Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Samsung – กำลังพัฒนากล้องหน้า Galaxy ที่ซ่อนอยู่ใต้หน้าจอได้เพื่อไม่มีติ่ง อาจจะเปิดตัวในปี 2020

ถึงแม้ว่ายอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนของทาง Samsung จะตกลงไปบ้าง ทว่ายอดโดยรวมของทาง Samsung เองนั้นก็ยังคงทำให้ Samsung ครองตำแหน่งผู้มีส่วนแบ่ง

ถึงแม้ว่ายอดจำหน่ายสมาร์ทโฟนของทาง Samsung จะตกลงไปบ้าง ทว่ายอดโดยรวมของทาง Samsung เองนั้นก็ยังคงทำให้ Samsung ครองตำแหน่งผู้มีส่วนแบ่งในตลาดสมาร์ทโฟนเป็นอันดับที่ 1 อยู่ครับ แถมในช่วงที่ผ่านมานั้นเราจะเห็นได้ว่าสมาร์ทโฟนของทาง Samsung เองเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว

Samsung Galaxy S10 Four Phones

อย่างไรก็ตามนั้นได้มีการเผยข้อมูลล่าสุดออกมาครับว่า Samsung กำลังแอบพัฒนากล้องหน้าที่สามารถซ่อนอยู่ภายใต้หน้าจอได้ ซึ่งอาจจะเปิดตัวในปี 2020 กับสมาร์ทโฟนรุ่นท๊อปอย่าง Galaxy S11 ครับ เพื่อไม่มีติ่งอย่างที่ iPhone Xs เป็นอยู่นั่นเอง

Samsung s unbreakable OLED display 600 01

ข้อมูลที่เผยออกมานั้นได้ถูกเผยผ่านทาง twitter @Samsung_News_ โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้ครับ

หากข้อมูลดังกล่าวนี้เป็นความจริงนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยครับ เพราะนั่นจะทำให้เราเห็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ต่างๆ ซ่อนอยู่ภายใต้หน้าจอของตัวเครื่องแบบไม่มีติ่งให้เห็นกันอีกต่อไป แถมด้วยตัวหน้าจอนั้นก็จะมาแบบไร้ขอบด้วยอีกต่างหากครับ แน่นอนว่าถ้าเรื่องดังกล่าวนี้เป็นเรื่องจริงก็ถือว่าเป็นการปฎิวัติวงการเลยก็ว่าได้ครับ

อย่างไรก็ตามแต่นี่เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้นเพราะทาง Samsung เองก็ไม่ได้ออกมาให้ความเห็นเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด … ว่าแต่ว่าเมื่อก่อนเคยมีข่าวที่ทาง Samsung จะนำเอาระบบสแกนลายนิ้วมือไปไว้ในหน้าจอ ณ ตอนนี้เราก็ยังไม่เห็นสมาร์ทโฟนรุ่นไหนของ Samsung ใช้แนวทางดังกล่าวเลยครับ

หมายเหตุ – @Samsung_News_ ไม่ใช่ Twitter ของทาง Samsung อย่างเป็นทางการ

ที่มา : tweaktown

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย