Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

Buyer’s Guide – 5 วิธี อัพเกรดคอม ในงาน Commart Work 2018 ให้ได้ส่วนลดเพียบ

แนะนำเลยวันนี้งาน Commart Work 2018 เริ่มเป็นวันแรก มีโปรโมชั่นมากระหน่ำกันสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น PC, Notebook, Component และ Accessories

ช่วงปลายปีเช่นนี้ ก็ถือเป็นฤกษ์งามยามดี สำหรับคนที่อยากประกอบคอมใหม่ หรือจะ อัพเกรดคอม เครื่องเก่า ซึ่งเมื่อมองไปในตลาด ต้องถือว่าเป็นจังหวะที่ดี เพราะมีสินค้าออกใหม่มาเพียบ อย่างเช่น ซีพียูและการ์ดจอ และที่สำคัญแรมและ SSD ก็ราคาลงน่าใช้ ใครที่ลังเล ช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดีในการอัพเกรด แต่ถ้าใครยังไม่รู้จะไปช้อปที่ไหน แนะนำเลยวันนี้งาน Commart Work 2018 เริ่มเป็นวันแรก มีโปรโมชั่นมากระหน่ำกันสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น PC, Notebook, Component และ Accessories

pic01

ส่วนถ้าใครที่วางแผนจะเข้าไปช้อปในงาน วันนี้เรามีทริคดีๆ สำหรับคนที่จะมาช้อปอุปกรณ์คอมภายในงาน Commart Work 2018 ให้ได้ของในงบที่ต้องการ และคุ้มค่า ได้ส่วนลดมากที่สุด

เดินสำรวจ ให้ทั่วงาน

อย่าเพิ่งใจร้อน มาถึงงานแล้วจัดเส้นทางให้ดี เดินดูให้ทั่วงาน ร้านจำหน่ายกระจายตัวกันไปตามจุดต่างๆ JIB อยู่บริเวณพลาซ่าข้างโซน C, ส่วนทาง Advice อยู่ติดข้างแพลนนารีฮอลล์ สำหรับ IT City อยู่ด้านใน แพลนนารีฮอลล์ และ Speed อยู่โซน C ด้านบน เดินเช็คอุปกรณ์ที่คุณเล็งเอาไว้ บางที่จัดโซน Clearance sale กันอีก คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม และอย่าลืมเผื่อแผนสองเอาไว้เป็นทางเลือกด้วย เพราะอุปกรณ์ที่คุณเล็งไว้อาจมีโปรฯ ไม่ถูกใจ หรือไม่คุ้มค่ากับรุ่นอื่นที่ใกล้เคียงกันได้ แต่ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องของแถม ดูราคาเป็นหลัก เทียบกันร้านใดถูก ก็ซื้อได้เลย

pic02 pic03

ตรวจสอบโปรฯ

ตรวจเช็คให้ดีๆ เพราะบางทีคุณอาจจะไม่ต้องไปซื้อของเพิ่ม เช่น ผู้จำหน่ายบางราย ออกโปรฯ พิเศษ เช่น ซื้อเมนบอร์ดแถมเพาเวอร์ หรือซื้อเพาเวอร์แถมฮีตซิงก์ หรือบางรุ่นก็แถมแรมและอื่นๆ ในเมื่อซื้อแล้ว คุณได้ของอีกชิ้นที่คิดจะซื้ออยู่แล้ว ก็ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มใช้ของแถมได้เลย แบบนี้อาจช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายได้นับพันบาทเลย

Advice Commart Joy 2017 13

รอโปรพิเศษนาทีทอง

อยู่ในงานแล้ว อย่ามัวเสียเวลา เช็ครอบจัดโปรโมชั่นพิเศษของแต่ละค่าย อย่างเช่น Advice นาทีทอง จะมีสินค้าราคาพิเศษ ลดมากกว่าครึ่ง ให้คุณได้ลุ้นได้ช้อป หรือของบางชิ้น มีคู่แข่งน้อย โอกาสในการที่จะได้ของราคาดี ในราคาครึ่งเดียวเท่านั้น

Advice 5

รูดบัตรแล้วคุ้ม มีส่วนลดหรือเครดิตคืน 

ในงานมักมีส่วนลดหรือโปรผ่อนกันยาวๆ และเครดิตคืนด้วย แล้วแต่โปรของแต่ละบัตร การเลือกใช้บัตรให้เหมาะ ก็ช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายลงไปได้อีก แถมบางค่ายก็มีสะสมแต้ม เอาไปใช้แลกสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้อีกด้วย บอกเลยฟินมากกกก…

Advice Commart Joy 2017 17

ใบเสร็จซื้อแล้วอย่าทิ้ง 

หลายคนมองข้ามใบเสร็จไป ซื้อแล้วพับใส่กระเป๋าแล้วกลับบ้าน ลองเช็คดูดีๆ ครับ เพราะคุณอาจเสียโอกาสงามๆ ในการได้สินค้าหรือลุ้นโชคนับหลักหมื่นได้ เพราะร้านค้าในงาน มักมีโปรให้คุณไปแลกอยู่ด้วย อย่างน้อยๆ ก็เป็นของพรีเมียม หรือบางที่เอาไปลุ้นจับรางวัล จะหมุนวงล้อหรือปาเป้าก็สุดแล้วแต่ ตรงนี้ห้ามพลาด! โดยเด็ดขาด เคล็ดลับคือ คุณเดินไปที่บูธต่างๆ แล้วยื่นใบเสร็จให้ดูว่าแลกอะไรได้บ้าง หรืออาจสอบถามจากคนขายได้เลย และก่อนเดินออกจากงาน ก็อย่าลืมแวะไปที่บูธ Big bonus เพื่อแลกคูปองชิงโชค ลุ้นรางวัลใหญ่กันไปเล้ยยยยย…

สุดท้ายอย่ามัวแต่เดินเพลิน หากคุณกำลังจะกลับ อาจแวะร่วมกิจกรรมของแต่ละบูธ เพราะอาจมีของพรีเมียมติดไม้ติดมือกลับบ้านกันแบบฟรีๆ อีกด้วย เห็นมั้ยครับ มาเดินช้อปในงานทั้งที ต้องให้ได้คุ้มค่ากันสุดๆ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ยุคนี้ที่เราหาการ์ดจอแยกมาประกอบเกมมิ่งพีซีของตัวเองไม่ได้แถมราคาก็แพงมาก เกมเมอร์หลาย ๆ คนจึงหันไปประกอบคอมไม่มีการ์ดจอมาใช้เล่นเกมกันมากขึ้น หรือบางคนก็ผันตัวไปเป็นสายคอนโซลเพื่อจะเล่นเกมกันเลย แต่จริง ๆ แล้ว เรายังมีตัวเลือกเป็นซีพียู AMD Ryzen Desktop Processors with AMD Radeon Graphics ที่มีการ์ดจอในซีพียูที่ประสิทธิภาพดีเพียงพอจะเล่นเกมระดับ AAA ในปัจจุบันนี้ได้หลายเกมอย่างแน่นอนโดยไม่ต้องพึ่งการ์ดจอแยกเลย แต่อย่างไรก็ตาม สเปคนี้จะเป็นการ์ดจอออนบอร์ดที่อยู่ในซีพียู ดังนั้นการปรับกราฟฟิคจะทำได้ระดับ Low...

COMMART

ASUS Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาขายมาจัดโปรโมชั่นในงาน Commart Crazy Offer 2021 กันมากมาย กันมากมาย นำทัพมาโดยสเปก Intel Core i Gen 10 / Core i Gen 11 ที่มาใน VivoBook และ...

COMMART

MSI Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาหลายรุ่นหลายราคา ทั้ง Gaming / Creator พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อีกทั้งได้ของแถมจัดเต็มสุดๆ หลักๆ แล้วประกอบไปด้วย MSI Modern 14 / GL65 / GL75 / Creator 15m / GF65...

Buyer's Guide

Acer Promotion รับซัมเมอร์ พบโปรโมชั่นและสินค้าจาก Acer และ Predator พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท ที่งาน Commart ในงาน Acer และ Predator จัดหนักจัดเต็ม ขนสินค้ามากมาย ทั้ง Notebook, Monitor, All in One,...