Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เวสเทิร์น ดิจิตอล สานต่อความเป็นผู้นำฮาร์ดดิสก์ความจุระดับองค์กร

ฮาร์ดไดรฟ์ Ultrastar DC HC620 ความจุ 15 เทราไบต์ รุ่นใหม่ ใช้เทคโนโลยี SMR ในการปรับปรุงความหนาแน่นในการจัดเก็บข้อมูลและลดต้นทุนการเป็นเจ้าของสำหรับการเพิ่มระบบคลาวด์และลูกค้าที่ใช้ศูนย์ข้อมูลองค์กร

ultrastar 15tb smr hdd

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 31 ตุลาคม 2561 – เวสเทิร์น ดิจิตอล (NASDAQ: WDC) แสดงความแข็งแกร่งและความเป็นผู้นำในโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลสำหรับองค์กร โดยการเปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ ความจุสูงที่สุดในอุตสาหกรรม ฮาร์ดดิสก์บันทึกข้อมูลแม่เหล็กแบบชิงเกิลหรือ SMR (Shingled Magnetic Recording) ที่จัดการเครื่องแม่ข่าย (Host) ความจุ 15 เทราไบต์ Ultrastar DC HC620 และมอบความจุที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยข้อได้เปรียบในเวลาในการเข้าสู่ตลาดสำหรับลูกค้าที่ลงทุนและยังมอบประโยชน์อย่างต่อเนื่องจาก SMR

“ด้วยปริมาณข้อมูลที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในอัตราที่มากขึ้นลูกค้าระดับไฮเปอร์สเกลและลูกค้าระบบคลาวด์หลายคนทราบว่าแนวโน้มเวิร์กโหลดของพวกเขาเกี่ยวกับการเขียนข้อมูลในแบบเรียงลำดับ ในกรณีนี้ลูกค้าจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานผ่านต้นทุนการเป็นเจ้าของที่ต่ำที่สุดและมีความจุสูงสุด” นายอีแยล เบค รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าว “การใช้โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล SMR ที่มีความจุสูงสุดของเรา ไม่เพียงแต่ทำให้การลงทุนของลูกค้าก่อประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ในปัจจุบัน แต่ยังเหมาะสำหรับการลงทุนในรุ่นต่อไปในการปรับปรุงความหนาแน่นในการจัดเก็บข้อมูล SMR เพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง”

F85ktkpTURBXy9jYmE5YmQ2MTQ1MDA3YWJiYTZkNTdkZmRmZWYzOWJlMy5qcGeSlQMAJ80FAM0C0JMFzQMUzQG8

การตั้งค่าแถบใหม่สำหรับต้นทุนการเป็นเจ้าของ ฮาร์ดไดรฟ์ SMR ที่จัดการเครื่องแม่ข่าย ความจุ 15 เทราไบต์ Ultrastar เหมาะสำหรับระบบคลาวด์แบบไฮเปอร์สเกลและเวิร์กโหลดศูนย์ข้อมูลแบบเดิม รวมถึงการริเริ่ม “เมืองอัจฉริยะ” สำหรับวีดีโอเพื่อการตรวจตราเฝ้าระวังขนาดใหญ่ที่จัดเก็บข้อมูลเพื่อการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับและการจัดเก็บข้อมูลบิ๊กดาต้าหรือข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) การเปิดใช้งานเซิร์ฟเวอร์และระบบจัดเก็บข้อมูลที่หนาแน่นที่สุดในโลก การรวมฮาร์ดไดรฟ์ความจุ 15 เทราไบต์ ช่วยให้สามารถใส่ฮาร์ดดิสก์ 4U60 ได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้รับความจุการจัดเก็บข้อมูลดิบ 900 เทราไบต์ ซึ่งเท่ากับอีก 60 เทราไบต์ ต่อตู้แร็คขนาด 4U ในพื้นที่ฐานเครื่องเดียวกันเมื่อเทียบกับการใช้ฮาร์ดไดรฟ์ 14 เทราไบต์ ในสภาพแวดล้อมในระดับที่มีพื้นที่ใช้สอยไม่มากนัก ดอลลาร์/เทราไบต์ เทราไบต์ต่อตารางฟุต หรือวัตต์ต่อเทราไบต์ ล้วนเป็นสิ่งที่จำเป็น การประหยัดต้นทุนการเป็นเจ้าของนี้เป็นสิ่งที่สำคัญ

จากแพลตฟอร์ม HelioSeal® ของบริษัทฯ ที่ได้รับการทดสอบแล้วและเป็นส่วนขยายของตระกูลฮาร์ดดิสก์ SMR ขนาดใหญ่ 14 เทราไบต์แรกของอุตสาหกรรม ฮาร์ดไดรฟ์ SMR ที่จัดการเครื่องแม่ข่าย Ultrastar DC HC620 ระดับองค์กร ความจุ 15 เทราไบต์ จะสะท้อนให้เห็นถึงอุตสาหกรรมอื่น ๆ เป็นอันดับแรก ในขณะที่ยังคงรักษาแบบแผนของบริษัทฯ ในการมอบฮาร์ดดิสก์ระดับองค์กรที่มีความจุสูงสุดในตลาด เวสเทิร์น ดิจิตอล อยู่ระหว่างการส่งมอบสินค้าตัวอย่าง Ultrastar DC HC620 เพื่อทำการทดสอบคุณภาพ ไปยังลูกค้าที่มีความพร้อมใช้งานอย่างกว้างขวางในช่วงปลายไตรมาสนี้

ฮาร์ดไดรฟ์ Ultrastar DC HC620 ใหม่ จะขยายโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลระดับองค์กรที่หลากหลายของเวสเทิร์น ดิจิตอล ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์ NVMe™ SSD ประสิทธิภาพสูง นวัตกรรมฮาร์ดไดร์ฟระดับองค์กร HelioSeal® รวมทั้ง SAS และ SATA SSD ด้วย ระบบศูนย์ข้อมูลของ บริษัทฯ ประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์และแพลตฟอร์มการจัดเก็บข้อมูล ActiveScale™ IntelliFlash™ OpenFlex™ และ Ultrastar®

 

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย