมฟีเจอร์สุดเจ๋งรอบตัว! ถ้าพูดถึงโน๊ตบุ๊คสายทำงานระดับพรีเมี่ยมของ ASUS ตระกูล ZenBook รหัส ASUS Zenbook 14 OLED UX3402Z เครื่องนี้ถือเป็นรุ่นใหม่ ซึ่งนอกจากการอัพเดทซีพียูเป็น...

Buyer's Guide

จัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 พกสบายไม่หนักไหล่ มีรุ่นไหนมาดู! เมื่อเทคโนโลยีการย่อขนาดทรานซิสเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ พัฒนาขึ้น โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ จึงบางและเบาลงเรื่อยๆ จึงต้องจัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 ให้ผู้ใช้ที่เน้นหาโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา พกง่ายสบายไหล่เพราะต้องพกโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหนบ่อยๆ ได้หาซื้อไปใช้กัน ในการจัดอันดับ 10 โน๊ตบุ๊คบางเบา 2022 นี้ จะรวมโน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบาที่เปิดตัวตั้งแต่ช่วงปี 2021...

CONTENT

ASUS ExpertBook B3 Flip คล่องตัว พกสะดวก พับปรับโหมดได้ มี Thunderbolt 4 และสไตลัส เพื่องานและไลฟ์สไตล์ ASUS ExpertBook B3 Flip จัดว่าเป็นโน๊ตบุ๊คในกลุ่มธุรกิจ ที่เน้นความบางเบา แต่ให้ประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นที่ครบครัน เพื่อตอบโจทย์ทั้งการทำงานและไลฟ์สไตล์ รองรับตั้งแต่การทำงานในองค์กร ไปจนถึงการเรียนออนไลน์ และการใช้งานที่จำเป็นต้องเชื่อมต่อ สนทนาและสื่อสารได้เกือบตลอดเวลา...

รีวิว Asus

ASUS ExpertBook B7 Flip โน๊ตบุ๊คมี 5G ของตัวเอง ไม่ง้อ Wi-Fi ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เมื่อขึ้นชื่อว่า ExpertBook อย่าง ASUS ExpertBook B7 Flip เมื่อไหร่ คำจำกัดความของโน๊ตบุ๊คตระกูลนี้คือ เป็นโน๊ตบุ๊คเพื่อคนทำงานไม่ว่าจะสเปค, ระบบรักษาความปลอดภัยตัวเครื่องทั้งที่สแกนลายนิ้วมือหรือใบหน้าและบานสไลด์ปิดกล้อง Webcam และขึ้นชื่อเรื่องพอร์ตเชื่อมต่อรอบตัวครบเครื่อง จะต่อกับอุปกรณ์ไหนก็ต่อได้ไม่ต้องพึ่งอุปกรณ์เสริมอย่าง...