Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS Promotion – จัดหนักยกเซ็ทอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชุดใหญ่มาไว้ที่งาน Thailand Game Show 2018

ASUS Promotion จัดหนักยกเซ็ทอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชุดใหญ่มาไว้ที่งาน Thailand Game Show 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์เพื่อเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ

ASUS Promotion จัดหนักยกเซ็ทอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชุดใหญ่มาไว้ที่งาน Thailand Game Show 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์เพื่อเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ  งานนี้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายจะได้พบกับเกมมิ่งเกียร์จากASUS ที่สร้างชื่อเสียงในระดับโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง ROG Strix Fusion 700 ที่มาพร้อมกับระบบเสียงเสมือนจริงแบบ7.1 ให้เสียงครบทุกทิศทาง  หรือคีย์บอร์ด ROG Claymore RGB และ ROG Strix Flare

spatha

ที่รองรับการใช้งานแบบ 100% Anti-Ghosting และเทคโนโลยี N-Key Rollover  หรือเมาส์ ROG SPATHA ที่สามารถตั้งค่าคีย์ลัดได้มากถึง 12 ปุ่ม สิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับงานTGSที่แรกในประเทศไทยมาพร้อมกับการเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ ที่ท้าให้ลองและสัมผัสกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res Audio จากหูฟังเกมมิ่ง ROG Delta

ยังไม่พอเท่านั้นเพราะงานนี้ ASUS ได้นำ ROG Phone สุดยอดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วในต่างประเทศ มาพร้อมกับ CPU Qualcomm Snapdragon 845 Octa Core 2.96 GHz แรม 8 GB และจุดเด่นอีกอย่างที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ ระบบระบายความร้อนที่ควบคุมความเย็นได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยทำให้เล่นเกมได้ยาวนานและต่อเนื่อง ซึ่งผู้เข้าร่วมงานก็จะได้สัมผัสกับตัวจริงเสียงจริงของ ROG Phone เครื่องแรกในไทยอย่างแน่นอน

Gaming Gear

งานนี้ ASUS ยังได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเป็น Steam wallet 700 point มูลค่า 840 บาทและROG Spotlight มูลค่า 1990 บาท สำหรับผู้ที่ซื้ออุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ในงานในรุ่นดังต่อไปนี้

 1. หูฟัง ROG Delta
 2. หูฟัง ROG Strix Fusion wireless
 3. หูฟัง ROG Strix Fusion 700
 4. หูฟัง 1
 5. ไมโครโฟน ROG Strix Magnus
 6. คีย์บอร์ด ROG Claymore RGB
 7. คีย์บอร์ด ROG Strix Flare RGB
 8. เมาส์ ROG Spatha

และรับทันที Steam wallet 400 point มูลค่า 484 บาท สำหรับอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ในรุ่นต่อไปนี้

 1. หูฟัง ROG Strix Wireless
 2. หูฟัง ROG Strix Fusion 300
 3. คีย์บอร์ด Cerberus Mech RGB
 4. เมาส์ ROG Gladius II
 5. เมาส์ ROG Pugio
 6. เมาส์ ROG Strix Evolve
 7. เมาส์ Cerberus Fortus

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆและของพรีเมี่ยมน่ารักๆอีกมากมายที่ ASUS เตรียมมามอบให้กับผู้เข้าร่วมงานที่มาเยี่ยมชมบูธของ ASUS แล้วพบกันวันที่ 26-28 ตุลาคม ที่งาน Thailand Game Show 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Logitech G LIGHTSPEED 3 เกมมิ่งเกียร์ไร้สาย G900 Surround รอบทิศ ตอบสนองไว แบตอึด ใช้ได้นาน Logitech G series หากคุณจะคิดจริงจังกับการเล่นเกม อย่ามัวแต่ให้ความสำคัญกับคอมที่แรงหรือจอขนาดใหญ่เท่านั้น Gaming Gear ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญ ในการชี้ชะตาว่าจะชนะหรือแพ้ ในแค่เสี้ยววินาทีเท่านั้น และหากคุณต้องการเป็นผู้ชนะ และเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิม วันนี้...

Gaming Gear

MSI MAG CH130 X เก้าอี้เกมมิ่ง ดีไซน์หรู แน่นนั่งสบาย ปรับเอนได้ สัมผัสรถสปอร์ต MSI MAG CH130 X เก้าอี้เกมมิ่งดีไซน์พรีเมียมในราคาไม่ถึง 10,000 บาท ที่ออกแบบมาเพื่อคอเกม ที่ชอบเก้าอี้ในสไตล์สปอร์ต แต่นั่งสบาย ด้วยพื้นที่โอบไหล่ที่กว้างขวาง และ High Density Foam...

Gaming Gear

Neolution E-Sport Silencer หูฟังเกมมิ่ง 1,390.- เล่นสนุกได้ทุกแพลตฟอร์ม พีซี โน๊ตบุ๊ค คอนโซล มือถือ Neolution E-Sport Silencer เป็นหูฟังเกมมิ่ง อเนกประสงค์ และน้ำหนักเบา เอาใจคอเกม ที่กำลังเริ่มต้นกับหูฟังระดับเกมมิ่ง ที่ให้เสียงจัดจ้านกับไดรเวอร์ 53mm และการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง...

Special Story

Acer Predator CG7 เป็น Gaming Monitor จอคอมเล่นเกมขนาดใหญ่ โดยมาพร้อมด้วยขนาดหน้าจอแสดงผล 43″ พาเนลคุณภาพสูงอย่าง VA แบบด้านลดแสงสะท้อน ความคมชัดสูง สัดส่วน 16:9 แบบหน้าจอมาตรฐานทั่วไป บนความละเอียดจอภาพอยู่ที่ 3840 x 2160 พิกเซล 4K UHD มีความละเอียดที่มากกว่า...