Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Dell – ลือ Alienware เตรียมหันมาทำการ์ดจอ ,RAM ,เคสคอมพิวเตอร์ขาย เตรียมจัดสเปกต่างดาวกันได้เลย !!!

อย่างที่ทราบกันดีว่า Alienware เป็นแบรนด์ Gaming ของทาง Dell ที่เน้นความ High-End และประสิทธิภาพในการใช้งาน โดยปกติแล้ว Alienware

อย่างที่ทราบกันดีว่า Alienware เป็นแบรนด์ Gaming ของทาง Dell ที่เน้นความ High-End และประสิทธิภาพในการใช้งาน โดยปกติแล้ว Alienware จะมาเป็นโน๊ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์ประกอบสำเร็จรูปจากโรงงาน ที่ได้มีการออกแบบดีไซน์ในหลายๆ ส่วน

เช่น ไฟ RGB ที่ดูอวกาศสะเหลือเกิน หรือระบบ Echo System ของตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าไม่ขายแยก อยากได้เราจัดให้เป็นชุด แต่จะเป็นอย่างไรถ้า Alienware จะลงมาเล่นตลาด PC Component บ้าง เชื่อว่าคงจะน่าตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียว

alienware area 51

จะเป็นอย่างไรถ้า Alienware หนัมาทำสินค้าในกลุ่มคอมพิวเตอร์ประกอบบ้าง เช่น RAM, motherboards, การ์ดจอ, เคส สิ่งเหล่านี้ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้เลย แต่ก็ใช่ว่าพรุ่งนี้มันจะเกิดขึ้นทันทีทันใด เพราะนั่นหมายถึงการลงทุน การทำการตลาด และอีกมากมายในเบื่องหลัง ทำออกมาแล้วจะขายได้ไหม ยิ่งเป็นแบรนด์ Alienware บอกเลยไม่มีถูกแน่ จะมีสักกี่คนที่ยอมจ่าย

สิ่งหนึ่งที่แบรนด์ Alienware พยายามเน้นในช่วงที่ผ่านมานี้คือ ความเป็น Echo System เดียวกัน ทำให้ถ้าจะมีสินค้าใหม่ออกมา มันก็ต้องไปด้วยกันได้กับของเดิมด้วย และถ้าออกมาต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

Alienware DGL2nvBcj4tUW1jS

อย่างไรก็ตามมีคนอยู่จำนวนไม่น้อยที่ยกให้ Alienware เป็นแบรนด์สินค้าที่ดีที่สุด ขนาดมีคำกล่าวที่ว่า “ถ้าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค Gaming ให้สุดต้อง Alienware เท่านั้น” ทำให้ทาง Alienware ก็มีกลุ่มแฟนๆ ที่พร้อมจะยอมจ่ายอยู่แล้วส่วนหนึ่ง และเชื่อว่าถ้ามาจริงคงจะเป็นข่าวที่ช่วยสร้างความครึกครื้นให้กับวงการ PC Component แน่นๆ ไม่แน่นะอีกหน่อยเว็บไซต์เราอาจจะมี “รีวิวการ์ดจอ Alienware Geforce RTX 2080Ti” ให้เพื่อนๆ ดูก็ได้

ที่มา techpowerup

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย