Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

เวสเทิร์น ดิจิตอล สานต่อความเป็นผู้นำฮาร์ดดิสก์ความจุระดับองค์กร

ฮาร์ดไดรฟ์ Ultrastar DC HC620 ความจุ 15 เทราไบต์ รุ่นใหม่ ใช้เทคโนโลยี SMR ในการปรับปรุงความหนาแน่นในการจัดเก็บข้อมูลและลดต้นทุนการเป็นเจ้าของสำหรับการเพิ่มระบบคลาวด์และลูกค้าที่ใช้ศูนย์ข้อมูลองค์กร

ultrastar 15tb smr hdd

Advertisement

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 31 ตุลาคม 2561 – เวสเทิร์น ดิจิตอล (NASDAQ: WDC) แสดงความแข็งแกร่งและความเป็นผู้นำในโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลสำหรับองค์กร โดยการเปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ ความจุสูงที่สุดในอุตสาหกรรม ฮาร์ดดิสก์บันทึกข้อมูลแม่เหล็กแบบชิงเกิลหรือ SMR (Shingled Magnetic Recording) ที่จัดการเครื่องแม่ข่าย (Host) ความจุ 15 เทราไบต์ Ultrastar DC HC620 และมอบความจุที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยข้อได้เปรียบในเวลาในการเข้าสู่ตลาดสำหรับลูกค้าที่ลงทุนและยังมอบประโยชน์อย่างต่อเนื่องจาก SMR

“ด้วยปริมาณข้อมูลที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในอัตราที่มากขึ้นลูกค้าระดับไฮเปอร์สเกลและลูกค้าระบบคลาวด์หลายคนทราบว่าแนวโน้มเวิร์กโหลดของพวกเขาเกี่ยวกับการเขียนข้อมูลในแบบเรียงลำดับ ในกรณีนี้ลูกค้าจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานผ่านต้นทุนการเป็นเจ้าของที่ต่ำที่สุดและมีความจุสูงสุด” นายอีแยล เบค รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าว “การใช้โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล SMR ที่มีความจุสูงสุดของเรา ไม่เพียงแต่ทำให้การลงทุนของลูกค้าก่อประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ในปัจจุบัน แต่ยังเหมาะสำหรับการลงทุนในรุ่นต่อไปในการปรับปรุงความหนาแน่นในการจัดเก็บข้อมูล SMR เพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง”

F85ktkpTURBXy9jYmE5YmQ2MTQ1MDA3YWJiYTZkNTdkZmRmZWYzOWJlMy5qcGeSlQMAJ80FAM0C0JMFzQMUzQG8

การตั้งค่าแถบใหม่สำหรับต้นทุนการเป็นเจ้าของ ฮาร์ดไดรฟ์ SMR ที่จัดการเครื่องแม่ข่าย ความจุ 15 เทราไบต์ Ultrastar เหมาะสำหรับระบบคลาวด์แบบไฮเปอร์สเกลและเวิร์กโหลดศูนย์ข้อมูลแบบเดิม รวมถึงการริเริ่ม “เมืองอัจฉริยะ” สำหรับวีดีโอเพื่อการตรวจตราเฝ้าระวังขนาดใหญ่ที่จัดเก็บข้อมูลเพื่อการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับและการจัดเก็บข้อมูลบิ๊กดาต้าหรือข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) การเปิดใช้งานเซิร์ฟเวอร์และระบบจัดเก็บข้อมูลที่หนาแน่นที่สุดในโลก การรวมฮาร์ดไดรฟ์ความจุ 15 เทราไบต์ ช่วยให้สามารถใส่ฮาร์ดดิสก์ 4U60 ได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้รับความจุการจัดเก็บข้อมูลดิบ 900 เทราไบต์ ซึ่งเท่ากับอีก 60 เทราไบต์ ต่อตู้แร็คขนาด 4U ในพื้นที่ฐานเครื่องเดียวกันเมื่อเทียบกับการใช้ฮาร์ดไดรฟ์ 14 เทราไบต์ ในสภาพแวดล้อมในระดับที่มีพื้นที่ใช้สอยไม่มากนัก ดอลลาร์/เทราไบต์ เทราไบต์ต่อตารางฟุต หรือวัตต์ต่อเทราไบต์ ล้วนเป็นสิ่งที่จำเป็น การประหยัดต้นทุนการเป็นเจ้าของนี้เป็นสิ่งที่สำคัญ

จากแพลตฟอร์ม HelioSeal® ของบริษัทฯ ที่ได้รับการทดสอบแล้วและเป็นส่วนขยายของตระกูลฮาร์ดดิสก์ SMR ขนาดใหญ่ 14 เทราไบต์แรกของอุตสาหกรรม ฮาร์ดไดรฟ์ SMR ที่จัดการเครื่องแม่ข่าย Ultrastar DC HC620 ระดับองค์กร ความจุ 15 เทราไบต์ จะสะท้อนให้เห็นถึงอุตสาหกรรมอื่น ๆ เป็นอันดับแรก ในขณะที่ยังคงรักษาแบบแผนของบริษัทฯ ในการมอบฮาร์ดดิสก์ระดับองค์กรที่มีความจุสูงสุดในตลาด เวสเทิร์น ดิจิตอล อยู่ระหว่างการส่งมอบสินค้าตัวอย่าง Ultrastar DC HC620 เพื่อทำการทดสอบคุณภาพ ไปยังลูกค้าที่มีความพร้อมใช้งานอย่างกว้างขวางในช่วงปลายไตรมาสนี้

ฮาร์ดไดรฟ์ Ultrastar DC HC620 ใหม่ จะขยายโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลระดับองค์กรที่หลากหลายของเวสเทิร์น ดิจิตอล ซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์ NVMe™ SSD ประสิทธิภาพสูง นวัตกรรมฮาร์ดไดร์ฟระดับองค์กร HelioSeal® รวมทั้ง SAS และ SATA SSD ด้วย ระบบศูนย์ข้อมูลของ บริษัทฯ ประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์และแพลตฟอร์มการจัดเก็บข้อมูล ActiveScale™ IntelliFlash™ OpenFlex™ และ Ultrastar®

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก