Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Zotac – ผู้ผลิตการ์ดจอ เปิดตัว Gaming Desktop PC ไลน์ใหม่กับ “MEK Ultra” สเปกใหม่ล่าสุด ฟีเจอร์จัดเต็ม !!!

สำหรับ Zotac นั้นในบ้านเราน่าจะรู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตกราฟิกการ์ดครับ ทว่านอกจากในส่วนของกราฟิกการ์ดแล้วนั้นทาง Zotac เองก็มีผลิตภัณฑ์ในไลน์อื่นๆ

สำหรับ Zotac นั้นในบ้านเราน่าจะรู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตกราฟิกการ์ดครับ ทว่านอกจากในส่วนของกราฟิกการ์ดแล้วนั้นทาง Zotac เองก็มีผลิตภัณฑ์ในไลน์อื่นๆ อีกอย่างเช่นในวันนี้นั้นเราจะขอนำเสนอ “MEK Ultra” เครื่องคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะสำหรับการเล่นเกมที่ทาง Zotac พึ่งจะทำการเปิดตัวออกมาใหม่ โดยที่ “MEK Ultra” นั้นนอกจากจะมีจุดเด่นที่ตัวเคสที่เท่ห์แบบสุดๆ แล้ว สเปคที่ทาง Zotac จัดมานั้นก็เรียกว่าสุดยอดด้วยเช่นเดียวกันครับ

Zotac Mek Ultra 1

สำหรับสเปคของ “MEK Ultra” นั้นจะมีตัวเลือกดังต่อไปนี้ครับ

  • เมนบอร์ดจะมีให้เลือกทั้งในรุ่นที่ใช้ชิปเซ็ท Z370 และ X299 โดยที่ตัวเครื่องนั้นทางผู้ซื้อจำเป็นที่จะต้องซื้อหน่วยประมวลผลแยกเอง(ข้อมูลส่วนนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง)
  • หน่วยความจำที่รองรับสูงสุดมีขนาดอยู่ที่ 32 GB แบบ DDR4
  • แหล่งเก็บข้อมูลความจุ 500 GB แบบ NVMe M.2 SSD และยังมีตัวเลือกแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD แยกความจุสูงสุดที่ 4 TB
  • รองรับการใช้งานร่วมกับ Optane memory ขนาดสูงสุดที่ 32 GB
  • มาพร้อมกับ PSU ขนาด 1000 W ซึ่งได้รับลมาตรฐาน 80+ Gold
  • กราฟิกการ์ด Zotac Gaming GeForce RTX 20-series
  • Gigabit Ethernet Killer AC1550
  • รองรับ Spectra 2.0 สำหรับใช้ในการกำหนดไฟส่องสว่างแบบ LED ของตัวเครื่อง

Zotac Mek Ultra 2

Zotac Mek Ultra 3

น่าเสียดายที่ราคาละวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการนั้นทาง Zotac ยังไม่ได้มีการเผยข้อมูลออกมาแต่อย่างใดครับ

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

กระแสการขุดเหมือง Bitcoin นั้นทำเอาการ์ดจอสาย GEFORCE ถึงกับขาดตลาดไปพักใหญ่ โดยเฉพาะ GEFORCE RTX 3060 จน NVIDIA ต้องออกอัลกอริธึ่มมาจัดการเรื่องนี้โดยเฉพาะ ซึ่ง YouTuber ชาวรัสเซียช่อง CryptoLeo ที่ได้การ์ดจอรุ่นดังกล่าวจาก ZOTAC มาก่อนเริ่มวางขายสัปดาห์หน้าเป็นคนเจอปัญหานี้จึงอัดคลิปเป็นภาษารัสเซียมาชี้แจ้งในช่องของตัวเอง อัลกอริธึ่มใหม่ลดประสิทธิภาพการขุดเหมืองของ GEFORCE RTX 3060 ลง...

Other News

เมื่อปี 2018 เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็น Predator Orion 5000 จาก Acer ที่เป็น Gaming Desktop PC ขนาดมิดทาวเวอร์ที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ และฟีเจอร์เด็ดๆ มากมาย

PC News

Zotac นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่เครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมในรูปแบบของ mini PC นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับ นอกเหนือไปจากซีรีส์ ZBox

Other News

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่อง Desktop สักเครื่องไว้เล่นเกมแล้วละก็ พลาดไม่ได้เลย ล่าสุดทางร้านค้าออนไลน์อย่าง BaNANAStore ได้รวม Gaming Desktop