Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS Promotion – จัดหนักยกเซ็ทอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชุดใหญ่มาไว้ที่งาน Thailand Game Show 2018

ASUS Promotion จัดหนักยกเซ็ทอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชุดใหญ่มาไว้ที่งาน Thailand Game Show 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์เพื่อเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ

ASUS Promotion จัดหนักยกเซ็ทอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชุดใหญ่มาไว้ที่งาน Thailand Game Show 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์เพื่อเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ  งานนี้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายจะได้พบกับเกมมิ่งเกียร์จากASUS ที่สร้างชื่อเสียงในระดับโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง ROG Strix Fusion 700 ที่มาพร้อมกับระบบเสียงเสมือนจริงแบบ7.1 ให้เสียงครบทุกทิศทาง  หรือคีย์บอร์ด ROG Claymore RGB และ ROG Strix Flare

spatha

ที่รองรับการใช้งานแบบ 100% Anti-Ghosting และเทคโนโลยี N-Key Rollover  หรือเมาส์ ROG SPATHA ที่สามารถตั้งค่าคีย์ลัดได้มากถึง 12 ปุ่ม สิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับงานTGSที่แรกในประเทศไทยมาพร้อมกับการเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ ที่ท้าให้ลองและสัมผัสกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-res Audio จากหูฟังเกมมิ่ง ROG Delta

ยังไม่พอเท่านั้นเพราะงานนี้ ASUS ได้นำ ROG Phone สุดยอดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนที่ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วในต่างประเทศ มาพร้อมกับ CPU Qualcomm Snapdragon 845 Octa Core 2.96 GHz แรม 8 GB และจุดเด่นอีกอย่างที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ ระบบระบายความร้อนที่ควบคุมความเย็นได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยทำให้เล่นเกมได้ยาวนานและต่อเนื่อง ซึ่งผู้เข้าร่วมงานก็จะได้สัมผัสกับตัวจริงเสียงจริงของ ROG Phone เครื่องแรกในไทยอย่างแน่นอน

Gaming Gear

งานนี้ ASUS ยังได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเป็น Steam wallet 700 point มูลค่า 840 บาทและROG Spotlight มูลค่า 1990 บาท สำหรับผู้ที่ซื้ออุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ในงานในรุ่นดังต่อไปนี้

 1. หูฟัง ROG Delta
 2. หูฟัง ROG Strix Fusion wireless
 3. หูฟัง ROG Strix Fusion 700
 4. หูฟัง 1
 5. ไมโครโฟน ROG Strix Magnus
 6. คีย์บอร์ด ROG Claymore RGB
 7. คีย์บอร์ด ROG Strix Flare RGB
 8. เมาส์ ROG Spatha

และรับทันที Steam wallet 400 point มูลค่า 484 บาท สำหรับอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ในรุ่นต่อไปนี้

 1. หูฟัง ROG Strix Wireless
 2. หูฟัง ROG Strix Fusion 300
 3. คีย์บอร์ด Cerberus Mech RGB
 4. เมาส์ ROG Gladius II
 5. เมาส์ ROG Pugio
 6. เมาส์ ROG Strix Evolve
 7. เมาส์ Cerberus Fortus

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆและของพรีเมี่ยมน่ารักๆอีกมากมายที่ ASUS เตรียมมามอบให้กับผู้เข้าร่วมงานที่มาเยี่ยมชมบูธของ ASUS แล้วพบกันวันที่ 26-28 ตุลาคม ที่งาน Thailand Game Show 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย