Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เวสเทิร์น ดิจิตอล ขยายสินค้ากลุ่มสตอเรจและระบบวิเคราะห์สำหรับกล้องวงจรปิด

WD Purple® microSD™ Card ที่มาพร้อมกับชิบ Flash Storage แบบ 3D NAND UFS รายแรกของวงการ พร้อมประสิทธิภาพการวิเคราะห์ข้อมูลที่มาช่วยเสริมสร้างการจัดการข้อมูลวิดีโอกล้องวงจรปิดแบบเรียลไทม์

 iNAND EU312 IXeUFS 256GB  

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 5 พฤศจิกายน 2561ชิบ Flash Storage แบบ 3D NAND UFS สำหรับกล้องวงจรปิดรายแรกของวงการ สินค้ากลุ่มการ์ด WD Purple microSD card ที่ขยายความจุที่สามารถรองรับได้ถึง 256GB2 และ Western Digital® Device Analytics เทคโนโลยีเครื่องมือการวิเคราะห์ใหม่ที่ช่วยให้ OEM และบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างทางด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศให้กับองค์กรต่างๆ สามารถจัดการระบบย่อยในการจัดเก็บข้อมูลแบบเรียลไทม์ของตนเองและดูแลการทำงานให้ดีที่สุด

อุปกรณ์และเครื่องมือตัวใหม่นี้ตอบสนองความต้องการของตลาดกล้องวงจรปิดที่มีการสับเปลี่ยนข้อมูลอยู่เสมอและซับซ้อนในการเปลี่ยนถ่ายข้อมูล รองรับเครือข่ายและระบบกล้องวงจรปิดที่มีระบบตรวจจับด้วย AI ที่มีประสิทธิภาพสูง ความจุสูง และทนทาน รวมถึงสมาร์ทวิดีโอที่ประมวลแบบ Edge

“เนื่องจากการใช้กล้องความละเอียดสูงและกล้องวงจรปิดที่มีระบบตรวจจับด้วย AI ขยายตัวเพิ่มมากขึ้น และระบบกล้องวงจรปิดแบบดั้งเดิมแบบผ่านศูนย์กลางจะกลายเป็นระบบจัดเก็บข้อมูลแบบ Distributed  รวดเร็ว และเชื่อถือได้ ที่มีความจุสูงขึ้น สิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพ วิเคราะห์ และแปลงข้อมูลที่มีจำนวนมหาศาล เฉพาะที่ และในแบบเรียลไทม์ได้” โอเด็ต ซาจี ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ เวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าวและเพิ่มเติมอีกว่า “ด้วยอุปกรณ์ตัวใหม่และประสิทธิภาพในการวิเคราะห์ข้อมูลที่เปิดตัววันนี้ ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัวสมาร์ทวิดีโอและระบบกล้องวงจรปิดที่ตรวจจับด้วย AI รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับการนำเสนอใหม่ๆ สำหรับกล้องวงจรปิดที่ครอบคลุมการประมวลผลตั้งแบบ edge ไปจนถึงแบบ core”

วิดีโอกล้องวงจรปิด วิดีโอ ยุคใหม่ และเมทาดาทาที่มีข้อมูลมากมายที่ให้ข้อมูลที่มีคุณค่าในเชิงลึกเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ตรวจพิสูจน์พยานหลักฐานและการดำเนินการคาดการณ์  ตั้งแต่พฤติกรรมของลูกค้าในสภาพแวดล้อมของร้านค้า ในรูปแบบของการจราจรในเมืองหรือการควบคุมฝูงชนในที่สาธารณะ ไม่ว่าจะเป็น NVR เกตเวย์ของ IOT สถาปัตยกรรมระบบเครือข่ายทั้งแบบมีสายและไร้สายสำหรับเชื่อมต่อ Edge Computing (MEC) หรือการกำหนดค่าอื่นๆ กล้องวงจรปิดและระบบการประมวลผลแบบ Edge เป็นองค์ประกอบหลักของกล้องวิดีโอแบบเรียลไทม์ ระบบกล้องวงจรปิดที่ตรวจจับด้วย AI จะเป็นตัวขับเคลื่อนความต้องการที่มีเพิ่มมากขึ้นในเรื่องของโซลูชั่นสตอเรจที่น่าเชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูงขึ้นที่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมการทำงานตลอด 24 ชั่วโมง

Flash Storage แบบ 3D NAND UFS สำหรับกล้องวงจรปิดรายแรกของวงการ

Western Digital iNAND® IX EU312 UFS EFD ถูกผลิตผ่านสถาปัตยกรรมล้ำหน้าของแบรนด์ โดยนำความเร็วของ UFS ผสานกับวัสดุที่มีความคงทานสูงเกรดอุตสาหกรรม และยังประกอบไปด้วยกล้องความจุสูงและการประมวลผลในแอพพลิเคชันสมาร์ทวิดีโอ อุปกรณ์รูปแบบใหม่มอบประสบการณ์การอ่านมากถึง 750 MB/s1 และการเขียนมากถึง 320 MB/s1 ซึ่งช่วยรองรับการอ่านและการเขียนอย่างละเอียด รวมถึง กล้องวิดีโอที่มาพร้อมกับระบบความเป็นจริงเสริม  และ การประมวลผลจากอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังรองรับมากถึง 768 TBW และมอบความแข็งแรงทนทานในระดับที่จำเป็นต่อการอัดวิดีโอที่ต่อเนื่อง ฟีเจอร์ EFD ประกอบไปด้วยการจัดการเฟิร์มแวร์หน่วยความจำแฟลชแบบ NAND ที่เหนือกว่า ที่รวมไปถึงระบบที่ช่วยให้ทราบถึงความผิดพลาดของข้อมูล (error correction code-ECC) ที่มีความทนทาน สามารถอ่านค่าได้ใหม่ ทั้งยังสามารถกระจายการเขียนข้อมูล และมีระบบการจัดการ bad block

WD Purple microSD Angled HR 256GB

การเพิ่มขีดความสามารถให้กับกลุ่มหน่วยจำความสำหรับกล้องวงจรปิดแบบ 4K และกล้องวิดีโอที่ตรวจจับด้วย AI ที่ประมวลแบบ Edge

เวสเทิร์น ดิจิตอลเปิดตัว WD Purple microSD card ที่ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะสำหรับกล้องวงจรปิด ในเดือนเมษายน 2561 โดยนำสินค้ากลุ่ม WD Purple ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความทนทาน และความน่าเชื่อถือ จนถึงการประมวลผลโดยกล้องวิดีโอวงจรปิดที่ทำงานตลอดเวลา ด้วยเทคโนโลยี 3D NAND ได้เพิ่มประสิทธิภาพและมีความจุให้เลือกถึง 256GB2 สามารถรองรับได้ถึง 1,000 P/E cycles สินค้าในกลุ่ม WD Purple microSD card มอบพื้นที่การจัดเก็บข้อมูลที่ตัวกล้องสำหรับกล้องที่ทำงานตลอดเวลา และสามารถอยู่ได้ยาวนานสำหรับการใช้งานอย่างหนักหน่วงตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเหมาะสำหรับกล้องวงจรปิดที่ตรวจจับด้วย AI และกล้องที่เก็บภาพความละเอียดสูง ไมโครเอสดีการ์ดยังสามารถรองรับอุณหภูมิการทำงานตั้งแต่ ติดลบ 25 องศาเซลเซียส จนไปถึง 85 องศาเซลเซียส และยังทนทานต่อความชื้น รองรับการใช้งานที่ต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นในสภาพอากาศที่รุนแรง รวมถึงการใช้งานในสภาพแวดล้อมทั้งในร่มและกลางแจ้ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WD Purple microSD card และสินค้าอื่นๆ Western Digital Purple เกี่ยวกับกล้องวงจรปิดได้ที่ https://www.wdc.com/edge-to-core

การจัดการสื่อการจัดเก็บข้อมูลกับอุปกรณ์วิเคราะห์ข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอล

ฮาร์ดไดรฟ์ WD Purple, WD Purple microSD cards และ IX EU312 UFS EFD ของเวสเทิร์น ดิจิตอล เป็นเทคโนโลยีอุปกรณ์วิเคราะห์ที่มอบโซลูชันให้กับบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างทางด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศให้กับองค์กรต่างๆ และผู้ใช้งาน ด้วยความสามารถในการจัดการสื่อการจัดเก็บข้อมูลบนระบบการรักษาความปลอดภัย อุปกรณ์วิเคราะห์ข้อมูลนำมาซึ่งการปฏิบัติการแบบพารามิเตอร์ และสภาวะแวดล้อมฐานข้อมูลให้กับระบบโฮสต์ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ผ่านประสิทธิภาพการวิเคราะห์ขั้นสูง อุปกรณ์วิเคราะห์สามารถส่งมอบโซลูชันให้กับผู้ใช้ ด้วยการปฏิบัติงานที่จะรองรับการติดตามและการจัดการเชิงรุกสำหรับระบบที่จะช่วยรักษาการจัดเก็บข้อมูลขนาดพอเหมาะ และยังช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของอีกด้วย

 WD Purple microSD Front HR 256GB

เวสเทิร์น ดิจิตอล ช่วยทำให้ข้อมูลของระบบกล้องวงจรปิดปลอดภัยและคงอยู่ได้ยาวนาน

WD Purple microSD ที่มาพร้อมกับชิป iNAND UFS EFD แบบใหม่ ความจุสูง และเทคโนโลยีอุปกรณ์วิเคราะห์จาก เวสเทิร์น ดิจิตอล ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลสำหรับความต้องการด้านการรักษาความปลอดภัยในยุคปัจจุบัณ กลุ่มสินค้าประกอบไปด้วย Western Digital WD Purple Surveillance HDD เพื่อการรองรับตวามจุสูงสำหรับ NVRs และ DVRs รวมถึงกลุ่ม Ultrastar® HDD สำหรับการใช้จัดเก็บข้อมูลหลังบ้าน เซิร์ฟเวอร์ของการวิเคราะห์วิดีโอ และระบบการเรียนรู้ขั้นสูง และยังมี iNAND e.MMC, SD™ เกรดอุตสาหกรรม รวมถึงโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล microSD สำหรับการใช้งานกับกล้องวงจรปิด และการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นการรักษาความปลอดภัยหลายรูปแบบ พร้อมกันนี้ยังมอบระบบ OEMs และ ระบบการรักษาความปลอดภัยที่ส่งมอบโซลูชัน และการติดตั้งการประมวลผลในรูปแบบโซลูชั่นคลาวด์ ที่จะสามารถ จับภาพ เก็บภาพ เข้าถึงภาพ และส่งมอบข้อมูล

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอล สร้างสภาพแวดล้อมสำหรับข้อมูลเจริญเติบโต บริษัทได้ผลักดันนวัตกรรมที่จำเป็นเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเก็บ รักษา เข้าถึง และแปลงความหลากหลายของข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น ข้อมูลมีอยู่ทุกที่ ตั้งแต่ศูนย์ข้อมูลขั้นสูงไปเซ็นเซอร์มือถือไป จนถึงอุปกรณ์ส่วนบุคคล โซลูชันชั้นนำในอุตสาหกรรมของเราได้ส่งมอบความเป็นไปได้ของข้อมูล โซลูชันข้อมูลเป็นศูนย์กลางของ Western Digital® วางตลาดภายใต้แบรนด์ G-Technology™, HGST, SanDisk®, Tegile™, Upthere™ และ WD®

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย