Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS x Shopee – โปรโมชั่นราคาดี ของถูก และสินค้าพิเศษที่ไม่มีขายที่อื่น

หลังจากแบรนด์อื่นเปิดสไตรของตัวเองในออนไลน์ช้อปปิ้งชื่อดังต่างๆกันไปแล้วก็ถึงเวลา ASUS จะเป็นสโตรของตัวเองใน Shopee กันบ้าง ขอบอกเลยว่านอกจากราคาดี

หลังจากแบรนด์อื่นเปิดสไตรของตัวเองในออนไลน์ช้อปปิ้งชื่อดังต่างๆกันไปแล้วก็ถึงเวลา ASUS จะเป็นสโตรของตัวเองใน Shopee กันบ้าง ขอบอกเลยว่านอกจากราคาดี โปรโมชั่นโดนแล้ว ASUS ยังมีการเปิดตัวสินค้าพิเศษที่ไม่มีขายที่อื่นใน Shopee อีกด้วย วันนี้ทีมงานเลยจะขอถือโอกาสแนะนำ ASUS Offcial Store บน Shopee กันสักหน่อย

3 2

Advertisement

เพื่อเป็นการตอบสนองลูกค้าในปัจจุบัน ASUS เลยได้จัดตั้ง ASUS Offcial Store บน Shopee เพื่อจำหน่ายสินค้าที่หลายๆท่านอาจจะมองว่าราคาบางรุ่นอาจจะไม่ต่างกัน แต่จุดเด่นของ Shopee นอกจากความสะดวกที่สามารถสั่งสินค้าได้ที่บ้าน ไม่ต้องออกไปลุ้นหาของที่ร้านภายนอก ยังมีโค้ดส่วนลดต่างๆให้เลือกใช้อีกด้วย หรืออย่างบางเทสกาลเช่น 11.11 ในวันนี้ ASUS ก็ยังมีโปรโมชั่นพิเศษให้ลุกค้าทุกท่านได้เลือกซื้อสินค้าอีกด้วย เผลอๆจะถูกกว่าไปซื้อหน้าร้าน หรืองานคอมาร์ทอีกนะ และแน่นอนว่าของแท้ของใหม่มือ 1 ไม่มีย้อมแมวเพราะเป็ร้านค้าทางการของทาง ASUS เอง ทีมงาน NBS คอนเฟอร์ม

b80a6bc2069c280b7b75360e52d9e5f9

นอกจากโค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นต่างๆแล้ว ยังมีสินค้าบางอย่างที่เปิดขายบน ASUS Offcial Store ก่อน รวมไปถึงบางอย่างก็ขายบน ASUS Offcial Store  เท่านั้น เช่นมือถือสำหรับการเล่นเกมอย่าง ASUS ROG Phone ก็เปิดขายบน ASUS Offcial Store @ Shopee ก่อนใคร และยังได้โปรโมชั่นของแถมอย่าง  Gamevice for ROG PHONE (เฉพาะรุ่น 512GB) และยังมี Coin Cashback ของ Shopee ใช้เป็นส่วนลดเพิ่มอีกด้วย

3 3

รุ่นใหม่ หรือรุ่นหายากบางตัวก็สามารถหาซื้อได้พร้อมงานเปิดตัวกันเลยทีเดียว

4 1

โดยสินค้า ASUS ที่จำหน่ายบน Shopee จะมีทั้งสมาร์ทโฟน โน๊ตบุ๊คทั้ง Zenbook ,Vivibook และ ROG/TUF นอกจากนั้นก็ยังมีในส่วน Component หรือการ์ดจอ เมนบอร์ด อุปกรณ์พีซีต่างๆอีกด้วย

 

5

สินค้าใน ASUS Offcial Store นั้นเรียกได้ว่ามีเกือบครบทุกรุ่น ทุกประเภทที่จำหน่ายในบ้านเราตอนนี้เลยก็ว่าได้ กดสั่ง ส่งให้ถึงบ้านเลย ราคาก็มีทั้งปรกติเท่ากับหน้าร้าน และบางตัวที่มีราคาพิเศษ ซึ่งมีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆ

1 2พร้อมความร่วมมือของ Notebookspec และ ASUS Offcial Store เมื่อกดเข้าไปดูสเปคโน๊ตบุ๊ค ASUS รุ่นใดๆ ถ้าหากสินค้าเหล่านั้นมีจำหน่ายบน Shopee ก็จะมีราคาที่จำหน่ายบน Shopee พร้อมกดเข้าไปสั่งซื้อบน ASUS Offcial Store ได้เลยทันที

2 1

นอกจากรุ่นใหม่เพิ่งเปิดตัวแล้ว ยังส่งฟรี พร้อมผ่อนได้ 0% 10 เดือนอีกด้วย และถ้าสินค้ามีปัญหาก็ยังสามารถคืนสินค้าได้ใน 15 วัน มากกว่าประกันหน้าร้านบางเจ้าอีกด้วยนะ

2 4

ใครสนใจ ASUS แล้วขี้เกียจออกไปซื้อข้างนอก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่อาจจะไม่ได้จากหน้าร้าน ได้สินค้าก่อนใคร ผ่อนก็ได้ ของแท้แน่นอน และยังส่งฟรีถึงบ้าน หรือเข้า Notebookspec แล้วถูกใจก็สามารถกดไปซื้อได้ทันทีที่ ASUS Offcial Store หรือที่ shopee.co.th/asus_officialstore

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Asus

ASUS ROG Strix Scar 18 จอใหญ่ สเปคโหดไม่เกรงใจใคร! เชื่อว่าถ้าถามเกมเมอร์ตัวยงสักคนว่าจะซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสักเครื่อง ไม่จำกัดว่าจะถูกจะแพงแค่ไหนก็ได้ล่ะก็ ในปี 2023 นี้ก็ต้องมีชื่อของ ASUS ROG Strix Scar 18 อยู่ในใจกันบ้างอย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่ดีไซน์ที่ดุดันทรงพลังและโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ที่เกมเมอร์เชื่อถือเท่านั้น แต่ทางบริษัทก็ใส่ฟีเจอร์ดีๆ และยังปรับแก้ดีไซน์บางส่วนให้ดีกว่า ROG Strix Scar...

Buyer's Guide

10 อันดับโน๊ตบุ๊ค 10000 บาท จอใหญ่ Full-HD มี SSD พร้อม Windows แรม 8GB เบา เทรดหุ้น ดูหนังครบ 10 อันดับโน๊ตบุ๊คเริ่ม 10000 บาท จ่ายเบาๆ ได้จอใหญ่ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก มีอยู่จริง...

Buyer's Guide

รวมโน๊ตบุ๊คน่าซื้องาน COMMART Big Deal ตัวเด็ดสายทำงานและเกมมิ่ง ซื้อไปยังไงก็เวิร์ค! โน๊ตบุ๊คน่าซื้องาน COMMART Big Deal ในวันที่ 2~5 มีนาคม 2023 ณ ไบเทค บางนาครั้งนี้ มีร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เข้าร่วมงานมากมายจากผู้จัดจำหน่ายชั้นนำเจ้าต่างๆ กับโปรโมชั่นของแถมต่างๆ ให้ลูกค้าที่มาซื้อสินค้าในงานได้ของสมนาคุณคุ้มค่าสูงสุดอีกด้วย ซึ่งโน๊ตบุ๊คในงานนี้ก็มีให้เลือกหลากรุ่นหลายสเปคไม่ว่าจะซีพียู AMD, Intel การ์ดจอออนบอร์ดหรือแยกของ...

Buyer's Guide

ใครอยากทำงานสองจอที่ร้านกาแฟล่ะก็ หาจอพกพามาใช้เลย! หากใครทำงานสองหน้าจอจนชินแล้ว ก็กลับมาใช้แค่จอหลักจอเดียวได้ยากพอควรเพราะพื้นที่ทำงานลดลง ยิ่งถ้าไปทำงานนอกสถานที่บ่อยๆ จอพกพาก็กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ผู้เขียนเชื่อว่าใครหลายๆ คนก็อยากหาซื้อมาใช้งานอย่างแน่นอน เพราะมันพกไปไหนมาไหนได้ง่ายมีขนาดไล่เลี่ยหรือเท่ากับโน๊ตบุ๊ค แค่ต่อสาย USB-C หรือ HDMI ก็ใช้งานได้ทันที ซึ่งจอเหล่านี้ก็มีความละเอียดให้เลือกหลากหลายระดับ ตั้งแต่ Full HD~UHD ให้เลือก มีฟีเจอร์หลากหลายไม่ว่าจะค่า Refresh Rate สูง, ขอบเขตสีจอกว้างสำหรับสายอาร์ทหรือแม้แต่เป็นจอทัชก็มีให้เลือกเช่นกันAdvertisement ข้อดีของจอพกพานอกจากพกไปไหนมาไหนได้สะดวกแล้ว...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก