Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Commart Work 2018 – ส่องบูท ASUS ขนกองทัพโน๊ตบุ๊ค ใหม่เก่ามาหมด ROG, TUF, VivoBook, ZenBook ลดเพียบ

มากันต่อกับ Commart Work 2018 ไปดูที่บูท ASUS กันบ้างที่ขนกองทัพโน๊ตบุ๊คมาลดกระหน่ำจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ของแถมจัดหนักจัดเต็ม โดยงานจะจัดตั้งแต่วันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2018 เป็นครั้งสุดท้ายของปีและครั้งสุดท้ายที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์อีกด้วย โดยในงานจะมีโปรผ่อน 0% มาให้แทบทุกธนาคาร เงินเดือนเพิ่งออกวงเงินเหลือต้องไปเดินดูกันหน่อยแล้ว ไปดูกันดีกว่าครับว่าจะมีรุ่นอะไรเด็ดๆ ภายในงานของบูท ASUS บ้าง

ASUS TUF Gaming FX505 / FX705 เปิดตัวมาก็ลดราคาเลย

เพิ่งเปิดตัวมาไม่นานกับ ASUS TUF Gaming FX505 / FX705 ก็มีวางจำหน่ายภายในงานคอมมาร์ทแล้ว รวดเร็วสุดๆ ซึ่งมาพร้อมกับสเปคที่เป็น CPU Intel Core i5 และ i7 Gen 8 ตระกูล H การ์ดจอก็มีทั้ง NVIDIA GeForce GTX 1050Ti และ GTX 1060 ใส่ Ram 8 GB DDR4 เพียงพอต่อการใช้งาน หน้าจอแสดงผล 15.6 นิ้ว Full HD IPS ส่วนตัว FX705 จะได้จอ 17.3 นิ้ว Full HD VA 144 Hz พร้อมประกัน 2 ปีเต็ม มี Windows 10 แท้ และใน 1 ปีแรกมีประกันอุบัติเหตุให้ด้วยคุ้มๆ (แถมเกม PUBG / FF XV และเมาส์เกมมิ่ง)

ASUS TUF Gaming FX504GM และ ROG Strix GL703GM รุ่นเก่าสเปคเก๋า ลดราคาจัดเต็ม จอ 120 Hz

ถึงแม้ว่าสองรุ่นนี้จะตกรุ่นไปแล้ว แต่สเปคยังถือว่าใหม่และเก๋าอยู่ด้วย CPU ที่เป็น Gen 8 และได้จอ 120 Hz ทั้งคู่ เรียกได้ว่าใครที่งบน้อย แล้วอยากจะจอ Hz สูงๆ ต้องมาจัดกันแล้วล่ะครับ ราคาลงไปเยอะมากทั้ง FX504GM และ GL703GM

ASUS TUF Gaming FX504GE เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขวัญใจมวลชน ระบายความร้อนเยี่ยม

หากใครที่ไม่ได้แคร์เรื่องขอบจอบางเท่าไร ลองมาดูตัว FX504 กันก่อนได้ ซึ่งรุ่นนี้ขึ้นชื่อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระบายความร้อนยอดเยี่ยม และสเปคที่คุ้มค่าลงตัว ได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลามด้วยสเปคที่เป็น Intel Core i5-8300H การ์ดจอ GTX 1050Ti จอ 15.6 นิ้ว Full HD IPS พร้อมกับ Ram 8 GB รองรับ SSD m.2 NVMe ตัวแรก และมี Windows 10 ในเครื่องให้เลย บอกเลยว่าตัวคุ้มนี้มีจำนวนจำกัดและมีขายบางร้านเท่านั้นครับ

ASUS A570UD เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ขวัญใจคนงบน้อย ของดีราคาไม่ถึงสองหมื่น

เป็นรุ่นแรกและรุ่นเดียวในตลาดไทยในตอนนี้เลยที่ได้การ์ดจอ GTX 1050 ในราคาเปิดตัวไม่ถึงสองหมื่นบาท แถมเป็นครั้งด้วยที่ตัวเครื่องใช้ CPU ที่เป็นค่ายแดง AMD Ryzen 5 2500U ควบคู่กับการ์ดจอค่ายเขียว NVIDIA และจากที่ทีมงานทดสอบมาเบื้องต้นเล่น Monster Hunter World ปรับ Medium ได้ค่า FPS เฉลี่ยประมาณ 30-40 ลื่นๆ ที่สำคัญคืออุณหภูมิตัวเครื่องเย็นมากไม่ถึง 80 องศา และน้ำหนักตัวเครื่องหนักไม่ถึง 2 โลอีกด้วย ใครงบน้อยต้องโดนแล้วล่ะ (ตัวเครื่องรองรับ SSD m.2 แค่ SATA 3 นะครับ)

ASUS ROG Stirx GL504GM / GL504GS / GL704 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสายพรีเมียม ของโคตรดี งบถึงต้องซื้อ

คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะเจ็บคอ กับ 2 รุ่นนี้ ที่เข้าขั้นเกมมิ่งเพอเฟคเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คหากคุณจ่ายไหว ด้วยงานประกอบพรีเมียม น้ำหนักเบา ขอบจอบางจอ 144 Hz IPS ระบบระบายความร้อนเยี่ยม ลำโพงเสียงคุณภาพ คีย์บอร์ด RGB เอาง่ายๆ เงินถึงจัดเหอะคุ้ม

ASUS VivoBook S430UN / S530UN โน๊ตบุ๊คสายทำงาน บางเบารุ่นล่าสุด สีอย่างสวย

มาดูทางด้านโน๊ตบุ๊คบางเบารุ่นคุ้มค่าทางฝั่ง ASUS กันบ้างกับตัว VivoBook S430UN และ S530UN ทั้งสองรุ่นเปรียบเทียบแล้วสเปคเหมือนกัน และราคาเท่ากันด้วย จะต่างกันที่หน้าจอ 14 นิ้ว กับ 15.6 นิ้วเท่านั้น โดยในงานคอมมาร์ทนี้ก็มีมาจำหน่าย 4 รุ่นด้วยกัน และลดราคาทุกรุ่นด้วย

ภายในงานมี ROG Phone และ ROG Zephyrus, Zephyrus M, Zephyrus S มาโชว์ให้เล่นด้วย

**หากท่านใดสนใจรุ่นไหนสามารถพรีออเดอร์ก่อนได้ ในงานตัวเครื่องมีจำนวนจำกัด**

รูปภาพเพิ่มเติม

**หมายเหตุส่วนลดจะได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการต่อราคาของแต่ละบุคคลนะครับ**

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...