Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

เตือนภัย !!! ประมูลซื้อ SSD ราคาถูก กลับได้ ลูกอม มาแทน โดนกันไปแล้วกว่า 30 คน

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เกิดจากในกลุ่มประมูลซื้อขายอุปกรณ์ไอทีคอมพิวเตอร์กลุ่มหนึ่งได้มีการเปิดให้ คนมาประมูลซื้อขายกันได้ ตามปกติแล้วก็ไม่ค่อยมีปัญหากันเท่าไร มีแต่ปัญหาเป็นรายๆ แก้กันไป แต่คราวนี้มีผู้เสียหายกว่า 30 คน กับการประมูลซื้อ SSD m.2 Samsung EVO 970 250 GB ซึ่งผู้เปิดประมูลจะใช้วิธีการนำสินค้ามาประมูลทีละหลายๆ ชิ้น 4 ชิ้นบ้าง 5 ชิ้นบ้าง คนก็บิดกันไป เบ็ดเสร็จแล้ว ราคาบิดสุดท้ายก็แทบจะไม่เกิน 2,700 – 2,800 บาท ซึ่งถูกกว่าท้องตลาดในราคาปกติมาก

cover ssd candy

อย่างไรก็ตามก่อนที่จะประมูล ซื้อสินค้าอะไร สิ่งที่สำคัญมากๆ ก่อนที่จะซื้อคือ ต้องเช็คประวัติผู้ขายหรือผู้เอาของมาประมูลก่อนว่ามีเครดิตหรือเปล่า อย่าเห็นแกของถูกเข้าว่าจนหน้ามืดตามัวกดซื้อไปโดยไม่ได้คิด แต่ถ้าคนตั้งใจจะโกงมันยังไงก็โกงอยู่วันยังค่ำ ทางที่ดีแนะนำควรมีคนกลางในการทำการซื้อขาย เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่ายเป็นทางออกที่ดีที่สุดนะครับ

candy ssd 1

ที่มา : dramaadd

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย