Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Dell – Alienware m15 ที่เป็น Gaming Notebook ขอบจอบาง พร้อมวางจำหน่ายแล้วเร็วๆ นี้ ส่วนไทยรอติดตาม

Alienware m15 นั้นเป็นโน๊ตบุ๊คที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Dell XPS 15 9550 ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบขอบบางอย่าง InfinityEdge display พร้อมด้วยขนาดที่เบาและบาง

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าอิจฉาเป็นอย่างยิ่งครับสำหรับผู้ที่อยู่ในโซนสหรัฐอเมริกาที่เวลามีโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ ออกมามักจะได้เป็นโซนแรกๆ ที่ได้มีโอกาสซื้อเพื่อไปใช้งานก่อนผู้ที่อยู่ในโซนอื่นๆ ล่าสุดนั้นหากอ้างอิงตาม Frank Azor นักวิเคราะห์ตลาดชื่อดังในสหรัฐอเมริกานั้นจะพบว่าตั้งแต่ในอาทิตย์นี้เป็นต้นไปนั้นชาวสหรัฐอเมริกาก็จะได้มีโอกาสได้สัมผัสกับ Alienware m15 โน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมสุดบางเบาที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 15.6 นิ้วเป็นโซนแรกครับ

Alienware m15 featured

สำหรับ Alienware m15 นั้นเป็นโน๊ตบุ๊คที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Dell XPS 15 9550 ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบขอบบางอย่าง InfinityEdge display พร้อมด้วยขนาดที่เบาและบางกว่าสำหรับกลุ่มนักเล่นเกมที่อยากพกพาตัวเครื่องไปเล่นน้องบ้านแบบชิวๆ ไม่ต้องแบกโน๊ตบุ๊คเครื่องหนักๆ อีกต่อไป โดยสำหรับสเปคนั้นสามารถที่จะติดตามได้จากข่าวนี้ครับ Dell – Alienware m15 Gaming Notebook รุ่นใหม่ดีไซน์ใหม่ มาพร้อมขอบบางและ GTX 1070 Max-Q พร้อมเผยโฉมแล้ว

IMG 20180801 12015783

ตามข้อมูลที่ทางคุณ Frank Azor ได้ให้เอาไว้นั้น Alienware m15 จะพร้อมวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป โดยที่ตัวเครื่องนั้นจะวางจำหน่ายด้วยกัน 2 สีคือสีเทาและสีแดง สนนราคาเริ่มต้นนั้นจะอยู่ที่ $1,300 หรือประมาณ 42,830 บาท ทั้งนี้นั้นน่าลุ้นเป็นอย่างยิ่งครับว่าทาง Dell ประเทศไทยจะนำเอา Alienware m15 มาวางจำหน่ายด้วยหรือไม่

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย