Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS Promotion – มอบโปรโมชั่นพิเศษรับงาน Commart Work 2018 ตระกูล VivoBook, ZenBook และ ROG

ASUS Promotion พิเศษเอาใจสาวกเอซุสรับงาน Commart Work 2018 งานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายสินค้าไอที งานใหญ่ส่งท้ายปี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ASUS มอบโปรโมชั่นพิเศษรับงาน Commart Work 2018

ให้คุณเป็นเจ้าของเครื่องโน๊ตบุ๊คในราคาพิเศษ พร้อมของสมนาคุณพิเศษอีกมากมาย

ทั้งสินค้าตระกูล ASUS โน๊ตบุ๊ค และ ROG เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

ASUS Promotion พิเศษเอาใจสาวกเอซุสรับงาน Commart Work 2018  งานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายสินค้าไอที งานใหญ่ส่งท้ายปี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องเพลนนารี่ ฮอลล์ บูธ เอซุส (P 2/1) เดินทัพพาเหรดสินค้ากลุ่มโน๊ตบุ๊คทั้งตระกูล ZenBook, VivoBook และ ROG พร้อมโปรโมชั่นผ่อนฟรี 0% 10 เดือน และของแถมพิเศษอีกมากมายที่เอซุสเตรียมให้แก่ลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงานสูงสุดกว่า 15,000 บาท

Commart Work 2018 x ASUS top

ครั้งนี้เอซุสส่ง ZenBook S (UX391) โน๊ตบุ๊คขนาด 13.3 นิ้ว น้ำหนักเบา 1 กิโลกรัม  วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 39,990 บาท มาพร้อมนวัตกรรมErgoLift ที่ออกแบบตามหลัก สรีระศาสตร์ คีย์บอร์ดมีความลาดเอียงที่มุม 5.5 องศา ช่วยให้พิมพ์งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยระบายความร้อนและเพิ่มคุณภาพเสียง โดยลูกค้าที่ซื้อ ZenBook S ในงานจะได้รับ ฟรี! Canon Printer TS207 มูลค่า 1,590 บาท

นอกจากนี้ยังมีสินค้า ROG เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค นำโดย ROG Zephyrus Series และ Zephyrus S (เซเฟอร์รัส เอส) เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คบางที่สุดในโลก พร้อมจำหน่ายครั้งแรกในงาน และ ROG Strix GL504/704 Scar II และ Hero II เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ออกเเบบมาเพื่อนักกีฬา eSport โดยเฉพาะ มาพร้อมของแถม Gaming Gear รวมถึง Asus TUF Series FX505/705 ที่นำเสนอขอบจอบางเฉียบพร้อมมาตรฐานความทนทานระดับทางการทหาร ในราคาเริ่มต้นเพียง 27,990 บาท

ผู้ที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คที่นำเสนอนวัตกรรมและดีไซน์ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานและความบันเทิง สามารถแวะชมและสอบถามโปรโมชั่นได้ที่งาน ตั้งแต่วันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2561 สามารถคลิก http://bit.ly/2zgY2TB สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสอบถามข้อมูลได้ที่https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND/

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย