Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

แวะไปชิลๆ บูธ HyperX ใน TGS2018 ลองหูฟังใหม่ คีย์บอร์ดไฟ RGB

ต้องบอกว่าเต็มอิ่มกันไปสำหรับงานเกมคุณภาพอย่าง Thailand Game show 2018 ที่จัดขึ้นใน รอยัล พารากอน ฮอลล์ชั้น 5 สยามพารากอน งานนี้ต้องบอกว่า มีบรรดาบูธเกมมิ่งเกียร์ โน๊ตบุ๊คและคอมพิวเตอร์รายต่างๆ มาออกงานกันอย่างคับคั่ง แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมมิ่งเกียร์ราคาดี สเปคเด็ดงานนี้ต้องไม่พลาดที่จะไปแวะที่บูธ HyperX ซึ่งหลังจากที่ไปสืบเสาะมา ได้ข่าวว่ามีสินค้าใหม่ๆ มาเพียบ

HyperX TGS 2018 12

โดยในพื้นที่บูธของ HyperX เค้าแยกส่วนออกมาเป็นโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พีซีโซน, PS4, หรือจะเป็นส่วนจัดแสดงเกมมิ่งเกียร์รุ่นใหม่ พร้อมกิจกรรมอีกมากมายเลยทีเดียว หากใครที่มาแวะกันหน้าบูธ จะเห็นว่ามีน้องๆ พริตตี้มาแนะนำและมีกิจกรรมร่วมสนุกกันตลอดทั้งวัน ได้ลุ้นของรางวัลกันเรื่อยๆ แต่ที่ดูเป็นไฮไลต์ก็คือ HyperX Influencers อย่างเช่น Toffie และ Maser Gamer ที่เป็นแคสเตอร์และเกมเมอร์ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี รวมถึงบรรดาคอสเพลย์ก็มามีมาให้ถ่ายรูปกันอย่างสนุกเลยทีเดียว ถือว่าเป็นการสร้างสีสันให้กับบูธได้อย่างคึกคัก

IMG 20181026 114558

บริเวณโซนพีซีด้านหน้า ยังใช้จัดเป็นสถานที่แข่งขัน PUBG ซึ่งเปิดโอกาสให้เข้ามาลองใช้หูฟัง และมาเล่นเกมแข่งขัน โดยมีรอบพิเศษ ให้ผู้เข้าแข่งมาดวลกับ Influencers กันแบบตัวต่อตัวอีกด้วย งานนี้สนุกเลยทีเดียว แถุมยังมีของรางวัลที่รับจากมือแคสเตอร์พร้อมลายเซนต์กันไป

IMG 20181028 135802

หรือถ้าใครอยากลองเล่น PS4 ด้านหลังบูธก็มีเครื่องเล่น พร้อมจอยสติ๊กใหม่ ให้ดวลเกมกันอย่างสนุก ซึ่งถือว่าเป็นอีกโซนหนึ่งที่เรียกความสนใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

IMG 20181028 115454

และใครที่เดินเข้ามาในบูธ ก็จะเห็นบรรดาเกมมิ่งเกียร์สารพัดรุ่นของ HyperX วางอยู่เรียงรายกันเต็มไปหมด ซึ่งส่วนใหญ่ก็เปิดให้คุณสามารถสัมผัสและลองเล่นได้ ที่น่าสนใจก็คือ โปรโมชั่นสวดลดที่เรียกว่า เอาใจเกมเมอร์กันแบบสุดๆ ใครที่อยากได้เกมมิ่งเกียร์ เช่น หูฟัง Cloud รุ่นใหม่ หรือจะเป็นคียบอร์ด FPS RGB ก็มีและเมาส์เกมมิ่งรุ่นต่างๆ งานนี้ ก็เหมือนเอามาให้ลองเล่นกันทั้งไลน์สินค้า ชอบรุ่นไหนก็จัดไป เท่าที่เห็นมีหลายคนเลือกช้อบหูฟัง คีย์บอร์ดกันไปอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

IMG 20181026 114211

ในภาพรวมต้องถือว่า HyperX ในวันนี้มีผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์มาแบบครบไลน์ เพื่อสร้างสีสันให้กับเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้สนุกสนานและอิ่มเอมไปกับการเล่นเกม ซึ่งใครที่พลาดโอกาสก็ไม่ต้องเสียใจไป ยังมีงาน Commart Work 2018 ให้มาเลือกซื้อสินค้าจาก HyperX กันอีกครั้งหนึ่งในช่วงปลายปีแบบนี้

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ไมค์คอมพิวเตอร์นับเป็นหัวใจของการทำคอนเทนต์ยุคนี้เลย แต่ตัวไหนเด็ดเรามาดูกัน! ไมค์คอมพิวเตอร์ยุคนี้เรียกว่าเป็นของจำเป็นสำหรับคอนเทนต์ครีเอเตอร์ในยุคปัจจุบันไปโดยปริยาย ไม่ว่าจะเป็นสายไลฟ์สตรีมเล่นเกมโชว์, อัด Podcast หรือจะโคฟเวอร์เพลงก็ตาม ถ้ามีไมโครโฟนดีๆ สักตัวก็เรียกว่าได้ชัยไปกว่าครึ่งแล้ว นั่นเพราะมันจะช่วยอัดเสียงพูดหรือร้องเพลงของเราได้ชัดเจนแล้วฟังชัดถ้อยชัดคำยิ่งขึ้น ทำให้คนที่เข้ามาเสพย์คอนเทนต์สามารถฟังเข้าใจสิ่งที่เราพูดได้ชัดเจนขึ้น แต่เพราะแต่ละคนก็มีความต้องการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นถ้าจะซื้อไมค์มาใช้สักตัวก็ไม่ใช่แค่ซื้อมาแล้วต่อคอมเลย เพราะว่าผู้ผลิตหลายแบรนด์ก็พากันใส่เทคโนโลยี, อินเตอร์เฟสการเชื่อมต่อที่แตกต่างกันและลูกเล่นต่างๆ เข้าไปมากมายอีกด้วย ดังนั้นถ้าเราหาข้อมูลก่อนจะซื้อไมค์และเช็ครีวิวเพิ่มเติมสักหน่อย ก็จะทำให้เราเลือกไมค์ได้ตรงรูปแบบการใช้งานของเรายิ่งขึ้น ก่อนซื้อไมค์คอมพิวเตอร์ควรดูอะไรบ้าง? วิธีการอ่านสเปคของไมโครโฟนโดยหลักๆ แล้ว นอกจากเรื่องความถี่และพอร์ตที่ใช้เชื่อมต่อเข้าคอมพิวเตอร์นั้น จะมีเรื่องรายละเอียดต่างๆ หลายอย่าง...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดเกมมิ่งดี ๆ มีติดคอมสักตัว บอกเลยว่าจริงจังเกมเมอร์มีฟิน คีย์บอร์ดเกมมิ่งยุคนี้นอกจากจะหาง่าย, ฟีเจอร์เยอะและยังราคาไม่แพงมาก ทำให้เกมเมอร์ที่พอมีงบประมาณระดับหนึ่งสามารถหาซื้อมาเล่นเกมได้แล้ว และตอนนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ตามความชอบว่าใครอยากใช้แบรนด์ไหน สวิตช์สีอะไร ขนาดตัวคีย์บอร์ดแบบกี่เปอร์เซ็นต์ก็เลือกได้หมดตามความชอบความถนัดเลย สำหรับเกมมิ่งคีย์บอร์ดในยุคนี้ ถ้าหาเป็นแบรนด์ชั้นนำงานประกอบดีและใช้วัสดุกับสวิตช์คุณภาพดีด้วย เมื่อก่อนต้องมีหลัก 4-5 พันบาทขึ้นไปถึงจะหาซื้อมาใช้เล่นเกมกันได้ แต่ตอนนี้แค่ 3 พันบาทก็หาซื้อมาเล่นเกมได้แล้วและมีฟีเจอร์สำหรับเล่นเกมหลัก ๆ ค่อนข้างครบทีเดียว คีย์บอร์ดเกมมิ่งควรมีฟีเจอร์อะไรบ้าง ถึงจะเหมาะกับเกมเมอร์? ก่อนหน้านี้ ผู้เขียนเคยแนะนำเรื่องขนาดของเกมมิ่งคีย์บอร์ดไปในบทความแนะนำคีย์บอร์ด...

PR-News

HyperX แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หนึ่งของ Kingston ล่าสุดเผย HP ทุ่มงบกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ สำหรับรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจัง เพียงแต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD แต่อย่างใด ซึ่งสินค้ากลุ่มเหล่านี้จะยังอยู่ในเครือของ Kingston...

Buyer's Guide

10 อันดับ หูฟังไร้สาย เล่นเกมสะใจ ไม่เกิน 5,000.- แบตอึด เสียงรอบทิศทาง ในครั้งก่อน เราได้พูดถึง 10 หูฟังเกมมิ่ง 2021 กันไปแล้ว ครั้งนี้เรามาลองดู 10 อันดับ หูฟังไร้สาย สำหรับคอเกมที่ชอบความอิสระ เคลื่อนไหวสะดวกกันบ้างดีกว่า เพราะปัจจุบันหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ๆ ลดข้อจำกัดต่างๆ ลงไปได้เยอะ จึงเป็นที่นิยมของเหล่าเกมเมอร์มากขึ้น...