Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

แวะไปชิลๆ บูธ HyperX ใน TGS2018 ลองหูฟังใหม่ คีย์บอร์ดไฟ RGB

ต้องบอกว่าเต็มอิ่มกันไปสำหรับงานเกมคุณภาพอย่าง Thailand Game show 2018 ที่จัดขึ้นใน รอยัล พารากอน ฮอลล์ชั้น 5 สยามพารากอน งานนี้ต้องบอกว่า มีบรรดาบูธเกมมิ่งเกียร์ โน๊ตบุ๊คและคอมพิวเตอร์รายต่างๆ มาออกงานกันอย่างคับคั่ง แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมมิ่งเกียร์ราคาดี สเปคเด็ดงานนี้ต้องไม่พลาดที่จะไปแวะที่บูธ HyperX ซึ่งหลังจากที่ไปสืบเสาะมา ได้ข่าวว่ามีสินค้าใหม่ๆ มาเพียบ

HyperX TGS 2018 12

โดยในพื้นที่บูธของ HyperX เค้าแยกส่วนออกมาเป็นโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พีซีโซน, PS4, หรือจะเป็นส่วนจัดแสดงเกมมิ่งเกียร์รุ่นใหม่ พร้อมกิจกรรมอีกมากมายเลยทีเดียว หากใครที่มาแวะกันหน้าบูธ จะเห็นว่ามีน้องๆ พริตตี้มาแนะนำและมีกิจกรรมร่วมสนุกกันตลอดทั้งวัน ได้ลุ้นของรางวัลกันเรื่อยๆ แต่ที่ดูเป็นไฮไลต์ก็คือ HyperX Influencers อย่างเช่น Toffie และ Maser Gamer ที่เป็นแคสเตอร์และเกมเมอร์ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี รวมถึงบรรดาคอสเพลย์ก็มามีมาให้ถ่ายรูปกันอย่างสนุกเลยทีเดียว ถือว่าเป็นการสร้างสีสันให้กับบูธได้อย่างคึกคัก

IMG 20181026 114558

บริเวณโซนพีซีด้านหน้า ยังใช้จัดเป็นสถานที่แข่งขัน PUBG ซึ่งเปิดโอกาสให้เข้ามาลองใช้หูฟัง และมาเล่นเกมแข่งขัน โดยมีรอบพิเศษ ให้ผู้เข้าแข่งมาดวลกับ Influencers กันแบบตัวต่อตัวอีกด้วย งานนี้สนุกเลยทีเดียว แถุมยังมีของรางวัลที่รับจากมือแคสเตอร์พร้อมลายเซนต์กันไป

IMG 20181028 135802

หรือถ้าใครอยากลองเล่น PS4 ด้านหลังบูธก็มีเครื่องเล่น พร้อมจอยสติ๊กใหม่ ให้ดวลเกมกันอย่างสนุก ซึ่งถือว่าเป็นอีกโซนหนึ่งที่เรียกความสนใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

IMG 20181028 115454

และใครที่เดินเข้ามาในบูธ ก็จะเห็นบรรดาเกมมิ่งเกียร์สารพัดรุ่นของ HyperX วางอยู่เรียงรายกันเต็มไปหมด ซึ่งส่วนใหญ่ก็เปิดให้คุณสามารถสัมผัสและลองเล่นได้ ที่น่าสนใจก็คือ โปรโมชั่นสวดลดที่เรียกว่า เอาใจเกมเมอร์กันแบบสุดๆ ใครที่อยากได้เกมมิ่งเกียร์ เช่น หูฟัง Cloud รุ่นใหม่ หรือจะเป็นคียบอร์ด FPS RGB ก็มีและเมาส์เกมมิ่งรุ่นต่างๆ งานนี้ ก็เหมือนเอามาให้ลองเล่นกันทั้งไลน์สินค้า ชอบรุ่นไหนก็จัดไป เท่าที่เห็นมีหลายคนเลือกช้อบหูฟัง คีย์บอร์ดกันไปอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

IMG 20181026 114211

ในภาพรวมต้องถือว่า HyperX ในวันนี้มีผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์มาแบบครบไลน์ เพื่อสร้างสีสันให้กับเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้สนุกสนานและอิ่มเอมไปกับการเล่นเกม ซึ่งใครที่พลาดโอกาสก็ไม่ต้องเสียใจไป ยังมีงาน Commart Work 2018 ให้มาเลือกซื้อสินค้าจาก HyperX กันอีกครั้งหนึ่งในช่วงปลายปีแบบนี้

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย